TRAO CHỨNG NHẬN OJT TẠI TRƯỜNG GREENWICH

Đầu năm 2020, Streetnet kí kết MOU với Đại học Greenwich Việt Nam về tiếp nhận sinh viên thực tập OTJ. Và sau khi các bạn kết thúc chương trình thực tập, Giám đốc Streetnet được mời đến tham dự Lễ Trao chứng chỉ OJT kỳ Spring 2020 cho các bạn sinh viên đã hoàn thành khoá thực tập tại doanh nghiệp.

THIỆN NGUYỆN “GỌI NẮNG ẤM ÁP 2021”

Chương trình từ thiện “Gọi nắng ấm áp 2021” do Streetnet và Sunday Corp đồng tổ chức, cùng với sự ủng hộ của các Mạnh thường quân. Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên với đại gia đình Streetnet. Những nụ cười trên môi các em nhỏ và niềm vui của dân làng khi nhận được quà là niềm động lực cho Streetnet, tiếp thêm niềm tin để Streetnet tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Ký kết MOU và định hướng OJT tại trường FPT

Đại diện của Streetnet đã có buổi kí kết hợp tác MOU với trường Đại học FPT. Đồng thời tham gia hướng dẫn và định hướng OJT cho các bạn sinh viên trường đại học FPT. Chương trình giúp các sinh viên hình dung rõ hơn về nghề làm Marketing, Streetnet Corporation hoạt động như thế nào và những công việc mà các bạn sẽ đảm nhận khi tham gia vào ngôi nhà sáng tạo Streetnet.

Trao chứng nhận Thực tập sinh 

Sau một thời gian đào tạo, huấn luyện thì nay những bạn Thực tập sinh của Streetnet đã hoàn thành chương trình thực tậptại Streetnet Marketing Agency. Những tấm bằng trao tay như là bằng chứng cho sự nỗ lực trong thời gian qua của các bạn.