Dịch vụ viết bài Facebook hiệu quả tại Đà Nẵng - Streetnet Media

Facebook – mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với số lượng người dùng trên toàn thế giới đang tăng từng ngày. Với tính năng ngày càng hoàn thiện và tối ưu trải nghiệm người dùng thì Facebook đang làm rất tốt việc kết nối của mình. Dùng Facebook để quảng cáo không chỉ là công cụ kinh doanh vô cùng hiệu quả mà còn là kênh viral thương hiệu. Do đó Content Facebook gần như là một điều không thể thiếu với các doanh nghiệp hiện nay. Viết bài Facebook hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận gấp 2-5 lần. Nếu bạn vẫn chưa thuần thục về mảng này? Cùng tìm hiểu và khám phá dịch vụ viết bài Facebook để tối ưu mạng xã hội này nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ viết bài Facebook

Dịch vụ viết nội dung social media
Dịch vụ viết bài facebook tại Đà Nẵng

Facebook đã trở thành một vùng đất kinh doanh online béo bở vì lượng người dùng khổng lồ. Các dịch vụ liên quan đến Facebook cũng vì thế mà phát triển cực mạnh mẽ. Trong đó nổi bật là dịch vụ viết bài Facebook.

Khác với hình thức quảng cáo bằng video hay chỉ hình ảnh đơn thuần, dịch vụ này chủ yếu sử dụng ngôn từ. Ngôn từ phải thật sắc sảo, linh hoạt đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng. Dễ dàng nắm bắt những thông tin cơ bản về sản phẩm, gợi sự tò mò và ý muốn mua hàng của họ. Những bài viết hiệu quả sẽ thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Các dịch vụ viết bài trên Facebook chuyên nghiệp thường có sẵn đội ngũ nhân viên có kỹ năng. Họ biết cách sử dụng hình ảnh, câu chữ thu hút khách hàng tối ưu. Họ còn cung cấp cho các khách hàng những lời khuyên bổ ích để quảng cáo sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài Facebook?

Theo thống kê đến 2020, trên thế giới có 3,5 tỷ người sử dụng Facebook, chiếm 46% dân số. Đó là lí do bạn cần tìm cách để tiếp cận người dùng trên mạng xã hội này. Và fanpage Facebook là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp không thể phát triển do không có khả năng tận dụng bài viết trên Facebook. Chiến lược nội dung phù hợp khi quảng bá trên mạng xã hội sẽ đem lại hiệu quả nhất.

Viet noi dung facebook tai Da Nang
Dịch vụ viết bài Facebook cho HT Health and Beauty được thực hiện bởi Streetnet

So với các kênh quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, báo chí, catalog,.. doanh nghiệp chỉ có thể tiếp cận đến khách hàng một cách giới hạn và tốn kém rất nhiều chi phí in ấn. Thì hiện nay với dịch vụ viết bài Facebook tại Đà Nẵng, doanh nghiệp sẽ tối ưu chi phí một cách hiệu quả.

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có sẵn đội ngũ viết bài Facebook thì thật là đáng mừng. Nhưng chẳng may lập kế hoạch bài viết sai, không thu hút, hình ảnh không đẹp và ấn tượng. Điều đó không mang lại tương tác và hiệu quả bán hàng như mong muốn. Hoặc tệ hơn là đến cả đội ngũ chuyên nghiệp bạn cũng không có. Tốt nhất bạn nên thuê cho mình một đơn vị lành nghề, nhờ họ tư vấn và sử dụng dịch vụ của họ.

Không nên tiếc tiền mà tự viết bài khi chưa có kinh nghiệm. Bởi nếu viết bài không ‘khéo’, chẳng những không thu hút được khách hàng còn có thể gây phản cảm. Hình ảnh doanh nghiệp và doanh thu của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ viết bài Facebook tin cậy tại Đà Nẵng?

Hiện nay tại Đà Nẵng không hiếm các đơn vị viết bài Facebook nhưng chất lượng chưa chắc đã giống nhau. Bạn cần cẩn trọng khi chọn dịch vụ viết bài cho công ty mình.

Dich vu viet bai Facebook tai Da Nang
Dịch vụ viết bài Facebook tại Streetnet cho Fuision Suite Da Nang

Đến với Streetnet, một công ty sở hữu đội ngũ viết bài nhiều kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ viết bài chuyên nghiệp, uy tín và có giá cả tốt. Bạn sẽ nhận được những tiện ích khi sử dụng dịch vụ như:

  • Bài viết Facebook 100% nội dung mới lạ, độc đáo và hấp dẫn.
  • Thể hiện trọn vẹn thông tin yêu cầu.
  • Cách thể hiện đa dạng, hấp dẫn, dễ nhớ; bao gồm cả ảnh, phim, infographic,…
  • Giá tiền hợp lý, ưu đãi thường xuyên cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

Ngoài hoạt động viết bài trên các mạng xã hội, Streetnet còn cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh, làm video… Với bề dày kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu khách hàng, Streetnet không chỉ xem hợp tác là nhiệm vụ, là bổn phận. Chúng tôi thật sự mong muốn mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp. 

Hãy lựa chọn Streetnet để công việc kinh doanh của mình ngày càng tốt hơn. Các doanh nghiệp đang phân vân có nên sử dụng dịch vụ viết bài Facebook, hoặc thắc mắc về quá trình, chi phí? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp các thông tin chính xác và đầy đủ nhất!

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng , Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/streetnetagency/

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.