Bí quyết tạo ra một video marketing thành công - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Để làm nên một video marketing bắt mắt và hiệu quả là một điều vô cùng khó đối với doanh nghiệp. Bạn cần chỉn chu về nội dung, hình ảnh và thông điệp. Chuẩn bị tốt sẽ giúp video marketing thu hút sự chú ý. Hãy cẩn thận, doanh nghiệp có thể sẽ bị khách hàng tẩy chay nếu video chứa những thông điệp không tốt, gây tiêu cực. Streetnet sẽ gửi đến cho bạn một số bí quyết để tạo ra một video marketing thành công nhé!

Chọn lọc hình ảnh và tối ưu hoá nội dung thông điệp

Để thành công, doanh nghiệp của bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm/ dịch vụ bạn mang lại cho khách hàng. Lựa chọn những hình ảnh phù hợp với độ tuổi khách hàng bạn đang nhắm đến. Bên cạnh đó, video cũng không được quá dài tránh việc gây nhàm chán cho khách hàng khi xem. Hơn thế nữa, việc tạo ra video quá dài không phỉa là tốt. Nó sẽ khiến việc chiếm sóng trên các kênh truyền thông quá lâu cũng ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần phải tối ưu hoá về mặt thông điệp sao cho gọn. Đơn giản, nhẹ nhàng sẽ khiến khách hàng dễ hiểu, dễ nhớ.

thiết kế video marketing tại Đà Nẵng
Tối ưu hóa nội dung thông điệp trong video marketing

Sử dụng hình ảnh thumbnail

Mặc dù chúng ta đều biết, không nên đánh giá một cuốn sách khi mới chỉ nhìn vào trang bìa của nó. Nhưng thực chất, nó mới chính là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng. Sự chú ý của khách hang luôn luôn thông qua hình thumbnail của bạn có phù  hợp về màu sắc, thu hút ánh nhìn hay không?

Tất cả các khách hang luôn có xu hướng lướt các kênh truyền thông và mạng xã hội để xem tin tức. Những công ty có trang bìa – thumbnail bắt mắt sẽ khiến họ tò mò và thích thú về công ty.

Sử dụng công cụ SEO là một điều thiết yếu

Công cụ tìm kiếm SEO là thuật ngữ không còn xa lạ với mọi người, mặc dù nó khá nhàm chán trong cách tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, SEO vẫn rất quan trọng và có sự hiệu quả rất cao trong việc marketing một sản phẩm hoặc dịch vụ. Chỉ cần bạn chọn từ khoá đúng có lượng truy cập cao thì việc viral cho video marketing rất dễ dàng.

thiết kế video marketing tại Đà Nẵng
Sử dụng công cụ SEO

Sử dụng kênh truyền thông hợp lý

Marketing trên các kênh truyền thông xã hội sao cho hợp lý là rất cần thiết. Không những khiến video của bạn đạt được hiệu quả cao mà còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Bạn cũng biết rằng việc chạy quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram,….. là cực kì tốn kém. Có thể nó còn tốn kém hơn cả việc bỏ tiền ra làm một video marketing. 

Bật mí cho các bạn, hiện nay, lượng người sử dụng tiktok ngày càng nhiều. Nếu bạn thông mình và biết nắm bắt cơ hội thì tiktok là một kênh truyền thông tiềm năng. Nó sẽ giúp công ty bạn được nhiều người biết đến hơn đấy..

Nút share là cực kì quan trọng với tất cả các doanh nghiệp

Nút “Share” có sức ảnh hưởng cực kì lớn. Công ty phải tạo ra một video marketing thật tốt để tận dụng được tối ưu hoá công năng của nút “share”. Một video marketing có tốt đến mấy mà không được mọi người hưởng ứng và chia sẻ. Điều đó có nghĩa là chiến dịch của bạn đã thất bại.

thiết kế video marketing tại Đà Nẵng
Đẩy mạng share để tăng tiếp cận cho video

Dịch vụ thiết kế video marketing tại Đà Nẵng

Streetnet có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm cùng với lối tư duy mới mẻ, sáng tạo. Các Streetnet-ers những người chiến binh trẻ tuổi luôn luôn biết đón đầu xu thế trong việt thiết kế video marketing. Nếu gặp khó khăn trong thiết kế video marketing hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chỉ trong vòng 3-5 ngày cho một thiết kế video marketing xu hướng. Chúng tôi cũng còn hỗ trợ bạn viết bài PR dựa trên video marketing. Giúp cho sản phẩm của bạn ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

_____________

STREETNET – Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế logo & nhận diện thương hiệu, dịch vụ sáng tạo nội dung, quản trị và phát triển các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, dịch vụ chụp hình, quay phim.

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnetmedia.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.