11 công cụ email marketing miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

11 công cụ email marketing miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Các xu hướng và kênh marketing phát triển theo thời gian. Mặc dù một số xu hướng đến và đi nhanh chóng. Nhưng một trong những kênh vẫn ít nhiều giữ nguyên là email. Trên thực tế, email là kênh hàng đầu để marketing nội dung với tất cả các nhà marketing. Nó thậm chí có thể giúp bạn khuếch đại các kênh tiếp thị khác của mình như mạng xã hội. Tuy nhiên, các công cụ tiếp thị qua email không nhất thiết phải đắt tiền. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ marketing qua email miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Dưới đây Streetnet sẽ giới thiệu cho bạn 11 công cụ email marketing miễn phí nhưng lại hiệu quả.

1. Marketing qua email của HubSpot

HubSpot, có lẽ được biết đến nhiều nhất với nền tảng tự động hóa tiếp thị của họ. Gần đây đã tung ra một công cụ tiếp thị qua email miễn phí. Có thể hỗ trợ rất nhiều nhu cầu email giao dịch của một doanh nghiệp nhỏ.

Cho dù bạn cần gửi email phản hồi từ các ưu đãi khách hàng tiềm năng, email cảm ơn sau khi mua hàng hay chỉ quảng bá các chiến dịch hiện tại. Phiên bản miễn phí của HubSpot Email Marketing có thể làm được điều đó. Một trong những điểm tốt nhất của công cụ email miễn phí của HubSpot là tính dễ sử dụng. Công cụ này có trình chỉnh sửa trực quan kéo và thả tiện dụng. Và nó cũng được trang bị các mẫu tạo sẵn để giúp bạn bắt đầu và chạy ngay lập tức.

Tất nhiên, điều làm cho HubSpot Email Marketing nổi bật là sự tích hợp nguyên bản của nó với các công cụ HubSpot khác. Chẳng hạn như CRM miễn phí mãi mãi. Khi bạn bắt đầu một tài khoản, bạn có quyền truy cập vào cả hai công cụ để bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu danh bạ tập trung. Sắp xếp nó trong danh sách và quản lý và theo dõi hiệu suất email.

email marketing
Công cụ marketing qua email hubspot

2. Sender

Sender là một trong những công cụ marketing qua email miễn phí tốt nhất trên thị trường với các tính năng đảm bảo khả năng gửi. Nó cho phép bạn tạo các bản tin tuyệt đẹp mà không cần bất kỳ kiến ​​thức HTML nào. Chỉ cần chọn từ một mẫu và tùy chỉnh nó với các yếu tố như hình ảnh, video và văn bản. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các bản tin của mình cho từng người nhận để tạo ra tác động lớn hơn nữa.

email marketing
Ảnh chụp màn hình trang tổng quan của người gửi

Tính năng phân tích mạnh mẽ của người gửi là một trong những lý do hàng đầu khiến nó nằm trong danh sách của chúng tôi. Nó cho phép bạn theo dõi ai đã mở email của bạn và nhấp vào các liên kết, khi nào chúng được mở và hơn thế nữa. Nó thậm chí còn giúp bạn xây dựng hồ sơ người mua chính xác dựa trên hành động của người đăng ký. Vì vậy, bạn sẽ có thể tối ưu hóa chiến lược email hiện tại của mình và tạo ra các đề nghị hấp dẫn.

3. Sendinblue

Sendinblue là một nền tảng truyền thông marketing có cả công cụ tiếp thị qua email. Cùng với các chức năng bổ sung như quản lý quan hệ khách hàng và tạo trang đích. Với hơn 70 mẫu thiết kế, các chức năng thiết kế email của Sendinblue giúp bạn dễ dàng tạo một email đẹp. Ngoài ra, tất cả các mẫu này đều đáp ứng và bạn có thể xem trước kết quả của mình để đảm bảo thiết kế của bạn trông theo cách bạn muốn trên bất kỳ định dạng màn hình nào.

