7 bước lập kế hoạch Marketing cho CLB Boxing chuyên nghiệp - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

7 lập kế hoạch Marketing cho CLB Boxing chuyên nghiệp. Để phòng Boxing của bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến. Và lựa chọn để tập luyện thì bạn không thể không lên kế hoạch Marketing quảng bá. Dù cơ sở phòng tập Boxing của bạn có hiện đại đến đâu, dịch vụ tốt thế nào, chuyên nghiệp ra sao. Nhưng không có kế hoạch Marketing tốt thì khó có thể thu hút khách hàng đến phòng tập. Hôm nay Streetnet sẽ chia sẻ đến bạn: 7 bước lập kế hoạch Marketing cho

Vai trò của Marketing đối với các phòng tập Boxing

Quảng cáo và truyền thông là việc quan trọng và vô cùng cần thiết đối với các phòng tập Boxing, đặc biệt với phòng tập mới.
Marketing không thể thiếu đối với bất kì công việc kinh doanh nào chứ không riêng gì kinh doanh phòng tập thể hình, phòng tập Boxing.

Dù cho cơ sở của bạn có hiện đại đến đâu, dịch vụ tốt thế nào, chuyên nghiệp ra sao nhưng nếu không có một kế hoạch Marketing quảng bá tốt. Thì khó có thể phát triển được hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng đến với phòng tập hiệu quả.
Việc triển khai các hoạt động Marketing không chỉ giúp xây dựng thương hiệu cho phòng tập Boxing. Mà còn gia tăng lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng và doanh số phòng tập thể hình nhanh chóng.

marketing boxing
Lập kế hoạch Marketing cho phòng tập Boxing chuyên nghiệp tại Streetnet

7 bước lên kế hoạch Marketing cho phòng Boxing chuyên nghiệp hiện nay

Bước 1: Phân tích

• Phân tích hiện trạng ứng dụng online marketing của doanh nghiệp.
• Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của dịch vụ.
• Phân tích thị trường, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
• Phân tích đối thủ cạnh tranh, các hoạt động marketing đối thủ đang sử dụng.

marketing boxing
Phân tích những yếu tố cần thiết để lên kế hoạch marketing cho phòng boxing của mình

Bước 2: Xác định mục tiêu marketing cần đạt được:

Ở mỗi chiến dịch đều có mục tiêu cụ thể. Kế hoạch Marketing là kim chỉ nan để doanh nghiệp phát triển đúng hướng đề ra với lộ trình cụ thể. Bạn cần hoạch định ra những mục tiêu doanh nghiệp cần đạt được.

marketing boxing
Tổng quan về thương hiệu phòng marketing cho CLB boxing

Bước 3: Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách marketing

Xác định đối tượng marketing theo hành vi, sở thích, phong cách sống, độ tuổi, giới tính, địa lý, nghề nghiệp, thu nhập,… Để quyết định việc lựa chọn các kênh marketing và thời điểm marketing phù hợp.
Từ các mục tiêu marketing online cụ thể và rõ ràng. Streetnet sẽ tư vấn chiến lược marketing tổng thể và đề xuất mức ngân sách marketing phù hợp. Nhằm đảm bảo yêu cầu tiết kiệm tối đa ngân sách, đạt được mục tiêu chiến lược.

Bước 4: Xây dựng thông điệp Marketing

• Xây dựng hệ thống (website, fanpage, Zalo, Youtube, Instagram…) để phục vụ cho chiến dịch.
• Sáng tạo thông điệp, ý tưởng marketing online.
• Design logo, hình chiến dịch quảng cáo

Bước 5: Lựa chọn kênh Marketing, phân bổ ngân sách và thời gian triển khai

Các kênh quảng bá phòng tập Boxing hiện nay tương đối đa dạng, bạn có thể lựa chọn cả kênh online và offline để gia tăng hiệu quả. Các kênh offline có khá nhiều hình thức như phát tờ rơi, brochure, khuyến mại, biển bảng,..

