STREETNET & DANASEO - Hợp tác nâng tầm giá trị! - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Ngày 22/02/2020 vừa qua, buổi lễ kí kết hợp tác giữa Dana SEO và Streetnet đã diễn ra thành công tại văn phòng Streetnet số 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Kí kết hợp tác giữa Dana SEO và Streetnet

Về cơ bản, mỗi doanh nghiệp đều đang có một thế mạnh riêng, như:

Streetnet

Streetnet đảm nhiệm công việc như một phòng marketing thuê ngoài của doanh nghiệp. Dịch vụ của Streetnet bao gồm:

 • Sáng tạo thương hiệu: Lên ý tưởng sáng tạo và thiết kế bô nhận diện thương hiệu. Định hướng truyền thông thương hiệu cho những nhóm khách hàng khác nhau.
 • Sáng tạo nội dung: Streetnet Media cung cấp gói content marketing đầy đủ các dịch vụ như: Newsletter, bài PR báo chí, nội dung trên mạng xã hội và nội dung website
 • Sản xuất hình ảnh và video: Chụp hình ảnh sản phẩm dịch vụ, lên kịch bản và thực hiện các video giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty.
 • Tiếp thị kỹ thuật số: Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên các kênh Social media, Google Ads, phát triển website
 • Marketing trọn gói: Đảm nhiệm tất cả công viêc như một phòng marketing thuê ngoài của Doanh nghiệp.
Streetnet – thực hiện marketing trọn gói cho doanh nghiệp

Dana SEO

Dana SEO là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing cho khách hàng. Dịch vụ của Dana SEO bao gồm:

 • Dịch vụ SEO: Đưa website lên top google bằng dịch vụ seo TOP chuyên nghiệp và bền vững.
 • Thiết kế website: Dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng mang đến cho bạn một website tối ưu trải nghiệm, nhanh và chuẩn SEO theo yêu cầu.
 • Quản trị website: Với dịch vụ của Dana SEO khách hàng có thể yên tâm tin tức, sản phẩm của Website được update thường xuyên.
 • Đào tạo SEO: Với khóa học SEO tại Đà Nẵng học viên sẽ được trang bị những kiến thức căn bản về SEO và Google có thể tự làm seo
 • Quảng cáo Google: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín. Giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.
 • Quảng cáo Facebook: Tư vấn và triển khai phương án Facebook marketing phù hợp cho doanh nghiệp. Nhắm đến đúng khách hàng và khu vực kinh doanh.
Dana SEO – cung cấp giải pháp Digital marketing

Một bên có thế mạnh về Social Marketing, một bên thì mạnh về Digital. Sau khi bắt tay hợp tác, hai bên bổ sung được những dịch vụ còn thiếu cho nhau. Do đó, hợp tác sẽ cung cấp được một giải pháp marketing toàn diện cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kết hợp đào tạo. Nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, cung cấp dịch vụ chất lượng hơn. Hi vọng sẽ đưa ra nhiều giải pháp marketing đột phá hơn nữa đến cho khách hàng! Đưa thị trường marketing Đà Nẵng ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, sôi động hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai.

Cùng nhìn qua số hình ảnh của buổi lễ kí kết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.