Sau khi thiết kế email của mình, bạn có thể sử dụng các tính năng như thử nghiệm A / B và danh sách người nhận. Được phân đoạn để thực hiện các nỗ lực thủ công và phỏng đoán trong việc tối ưu hóa chiến dịch. Nhắm mục tiêu đối tượng lý tưởng của mình.

email marketing
Trình soạn thảo email sendinblue

4. Omnisend

Omnisend là một nền tảng marketing thương mại điện tử phức tạp tích hợp tất cả các nền tảng truyền thông của bạn ở một nơi. Gói miễn phí của nó chỉ bao gồm email, nhưng nó là quá đủ để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị qua email của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cho phép bạn tự động hóa việc gửi email bằng các trình kích hoạt hành vi và dễ dàng sắp xếp thời gian liên lạc dựa trên sự thuận tiện của khách hàng.

Bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết toàn diện về đối tượng của nó để gửi các thông điệp tiếp thị qua email phù hợp hơn. Thiết kế các bản tin hấp dẫn bằng cách sử dụng các tính năng tiết kiệm thời gian như Bộ chọn Sản phẩm, cho phép bạn chọn tất cả các sản phẩm bạn muốn đưa vào email của mình. Bạn cũng có thể bao gồm thẻ cào, mã phiếu giảm giá và hộp quà tặng để tối ưu hóa hơn nữa hiệu suất email của mình.

email marketing
Giao diện Omnisend

5. SendPulse

SendPulse tự quảng cáo là một nền tảng marketing đa kênh. Nhưng tính năng tiếp thị qua email của nó là phổ biến nhất. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu email được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả. Sau đó, bạn có thể thiết lập các email tùy chỉnh này được gửi tự động vào đúng thời điểm dựa trên hành vi của người dùng, trình kích hoạt sự kiện và các biến số khác.

Tính năng xếp hạng người đăng ký của SendPulse là một cách tuyệt vời để xác định những người đăng ký có giá trị nhất của bạn. Nó cho phép bạn phân tích tỷ lệ mở và nhấp chuột cũng như tỷ lệ đã đọc và chưa đọc của mỗi người đăng ký. Bạn thậm chí có thể đặt các trường văn bản có thể thay thế để cá nhân hóa email của mình theo tên, giới tính, ngày sinh, tuổi và vai trò công việc.

email marketing
Xếp hạng người đăng ký SendPulse

Xếp hạng người đăng ký SendPulse

6. Benchmark Email

Benchmark Email là một lựa chọn tuyệt vời cho một công cụ marketing qua email. Dùng để thiết kế các email đáp ứng trông đẹp mắt cho dù chúng được xem trên thiết bị nào. Nếu bạn cần thêm hình ảnh vào email của mình, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay trên nền tảng. Trình chỉnh sửa email cho phép bạn thêm hiệu ứng, nhãn dán và văn bản để gửi hiệu quả qua thư của bạn.

Bạn có tùy chọn để chọn trong số rất nhiều mẫu được thiết kế sẵn dựa trên ngành, loại và dịp. Đối với những người hiểu biết hơn về HTML, bạn thậm chí có thể sử dụng trình chỉnh sửa mã để tạo email từ đầu. Tính năng xem kép cho phép bạn xem thiết kế email của mình khi bạn đang chỉnh sửa nó, giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình tạo email.

email marketing

7. Mailchimp

Mailchimp là công ty đi đầu trong các công cụ marketing qua email mà bạn có thể đã nghe nói đến. Gói miễn phí của họ cung cấp cho bạn các tính năng marketing qua email cơ bản như tạo và lập lịch gửi email. Điều làm cho công cụ này trở thành một công cụ marketing qua email tuyệt vời là tính năng đề xuất thông minh của nó. Nó ung cấp cho bạn thông tin chi tiết về đối tượng có giá trị để tối ưu hóa nỗ lực tiếp thị của bạn.

Dễ dàng thiết kế email trên nền tảng này bằng Trình quản lý nội dung, nơi bạn có thể lưu trữ hình ảnh và tệp của mình để dễ dàng truy cập. Mailchimp cho phép bạn tự động hóa email của mình ở các bước quan trọng trong hành trình của người mua, vì vậy bạn có thể dễ dàng gửi email chào mừng, xác nhận đơn hàng, nhắc nhở giỏ hàng bị bỏ lại và hơn thế nữa.

email marketing

8. MailerLite

Các tính năng phức tạp như trình tạo trang và trình tùy chỉnh cửa sổ bật lên làm cho MailerLite nổi bật trong số các công cụ email miễn phí trên thị trường. Ngoài những tính năng cơ bản như trình tạo email kéo và thả, công cụ này còn đi kèm với trình chỉnh sửa văn bản phong phú và trình chỉnh sửa ảnh tích hợp để tạo ra những email tuyệt đẹp.

