Dịch vụ viết newsletter ấn tượng, thu hút tại Đà Nẵng | Streetnet.vn - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Viết newsletter là một dịch vụ nằm trong bộ dịch vụ Content Marketing của Streetnet tại Đà Nẵng. Là một trong những yếu tố quan trọng của một chiến dịch email marketing. Vì thế, các doanh nghiệp luôn mong muốn có một newsletter ( còn gọi là thư tin tức ) hấp dẫn nhất đến tay khách hàng. Và Streetnet sẽ đáp ứng nhu cầu đó một cách trọn vẹn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trọn bộ Content Marketing của Streetnet bao gồm

  1. Viết bài website chuẩn seo
  2. Viết nội dung social media
  3. Viết nội dung newsletter
  4. Viết bài pr

Bạn đang tự hỏi làm sao để sở hữu và chăm sóc được danh sách hàng trăm ngàn khách hàng mục tiêu đang muốn mua sản phẩm / dịch vụ của mình? Và câu trả lời chính là Email Newsletter – Hay còn gọi là Email Marketing. Công cụ hữu hiệu có thể giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng. Đột nhiên, bạn không chỉ là một người cung cấp một dịch vụ cụ thể nữa. Bạn trở thành một người cung cấp tin tức đáng yêu, với các lời khuyên thú vị và thông tin hữu ích. Bạn được tôn trọng khi là một doanh nghiệp có giá trị với khách hàng. Và khi cần dịch vụ liên quan đến bạn. Họ sẽ CHỌN bạn ngay lập tức.

Những ưu điểm khi đầu tư newsletter chất lượng

Dich vu viet bai newsletter tai Da Nang
Streetnet cung cấp dịch vụ viết bài newsletter chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

Gửi newsletter thường xuyên sẽ tạo nên sự trông đợi từ khách hàng. Giống như chờ tiền lương cuối tháng. Cho dù là một newsletter tin tức hằng ngày hay tổng hợp hằng tuần, thì nó sẽ tạo cho người đọc thói quen nhận tin. Bằng cách xây dựng thói quen cho người đăng kí nhận tin như thế, họ sẽ dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn hiệu quả và tích cực.

Gợi nhắc nội dung của bạn

Một newsletter thường chứa những thông tin mà bạn đã đăng tải trước đó. Đó có thể là những bản tóm tắt ngắn gọn liên kết đến những bài viết hay đã được đăng tải trên website. Người nhận tin dễ dàng quay trở lại website của doanh nghiệp và trở nên gắn kết nhiều hơn với các thông tin của công ty.

Đa dạng nội dung hiệu quả

Email newsletter cho phép bạn truyền tải các nội dung quan trọng đến người đọc bằng cách kết hợp nhiều dạng nội dung khác nhau. Trong cùng một newsletter, bạn có thể tóm tắt các bài viết được xem nhiều nhất, kèm theo một chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi mới. Hoặc có thể là một thông báo về sự kiện sắp diễn ra, một cuộc khảo sát khách hàng,..

Những yếu tố để viết bài newsletter ấn tượng

Hãy lên kế hoạch nội dung thật cụ thể

Nội dung là “vua”. Vì thế, bài viết newsletter của bạn gửi đến khách hàng cần phải mang nội dung hữu ích, phong phú và truyền đạt một cách rõ ràng. Và tất nhiên, một kế hoạch nội dung cụ thể sẽ giữ cho chiến dịch Newsletter Marketing luôn đi đúng hướng.

Cá nhân hóa thông điệp

Không ai thích đóng vai trò làm một người vô danh. Vì thế, hãy cá nhân hóa thông điệp của bạn càng nhiều càng tốt, nghiên cứu kỹ về đối tượng mà bạn sẽ gửi email.

Tối ưu hóa nội dung trên thiết bị di động

Theo báo cáo của Google, khách hàng ngày nay sử dụng điện thoại nhiều hơn bất kì thiết bị nào khác. Và họ muốn những trải nghiệm đối với thương hiệu cũng bắt kịp xu hướng đó.

Luôn mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích

Đừng tập trung quá nhiều vào việc tiếp thị sản phẩm. Nó sẽ khiến người nhận email không thiện cảm với doanh nghiệp của bạn. Thay vào đó, hãy đem đến những thông tin, kiến thức hữu ích về sản phẩm và dịch vụ.

Quy trình của dịch vụ viết newsletter chuyên nghiệp

Là một trong những công cụ marketing ít tốn chi phí và thực hiện một cách dễ dàng. Newsletter thật sự được các doanh nghiệp ưa chuộng trong việc gắn kết hơn với khách hàng. Nhưng nếu bạn đang tự viết newsletter mà không đem lại hiệu quả, tỉ lệ xem của người được gửi quá thấp. Hãy tìm đến đơn vị Content Marketing ngay. Họ sẽ giúp bạn có một bài viết newsletter tuyệt vời. Nhưng đừng vội, hãy đọc qua quy trình nhận viết newsletter để dễ dàng trao đổi với đối tác nhé.

B1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

B2: Đánh giá và tư vấn cho khách hàng những nội dung cần thiết nhất

B3: Lên bản kế hoạch sơ lược những nội dung khách hàng cần, sau đó gửi khách hàng duyệt

B4: Thực hiện

B5: Gửi khách hàng và nhận phản hồi

B6: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Nếu bạn đang mong muốn tìm một đơn vị viết newsletter uy tín. Streetnet là công ty cung cấp dịch vụ viết newsletter chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Bằng sức mạnh của ngôn từ, chúng tôi đem đến cho bạn những bài viết newsletter ấn tượng, hấp dẫn. Giúp bạn gắn kết với khách hàng tiềm năng một cách bền vững.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ viết newsletter của Streetnet

Dich vu viet bai newsletter tai Da Nang
Streetnet là công ty chuyên về dịch vụ viết bài newsletter tại Đà Nẵng

Là đơn vị Content Marketing tại Đà Nẵng, Streetnet tự hào đồng hành cùng rất nhiều đơn vị trên con đường chinh phục khách hàng bằng ngôn từ. Các khách hàng, đối tác lâu năm của chúng tôi hiện diện ở khắp các ngành nghề từ bất động sản, nhà hàng, khách sạn, spa,…; Đến với Streetnet, họ được phục vụ bởi:

  • Một quy trình làm việc hiệu quả; chuyên nghiệp, chỉ bàn giao trước hoặc đúng hạn
  • Một Streetnet Team dày dặn trong chuyên môn, yêu thích việc sáng tạo nội dung, đam mê và nhiệt huyết.
  • Làm việc bằng cả trái tim, đặt uy tín lên hàng đầu
  • Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung, dù là ngày hay đêm
  • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Khi bạn đến với Streetnet, bạn sẽ không được CAM KẾT một dịch vụ viết bài newsletter giá rẻ nhất. Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ làm nên sự uy tín. Giúp bạn gắn kết với khách hàng, thúc đẩy doanh số, bằng những newsletter được đầu tư kỹ lưỡng. Là điều mà Streetnet Team sẽ thực hiện. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí hoặc báo giá viết bài newsletter chi tiết.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.