streetnet_data Thiết kế menu bao nhiêu tiền? Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Đối với ngành F&B, việc thiết kế menu là một việc vô cùng cần thiết. Menu sẽ là một trong những “bộ mặt” thương hiệu nên được đầu tư nếu bạn đang kinh doanh ngành F&B. Tuy nhiên việc thiết kế một chiếc menu chuẩn chỉnh và phù hợp là không hề dễ dàng. 

Nếu bạn đang theo đuổi concept vintage, bạn cần phải có sự định hướng rõ cho menu của mình. Hoặc nếu bạn theo phong cách minimalist thì chiếc menu phải đồng bộ và thực sự đơn giản, sang trọng. Vậy dịch vụ thiết kế một chiếc menu có đắt không? Quy trình thiết kế sẽ như thế nào? Bạn có thể đặt làm ở đâu để có được sản phẩm ưng ý mình nhất? Cùng STREETNET tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

Traffic Light coffee menu duoc thuc hien boi Streetnet
Thiết kế menu là công đoạn vô cùng quan trọng trong ngành F&B

Menu là gì? Tầm quan trọng của việc thiết kế menu

Trước khi tìm hiểu về tầm quan trọng của việc thiết kế menu, bạn phải hiểu cơ bản menu là gì. 

Vậy menu nên hiểu thế nào cho đúng? Bạn chỉ cần hiểu đơn giản đó là một tờ thực đơn có ghi các món ăn, đồ uống và những gì bạn sẽ phục vụ cho khách hàng. Ở đó bạn sẽ để giá của nó nó hoặc chú thích những thành phần nổi bật đi kèm.

Vậy thì việc thiết kế menu quan trọng như thế nào với các nhà hàng, cafe, trà sữa, tiệm bánh,… trong ngành F&B?

Menu là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ chiến lược tiếp thị mà nhà hàng của bạn đưa ra. Một menu được thiết kế chuẩn sẽ thể hiện hết được phong cách, tính chất của nhà hàng. Đồng thời thúc đẩy được thương hiệu cũng như danh tiếng của nhà hàng.

Menu-doc-dao-cua-traffic-light-duoc-streetnet-thiet-ke
Menu của STREETNET và khách hàng.

Một nhà hàng hoạt động tốt luôn có cách riêng của họ. Và họ biết những gì khách hàng muốn khi đến với họ. Họ muốn khách hàng tận hưởng tại nhà hàng thì họ phải có: Chất lượng món ăn ngon, chất lượng phục vụ tốt. Quan trọng hơn cả là họ có thể tạo ra sự thu hút và ấn tượng tốt. Và điều đó, một phần là nhờ vào menu với thiết kế độc đáo và sáng tạo riêng của họ.

Ngoài việc tạo ấn tượng tốt với việc sử dụng những mẫu menu đẹp, bạn có thể tác động một phần lớn vào việc xây dựng thương hiệu riêng cho nhà hàng của bạn. 

thiet ke menu dep gia re tại Danang
Streetnet cung cấp dịch vụ thiết kế menu tại Đà Nẵng

Nói cách khác, menu nhà hàng là đại diện chính cho nhà hàng của bạn. Mỗi khi khách hàng đến thì nhân viên nhất định phải trình lên cho khách hàng xem. Để thực hiện được điều đó thì thiết kế đó phải làm sao có thể khiến thực khách thực sự thích thú với nó. Và muốn quay lại với bạn thậm chí khiến họ có thể giới thiệu cho bạn bè người thân của họ cùng đến.

Những điều quan trọng cần chú ý khi thiết kế menu

Nhiệm vụ cốt lõi của việc thiết kế menu đó chính là:

  • Làm ấn tượng riêng cho những món ăn bán chạy nhất.
  • Món ăn mà bạn phục vụ, sắp xếp chúng làm sao có thể gây sự chú ý nhiều nhất.
  • Khuyến khích khách hàng quan tâm nó, nhớ đến nó và muốn dùng nó.

Bạn nên lựa chọn logo mang phong cách riêng. Và logo đó sẽ là biểu tượng mỗi khi khách hàng nhìn thấy sẽ lập tức nhớ tới bạn.

thiet-ke-menu-cho-Traffic-Light-coffee-đuoc-Streetnet-thuc-hien-1
Thiết kế thực đơn cho nhà hàng, quán cafe, trà sữa, tiệm bánh của bạn thật chuyên nghiệp và sáng tạo.

Logo này thường sẽ nằm trang bìa menu. Hoặc bạn có thể thể hiện nó ở các trang sau cũng đều rất tốt. Viêc đặt logo như vậy nhằm mục đích lặp đi lặp lại tạo sự ghi nhớ sâu hơn.

Bên cạnh đó, vấn đề về font chữ thiết kế và màu sắc luôn là mối quan tâm hàng đầu của một bản menu. Nên lưu ý tránh những font chữ có chân ngoằn ngoèo, quá rườm rà. Màu sắc cũng phải tone sur tone với concept quán bạn đang kinh doanh. Có như vậy, chiếc menu của bạn mới có thể thu hút được khách hàng và khiến cho họ dễ dàng lựa chọn món, có ấn tượng tốt hơn về bạn.

Bạn nên tìm địa chỉ thiết kế menu để uy tín, chất lượng và uy tín

Streetnet thuc hien thiet ke menu cho Traffic Light coffee
Menu – Công cụ tuyệt vời giúp bạn tiếp thị thành công ngành hàng F&B của mình!

Câu hỏi về địa điểm đặt thiết kế menu, tờ rơi, name card,… luôn là câu hỏi được quan tâm rất nhiều đối với các doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thiết kế tuy nhiên họ chỉ dừng lại ở mức độ an toàn. Đến với STREETNET, chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên tài năng của mình sẽ cho bạn một sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất. 

STREETNET luôn làm việc với sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết. Đến với STREETNET, mọi ý kiến của bạn đều được tôn trọng. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn cách để làm cho menu của mình trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. 

————————————————————————————————————————————————

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.