email marketing

Bạn có thể tạo các trang đích đáp ứng để phù hợp với các email bạn gửi. Điều này sẽ cải thiện cơ hội thúc đẩy chuyển đổi của bạn. Bạn có thể chạy thử nghiệm phân tích trên các biến thể khác nhau của email. Để xem điều gì hoạt động tốt nhất để thúc đẩy nhấp chuột và chuyển đổi. MailerLite cũng cung cấp cho bạn một báo cáo chiến dịch toàn diện. Chứa các thống kê quan trọng như tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ hủy đăng ký, tỷ lệ mở và hơn thế nữa.

9. Mailje

Mailjet đi kèm với các công cụ trực quan và hợp tác để giúp bạn xây dựng các chiến dịch marketing qua email hiệu quả. Tùy chỉnh bất kỳ mẫu nào được thiết kế trước và tạo email phản hồi. Để gây ấn tượng với bất kỳ người nhận nào cho dù họ đang sử dụng thiết bị nào. Nếu bạn làm việc với một nhóm, bạn sẽ thích tính năng cộng tác thời gian thực của nền tảng cho phép cộng tác liền mạch.

Công cụ marketing qua email này cũng cho phép bạn thêm nội dung động để bạn có thể tạo các email được cá nhân hóa. Phù hợp cho từng người nhận. Điều này giúp bạn nhận được nhiều kết quả tốt hơn từ các chiến dịch marketing qua email của mình. Bạn cũng có thể tích hợp nền tảng này vào CRM của mình. Và dễ dàng quản lý danh sách gửi thư của mình thông qua một trang tổng quan.

email marketing
Thống kê liên hệ Mailjet

10. Moosend

Moosend là một công cụ marketing qua email tuyệt vời cho phép bạn tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại và giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thiết kế các chiến dịch email hành vi dựa trên thông tin và / hoặc hoạt động của người đăng ký. Bạn có thể sử dụng tính năng phân đoạn nâng cao của nó để gửi email có độ chính xác cao đến từng người nhận, tăng tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp cũng như ROI.

Công cụ này cung cấp cho bạn báo cáo hiệu suất chiến dịch chi tiết để bạn biết chính xác cách tối ưu hóa chiến dịch của mình và nhận được kết quả tốt hơn nữa. Bạn thậm chí có thể tích hợp nó với một số ứng dụng yêu thích của mình để truyền liên tục thông tin quan trọng giữa các công cụ khác nhau. Đây cũng là một trong những công cụ tiếp thị qua email miễn phí duy nhất không bao gồm biểu tượng của nó trong email của bạn.

email marketing
Báo cáo hiệu suất email Moosend

11. EmailOctopu

EmailOctopus là một công cụ tiếp thị qua email đơn giản chạy trên cơ sở hạ tầng Amazon SES. Mặc dù gói miễn phí không cung cấp nhiều tính năng như một số công cụ tiếp thị qua email miễn phí khác trong danh sách này. Nhưng nó cho phép nhiều email hơn mỗi tháng so với hầu hết chúng.

Bạn có thể gửi email không giới hạn từ nhiều địa chỉ email tùy thích. Điều này làm cho nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho một đại lý nhỏ hoặc doanh nhân đại diện cho các thương hiệu khác. Nó cũng tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như MailOptin, WordPress và Zapier. Từ đó bạn có thể trao đổi liên tục dữ liệu khách hàng giữa các công cụ khác nhau.

email marketing
Báo cáo hiệu suất email EmailOctopus

Hầu hết các công cụ marketing qua email miễn phí này đều có các tính năng mạnh mẽ ngay cả khi không cần nâng cấp lên gói trả phí. Các doanh nghiệp nhỏ và nhà marketing có thể tận dụng tối đa chúng trong khi tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngay cả khi bạn cần nâng cấp để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. Bạn sẽ thấy rằng nhiều gói trả phí có giá cả phải chăng và đủ linh hoạt để phù hợp với ngân sách của bạn. Hi vọng qua bài viết trên Streetnet đã giúp bạn biết đến nhiều công cụ email marketing miễn phí, hiệu quả.

———————————————————————————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnetmedia.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.