Dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp tại Đà Nẵng | Streetnet - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Thời đại Digital Marketing lên ngôi, các doanh nghiệp loay hoay tìm kiếm giải pháp tồn tại trong xu hướng chung của toàn cầu. Hàng loạt doanh nghiệp điêu đứng, các sản phẩm bị đối thủ nhanh tay vượt mặt bằng sự đón đầu làn sóng cạnh tranh. Điều đó khiến cho các chủ kinh doanh hoang mang tìm kiếm giải pháp cho nổi trăn trở này. Từ đó, hàng loạt các dịch vụ quảng cáo online mọc lên như nấm sau mưa, những tưởng sẽ là điều tuyệt vời nhưng lại tạo nên sự lo lắng khi không biết đâu là nơi uy tín, chuyên nghiệp để doanh nghiệp yên tâm gửi gắm.

Hiểu được nổi niềm đó, Streetnet – một đơn vị Marketing Agency tại Đà Nẵng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Marketing Online nói riêng và Digital Marketing nói chung mong muốn được sát cánh cùng các doanh nghiệp,hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục khách hàng. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ có một sự tư vấn tận tình mà còn tận hưởng các gói dịch vụ quảng cáo online được thực hiện bởi các chuyên gia bao gồm:   

Dừng chút: bạn có muốn sử dụng trọn gái marketing online không? hãy tham khảo ngay tại đây                        

  1. Quảng cáo facebook

dich-vu-quang-cao-facebook-ads

Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời với hơn 2 tỷ người dùng, và đây cũng là thị trường béo bở mà các doanh nghiệp đang khai thác. Đối với các bạn đã hoặc đang tìm dịch vụ quảng cáo online uy tín, cụm từ “chạy quảng cáo facebook” hay “facebook ads” đã trở nên quá quen thuộc, đặc biệt đối với các chủ shop bán hàng online.

Bạn có thể tham khảo thêm: vì sao phải chạy facebook ads

Nhưng, bạn đã hoặc đang tự chạy quảng cáo facebook mà không ra đơn, hoặc đang muốn thuê dịch vụ facebook ads nhưng chưa tìm được nơi nào uy tín. Hãy đến với chúng tôi, Streetnet, – nơi tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo facebook với nhiều năm nghiên cứu và thực hiện các dự án thành công chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  1. Quảng cáo google adwords

dich-vu-quang-cao-google-adwords

Trước khi đọc tiếp, hãy xem qua: tại sao chúng ta cần quảng cáo google adwords

Khác với facebook ads, quảng cáo google adwords là một dịch vụ quảng cáo online được thực hiện dựa trên gã khổng lồ Google, đã đem đến rất nhiều khách hàng cho các doanh nghiệp trong nhiều năm trở lại đây. Và nếu bạn đang muốn tự chạy google ads nhưng ngại ngùng vì chưa chắc hiệu quả hay bạn loay hoay tìm thuê chạy google ads chuyên nghiệp nhưng thật khó khăn. Streetnet sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề với gói dịch vụ quảng cáo google adwords chuyên nghiệp, được thực hiện bởi những người đã có thâm niên nghiên cứu và trải qua các dự án thành công rực rỡ, chắc chắn sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ một cách tuyệt vời nhất.

 

  1. Quảng cáo google display network

dich-vu-quang-cao-google-display-network

Quảng cáo google display network là một trong những giải pháp hiệu quả trong bộ những giải pháp marketing online hiện nay. Việc đặt một banner bắt mắt trên các website nghe đơn giản nhưng thật khó khăn đối với những người không chuyên, đặc biệt là các nhà kinh doanh với bộn bề công việc. Hiểu được điều đó, Streetnet, Marketing Agency với kinh nghiệm quảng cáo google display network đã được rất nhiều đối tác tin tưởng bởi sự gia tăng doanh số chóng mặt, bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết tin rằng sẽ là nơi bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm.

Liên hệ với Streetnet ngay bây giờ để được cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo online phù hơp với doanh nghiệp của bạn.

———————————————————————————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.