TRAO CHỨNG NHẬN OJT TẠI TRƯỜNG GREENWICH

Đầu năm 2020, Streetnet kí kết MOU với Đại học Greenwich Việt Nam về tiếp nhận sinh viên thực tập OTJ. Và sau khi các bạn kết thúc chương trình thực tập, Giám đốc Streetnet được mời đến tham dự Lễ Trao chứng chỉ OJT kỳ Spring 2020 cho các bạn sinh viên đã hoàn thành khoá thực tập tại doanh nghiệp.

THIỆN NGUYỆN “GỌI NẮNG ẤM ÁP 2021”

Chương trình từ thiện “Gọi nắng ấm áp 2021” do Streetnet và Sunday Corp đồng tổ chức, cùng với sự ủng hộ của các Mạnh thường quân. Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên với đại gia đình Streetnet. Những nụ cười trên môi các em nhỏ và niềm vui của dân làng khi nhận được quà là niềm động lực cho Streetnet, tiếp thêm niềm tin để Streetnet tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Ký kết MOU và định hướng OJT tại trường FPT

Đại diện của Streetnet đã có buổi kí kết hợp tác MOU với trường Đại học FPT. Đồng thời tham gia hướng dẫn và định hướng OJT cho các bạn sinh viên trường đại học FPT. Chương trình giúp các sinh viên hình dung rõ hơn về nghề làm Marketing, Streetnet Corporation hoạt động như thế nào và những công việc mà các bạn sẽ đảm nhận khi tham gia vào ngôi nhà sáng tạo Streetnet.

Trao chứng nhận Thực tập sinh 

Sau một thời gian đào tạo, huấn luyện thì nay những bạn Thực tập sinh của Streetnet đã hoàn thành chương trình thực tậptại Streetnet Marketing Agency. Những tấm bằng trao tay như là bằng chứng cho sự nỗ lực trong thời gian qua của các bạn.

Year End Party 2022 with Sunday Corp

Sunday Corp là người anh cùng cha cùng mẹ của Streetnet, đã đồng hành và hỗ trợ nhau trong suốt chặng đường dài phát triển. Không chỉ tham dự, các thành viên Streetnet còn tích cực tham gia trong quá trình chuẩn bị, lên kế hoạch, thiết kế, quảng bá và triển khai chương trình Tiệc cuối năm của Sunday.

Trao chứng nhận Thực tập sinh khoá K15 Đại học FPT

Một kì thực tập không dài cũng chẳng ngắn đã chính thức khép lại với các bạn K15 FPT University. Streetnet may mắn khi là người đồng hành cùng các bạn trẻ giúp các bạn định hướng trên con đường vào nghề trong tương lai.

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI TENNIS SUNDAY CUP 2022

Đồng hành cùng Sunday Corp, Streetnet đã có mặt trong buổi Khai mạc giải Tennis Sunday Cup 2022, sáng ngày 3/12/2022. Với tinh thần vui, khỏe và giao lưu học hỏi, giải đấu chính là sân chơi để các vận động viên thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha đánh đẹp, những đường bóng hay và những trận đấu hấp dẫn.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên DTU trên con đường khởi sự – khởi nghiệp

Là một trong 3 nhà tài trợ chính cho cuộc thi khởi nghiệp do LCĐ Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Duy Tân tổ chức.