streetnet_data MARKETING KHÁCH SẠN BẰNG CHIẾN LƯỢC QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

“Làm thế nào để chạy marketing khách sạn hiệu quả ? ”. – Một câu hỏi mà bất kì doanh nghiệp nào trong nhóm dịch vụ nhà hàng, khách sạn cũng phải đau đấu tìm cầu trả lời. Đặc biệt trong thời buổi công nghệ 4.0, mức độ cạnh tranh của những ngành dịch vụ ngày càng quyết liệt.

Để khách sạn của bạn được nhiều người biết đến, bạn cần có một chiến lược Marketing khách sạn đúng đắn, và Streetnet biết rằng hình ảnh là yếu tố quyết định hơn 50% sự thành công của Marketing cho khách sạn.

Marketing khách sạn bằng chiến lược quảng bá hình ảnh
Marketing khách sạn bằng chiến lược quảng bá hình ảnh

Streetnet mách nhỏ cho bạn bí kíp chạy marketing khách sạn hiệu quả bằng chiến lược quảng bá hình ảnh.

Hình ảnh khách sạn mang tính chất truyền thông và dẫn đầu xu hướng

Ngành dịch vụ khách sạn ngày càng nhiều, kéo theo đấy là cuộc chạy đua truyền thông gây gắt, không ngừng nghỉ. Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khi tìm kiếm nơi để  tận hưởng kì nghỉ của họ. Khách sạn của bạn luôn phải cập nhật những xu hướng mới nhất để thu hút khách hàng.

Chia sẻ hình ảnh khách hàng, cập nhập phản hồi từ khách hàng

Để hình ảnh của bạn trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng. Việc chia sẻ những hình ảnh khách hàng từng ghé thăm khách sạn của bạn là điều vô cùng cần thiết và là yếu tố quan trọng cho việc lựa chọn  của khách hàng mới.

Quảng bá hình ảnh khách sạn kết hợp với cung cấp những thông tin bên lề bổ ích

Quảng bá hình ảnh và chia sẻ thông tin về dịch vụ là một yếu tố quan trọng quyết định một phần thành công trong chiến lược Marketing khách sạn. Tuy nhiên, để khách sạn của bạn lấy được cảm tình, và thu hút sự quan tâm của khách hàng, bạn cũng cần phải cập nhập thông tin và chia sẻ hình ảnh về những nội dung bổ ích như địa điểm, kinh nghiệm, văn hóa địa phương.

Thu hút khách hàng bằng chiến lược quảng bá hình ảnh khách sạn trên các phương tiện thông tin.

Trong thời buổi công nghệ thông tin, để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến khách sạn của bạn. Việc trau chuốt hình ảnh của khách sạn trên các phương tiện thông tin đại chúng là một phần vô cùng quan trọng. Giúp cho hình ảnh của bạn được quảng bá rộng khắp và dễ dàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch khi cần tìm nơi dừng chân sau khi xem hình ảnh mà không cần đọc qua nội dung hay đánh giá từ khách hàng.

Chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp
Chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh khách sạn của Streetnet trong chiến lược marketing khách sạn mang tới điều gì? 

Tạo nét độc đáo riêng  

Streetnet sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh độc đáo, hiện đại những vẫn giữ được những điểm nhấn riêng biệt vốn có của khách sạn bạn. Giúp cho khách sạn của bạn thu hút hơn trong mắt khách hàng.   

Quảng bá dịch vụ, thương hiệu hiệu quả

Khách sạn của bạn luôn tự tin trong việc sở hữu dịch vụ tốt, chất lượng tin cậy. Nhưng vẫn không được nhiều người biết đến ? Lý do nằm ở đâu ? Chính là việc bạn không cung cấp cho khách hàng những hình ảnh thực tế của khách sạn bạn. Hãy để Streetnet giúp bạn quảng cáo hình ảnh khách sạn của bạn. Điều này, sẽ dễ dàng mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn việc bạn chỉ cung cấp thông tin về dịch vụ mà không có hình ảnh xác thực. Những bức ảnh khách sạn đẹp sẽ dễ thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng.

Tiết kiệm chí phí nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cao

Sử dụng dịch vụ của Streetnet sẽ giúp cho khách sạn của bạn tối ưu được chi phí. Với một khoản phí không quá lớn để chụp hình quảng cáo. Chúng tôi chắc chắn mang  lại cho khách sạn của bạn nguồn khách hàng tiềm năng đến từ nhiều nơi cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo

Streetnet với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, sáng tạo ,  nhiệt huyết và luôn sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ khách hàng hết mình. Bên cạnh đó  với kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực chụp hình khách sạn, nhà hàng. Street net đã đồng hành cùng với rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo, mới lạ trong từng sản phẩm chúng tôi tạo ra, và không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn chất lượng tại Đà Nẵng
Cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn chất lượng tại Đà Nẵng

Với mục đích cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm độc đáo, mới lạ trong từng dự án mà chúng tôi đảm nhận. Hãy lựa chọn Streetnet, để cảm nhận rõ hơn sự khác biết trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn.

Streetnet – A boutique marketing agency : 

0935 616 639.

info@streetnetmedia.com

240 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng

https://streetnet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.