PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI STREETNET CÓ GÌ

DỊCH VỤ CONTENT MARKETING

Với dịch vụ Content Marketing trọn gói, Streetnet gửi đến doanh nghiệp một chiến lược marketing dài hạn với phần plan chi tiết. Từng bước một giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Dùng ngôn từ cùng hình ảnh truyền tải đi câu chuyện, thông điệp của thương hiệu. Bên cạnh đó, Streetnet sẽ còn tư vấn và giúp bạn xây dựng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi sao cho thu hút và đúng thời điểm nhất!

Xem chi tiết: Dịch vụ viết nội dung Social Media

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH, QUAY VIDEO

Một doanh nghiệp có thể nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ một đoạn video quảng cáo viral ngắn. Các bộ ảnh sản phẩm, video chất lượng sẽ giúp “đánh bóng” hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ trở nên lung linh và cuốn hút. Và Streetnet luôn cố gắng học hỏi và phát triển mỗi ngày để trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời luôn giữ mình ở trạng thái sáng tạo và năng động nhất để cho ra đời nhiều ý tưởng độc lạ, giúp thương hiệu khách hàng trở nên khác biệt hơn!

Xem chi tiết: Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRỌN GÓI

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, ít nhiều sẽ cần đến các ấn phẩm truyền thông đẹp mắt và thu hút. Chẳng hạn như: logo, profile, tờ rơi, menu, bì thư, poster chương trình khuyến mãi, standee, voucher giảm giá,…Và Streetnet cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế trọn gói chuyên nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp những ấn phẩm đồng điệu với thương hiệu từ màu sắc đến phong cách, từ hình ảnh đến font chữ. Để đến ngày bàn giao, điều bạn nhận được không chỉ là thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, mà đó còn là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem chi tiết tại: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ marketing trọn gói Đà Nẵng | Streetnet Media
Chiến lược marketing ngành spa

LÊN KẾ HOẠCH VÀ THỰC THI CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

Với hơn 5 năm hoạt động trên các kênh truyền thông trực tuyến, nhất là Facebook, Streetnet có kinh nghiệm trong phân tích thị hiếu, thói quen cũng như hành vi khách hàng. Do đó, với mỗi sản phẩm khác nhau, chúng tôi sẽ luôn tìm được một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác. Không chỉ chạy quảng cáo đến chính xác đối tượng, mà còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí của khách hàng, hiệu quả đem lại cũng cực kì cao.

Xem chi tiết: Dịch vụ quảng cáo Facebook

LIÊN HỆ

Bạn đang cần tư vấn một trong các dịch vụ của Streetnet?

Vui lòng gọi 0935616639 hoặc điền vào mẫu thông tin bên dưới!

STREETNET MEDIA

Tầng 7 – Toàn nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: +84935 616 639
Email: Info@streenetmedia.com
Website: streetnet.vn
Dịch vụ thiết kế logo Đà Nẵng | Streetnet Media