Bật mí công thức thiết kế website khách sạn đẹp | Streetnet - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Một mẫu thiết kế website khách sạn đẹp và ấn tượng là điều mà những người kinh doanh khách sạn đều mong muốn sở hữu. Để giúp đỡ các bạn trong việc thiết kế website khách sạn của mình, Streetnet sẽ bật mí một số mẹo nhỏ nhưng công dụng lại không hề nhỏ trong việc tạo dựng một website khách sạn bắt mắt. Hãy theo dõi bạn nhé:

Chờ chút, nếu bạn chưa biết những nguyên tắc cơ bản, hãy xem qua tại đây

1. Cập nhật đầy đủ tính năng cho giao diện web

thiet-ke-website-dep

Một giao diện đẹp, kết cấu hoàn chỉnh trên website khách sạn chính là điều kiện tiên quyết lôi kéo được lương khách hàng tiềm năng. Hầu như khách hàng sẽ có xu hướng không ở lại lâu hoặc rời đi ngay lập tức nếu không có gì hấp dẫn, đặc sắc trên web của bạn.

Câu hỏi đặt ra là: Công thức gì để tạo ra một thiết kế website khách sạn đẹp và chuyên nghiệp. Đừng quá lo, dù làm bất kỳ việc gì cũng có công thức và công thức thiết kế website cho khách sạn cũng vậy.

Đầu tiên, bạn cần chọn một giao diện phù hợp vơi tất cả các trình duyệt từ cách hiển thị trên màn hình máy tính đến màn hình smartphone, máy tính bảng. Vì người dùng có thể truy cập web của bạn bằng nhiều cách nên một giao diện tương thích với nhu cầu của khách hàng là rất cần thiết.

Bạn có thể xem qua: những template khiến website của bạn trở nên độc đáo

Thứ 2, sau khi chọn được giao diện riêng, bạn cần lưu ý về thông tin giới thiệu tổng quan về khách sạn cũng như cách bố trí hình ảnh hiện thị. Những điều này cực kỳ quan trọng vì được ví như “ánh nhìn đầu tiên” về khách sạn, một trang web đầy đủ thông tin chi tiết kèm hình ảnh mô phỏng bắt mắt chắn chắn sẽ níu giữ được lượng truy cập khách hàng.

Thứ 3, tính năng hệ thống phòng, đặt phòng trực tuyến, kiểm tra phòng trực tuyến cũng là một tính năng cần thiết khi thiết kế website khách sạn. Tính năng sẽ tạo điều kiện cho khách hàng chủ động đặt phòng trước khi đến.

Thư 4, hệ thống thanh toán trực tuyến được xem là công cụ hỗ trợ cho sự thuận tiện khi khách hàng có nhu cầu đặt phòng trực tuyến, vì vậy, một thiết kế website khách sạn đẹp sẽ không thể thiếu công cụ này.

Thứ 5, chức năng không nên bỏ qua chính là mục tư vấn trực tuyến và hỗ trợ cho khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng thành thạo các thao tác đặt phòng hay thanh toán trực tiếp trên website vì vậy đây là cách để khách sạn bạn gây ấn tượng về cách chăm sóc khách hàng.

Thứ 6, một bản đồ chỉ dẫn đến khách sạn là cách để khách hàng tìm ra địa điểm và dễ dàng nhất. Phòng khi, khách hàng không quen với đường xá tại đà nẵng thì một website có bản đồ chỉ dẫn sẽ đem lại sự thiện cảm từ khách hàng.

Thứ 7, tính năng đánh giá chất lượng là một tính năng không nên bỏ sót trên một website khách sạn. Tính năng này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hài lòng của khách hàng dành cho khách sạn.  Từ đó, đưa ra những giải pháp để mang lại sự phục vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thứ 8, Tính năng quản lý thông tin, hệ thống quản trị thông minh sẽ giúp chính khách sạn bạn tiếp nhận những đơn hàng và xử lý chúng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nhờ vậy, bạn không cần phải dùng đên nhiều nhân lực.

2. Tích hợp mạng xã hội trên website

thiet-ke-website-khach-san-dep

Sức mạnh và sự ảnh hưởng của mạng xã hội trong cuộc sống hiên nay là không thể chối cãi. Mọi người có xu hường tìm hiểu trên các kênh: Facebook, instagram, G+. Vì vậy bạn nên tận dụng sự tích hợp các kênh quảng cáo này để quảng bả cho website khách sạn của mình.

Tại Streetnet, chúng tôi mang đến cho bạn những lựa chọn thiết kế website phù hợp và đáp ứng theo nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, Streetnet còn tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế website khách sạn đẹp, có tính năng tích hợp mạng xã hội sẽ giúp bạn quảng bá rộng rãi trên thị trường.

———————————————————————————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.