streetnet_data DỊCH VỤ MARKETING TRỌN GÓI SHOP THỜI TRANG - STREETNET AGENCY - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

 Càng ngày càng có nhiều shop thời trang được mở ra. Đồng nghĩa với việc cạnh tranh trên thị trường ngày càng mạnh mẽ. Đến với Streetnet, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện hoá các ý tưởng kinh doanh của mình.

 

 1. Dịch vụ marketing shop thời trang là gì?

Marketing shop thời trang là quá trình quan sát, phân tích và định hướng nhu cầu khách hàng trong thị trường kinh doanh shop quần áo thời trang. Marketing shop thời trang bao gồm các hoạt động: quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, truyền thông, giảm giá và khuyến mãi tạo mối quan hệ giữa khách hàng với cửa hàng nhằm thúc đẩy quá trình phát triển, tăng cao doanh số và giữ chân khách hàng trung thành với cửa hàng.

 1. Vì sao cần phải marketing shop thời trang?

Ngoài việc am hiểu thị trường kinh doanh thời trang và các đối thủ cạnh tranh thì marketing shop thời trang là một hành động không kém phần quan trọng bởi những lí do sau đây:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Có chiến lược marketing tốt sẽ giúp khách hàng nhận biết được cửa hàng của bạn. Vì vậy cửa hàng dễ dàng nổi bật giữa thị trường kinh doanh đông đúc.
 • Tăng doanh số bán hàng: Chiến lược marketing giúp đẩy cao doanh số bán hàng ngay cả khi kinh doanh online, offline
 • Làm quen và tư vấn tiếp cận khách hàng để giữ chân khách hàng hiện có
 • Tạo dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng mới
 • Xác định đối tượng khách hàng: Chiến lược marketing giúp cửa hàng xác định rõ phân khúc khách hàng. Từ đó phát triển ra hướng đi tích cực để phát triển cửa hàng

 1. Quy trình thực hiện chiến lược marketing cho shop quần áo

Bước 1: Khảo sát, nghiên cứu và đánh giá thị trường

Streetnet chọn khảo sát thị trường và các đối thủ cạnh tranh là bước đầu tiên của chiến lươc. Bằng cách này, chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về các đối tượng khách hàng. Từ đó hiểu rõ hơn về thị trường kinh doanh này.

Bước 2: Trao đổi thông tin với khách hàng

Trao đổi thông tin với khách hàng một cách trực tiếp sẽ giúp khách hàng. Công ty có cái nhìn khách quan và tường tận hơn trong việc kinh doanh. Nhờ vậy, công ty sẽ hiểu rõ hơn những mong muốn và yêu cầu của khách hàng trong việc định hướng phát triển chiến lược.

Bước 3: Xây dựng chiến lược marketing

Streetnet sẽ bắt đầu xây dựng những chiến lược cụ thể. Chúng tôi sẽ gửi proposal chi tiết các công việc cho khách hàng xem qua. 

Bước 4: Lên kế hoạch cụ thể và triển khai công việc

Bước tiếp theo là lên kế hoạch cụ thể và triển khai các công việc kèm theo. Các công việc này bao gồm: Phát triển độ nhận diện thương hiệu, sử dụng các kênh quảng cáo trực tuyến. Ngoài ra còn xây dựng và phát triển các nền tảng mạng xã hội, sáng tạo các chương trình ưu đãi cho khách hàng,…

Bước 5: Tối ưu, báo cáo đánh giá kết quả

Cuối cùng, công ty sẽ cùng với khách hàng đánh giá kết quả của các chiến lược marketing. Mục đích là để nhận ra những điểm mạnh và điểm yếu mà cửa hàng và công ty còn thiếu. Từ đó rút ra các kinh nghiệm cũng như học hỏi để tiếp tục xây dựng các chiến lược hiệu quả trong tương lai. 

5 chiến lược Marketing thời trang hoàn hảo giúp “thúc đẩy” doanh số

 

 1. Vì sao khách hàng nên chọn Streetnet làm đơn vị đồng hành?

Streetnet luôn được đánh giá khá cao trong việc marketing các dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn là người đồng hành cùng các bạn bằng tất cả những tâm huyết và đam mê của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ xứng đáng. Bất kể là marketing truyền thống hay online thì đó vẫn là công việc chưa bao giờ dễ dàng. Bằng tất cả những kinh nghiệm trong dịch vụ marketing chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược marketing cụ thể. Đồng thời thúc đẩy doanh số và đột phá lợi nhuận một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Streetnet luôn sáng tạo và đổi mới, luôn cập nhật những xu hướng mới phù hợp với thời đại ngày nay. Vì vậy chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những câu chuyện hấp dẫn. Cùng đưa thương hiệu của bạn tiếp cận được với khách hàng trên nhiều phương tiện khác nhau. 

 

 1. Báo giá chi tiết dịch vụ marketing shop thời trang

Streetnet cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình những chiến lược phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về báo giá các dịch vụ marketing shop thời trang. Đừng ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi – Streetnet Agency, đơn vị marketing hàng đầu tại Đà Nẵng để được tư vấn kỹ hơn nhé. 

 

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sáng tạo nội dung trên social media và các dịch vụ marketing Đà Nẵng của Streetnet, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 616 639
 • Email: info@streetnet.vn
 • Website: https://streetnet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.