Còn đối với các kênh online, Streetnet đề xuất sử dụng một hoặc toàn bộ các kênh Online Marketing dưới đây:

• Quảng cáo Google Ads:

Sử dụng kênh quảng cáo tìm kiếm trên Google. Giúp đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp phủ rộng lên nhiều đối tượng khách hàng. Đây được xem là giải pháp mà không một doanh nghiệp nào nên bỏ qua. Bởi tại Việt Nam có tới 70% số khách hàng sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trong quá trình nghiên cứu về sản phẩm họ sắp mua sắm.

• Quảng cáo Facebook:

Với sự phong phú của nhiều hình thức quảng cáo tùy thuộc vào từng mục đích tiếp thị. Giờ đây chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại hình quảng cáo lưu lượng truy cập, quảng cáo tương tác. Cùng với quảng cáo tăng số lượt view và quảng cáo thu data cho mục tiêu bán hàng. Chúng ta cũng có thể triển khai chiến dịch tăng nhận diện thương hiệu qua hình thức tăng lượt tiếp cận và nhận thức thương hiệu…

• Quản trị Fanpage:

Lên kế hoạch, xây dựng ý tưởng, thiết kế các nội dung có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ theo định kỳ tuần, tháng. Đây là kênh bắt buộc phải có nội dung hấp dẫn, thú vị và cung cấp lợi ích tối đa cho khách hàng, những thông tin khiến khách phải hành động ngay.

email marketing
Quản trị Fanpage cho CLB Boxing được thực hiện bởi Streetnet

• Xây dựng website:

Website chắc đã không còn xa lạ với mọi người. Đặc biệt là trong thời kỳ marketing online lên ngôi như hiện nay. Website được xem là một văn phòng đại diện của doanh nghiệp trên môi trường internet. Vì vậy, một mẫu thiết kế website đẹp, cao cấp và chuyên nghiệp sẽ đem lại lợi ích vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp sở hữu.

marketing boxing
Streetnet – Thiết kế website cho CLB boxing chuyên nghiệp

• Online PR:

Sử dụng hình thức PR trực tiếp và gián tiếp thông qua các thông cáo báo chí, bài viết PR… Đây là kênh cực kỳ có giá trị cho các thương hiệu Boxing của ạn. Nhằm tăng độ nhận biết, tăng độ uy tín, tăng độ “hot”.
Bước 6. Triển khai công việc theo kế hoạch

Bước 7: Báo cáo, đo lường và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

Để lên Kế hoạch Marketing cho phòng tập boxing không phải dễ dàng. Bằng thế mạnh về việc truyền thông, sáng tạo nội dung và lên kế hoạch Marketing bài bản, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Streetnet tự hào được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành ở nhiều dự án khác nhau. Bằng lòng nhiệt thành của mình, chúng tôi đến với khách hàng bằng

– Một quy trình làm việc hiệu quả; chuyên nghiệp, chỉ bàn giao trước hoặc đúng hạn
– Một Streetnet Team dày dặn trong chuyên môn, sáng tạo ngôn từ, nhiệt huyết và đam mê.
– Làm việc bằng trái tim, và sự tuân thủ cam kết được đặt lên hàng đầu
– Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung
– Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy
Tại Streetnet, chúng tôi không cam kết một dịch vụ Marketing trọn gói giá rẻ nhất. Chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sự chất lượng. Giúp bạn gia tăng độ hấp dẫn đối với khách hàng; lan tỏa thương hiệu và đột phá doanh số của bạn một cách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí hoặc báo giá viết nội dung social media chi tiết.
——————————————————————————————————–
STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website
Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 616 639
E-mail: info@streetnet.vn
Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/
Behance: Behance.net/streetnetmedia
Linkedin: Linkedin.com/company/streetnetvn/
Youtube: Streetnet
Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *