streetnet_data Dịch vụ sáng tạo nội dung kênh Social Media Facebook Instagram

Trong thời đại công nghệ 4.0, sự phát triển của mạng xã hội đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả. Để đạt được những kết quả tốt nhất trên môi trường mạng xã hội, các doanh nghiệp cần tập trung vào sáng tạo nội dung chất lượng và thu hút người dùng. Vậy tại sao lại cần sáng tạo nội dung trên social media và làm thế nào để tạo ra những nội dung độc đáo và hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây về dịch vụ sáng tạo nội dung trên social media của Streetnet nhé!

 1. Viết bài website chuẩn seo
 2. Viết nội dung facebook
 3. Viết nội dung instagram
 4. Viết nội dung newsletter
 5. Viết bài pr

Đi kèm với dịch vụ quản trị fanpage, instagram, twitter,… thì việc sáng tạo nội dung Social Media chất lượng sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người yêu quý hơn. Đây là kênh truyền thông cực kỳ phát triển mạnh mẽ. Hàng tỷ lượng truy cập hằng ngày vào các trang mạng xã hội như facebook, youtube, linkedin,… Nhưng sáng tạo nội dung Social Media chưa bao giờ là đơn giản.

Sáng tạo nội dung trên social media là gì?

Sáng tạo nội dung trên social media là quá trình tạo ra những bài viết, hình ảnh hoặc video có tính sáng tạo, độc đáo và thu hút để đưa lên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, v.v. Mục đích của sáng tạo nội dung là thu hút sự quan tâm của người dùng và tạo ra những tương tác tích cực giữa khách hàng và thương hiệu.

Những yếu tố để viết nội dung social media thu hút

Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Khi hiểu được social media là phương pháp cực mạnh thúc đẩy tình hình kinh doanh. Các doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo nội dung trên social media để thúc đẩy sự tương tác. Từ đó nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu. Nếu bạn không sử dụng social media để tạo lợi thế, bạn đang bỏ lỡ cơ hội để gia tăng đáng kể vị thế của mình. Dưới đây là những yếu tố giúp bạn có một nội dung social media ấn tượng.

Hình ảnh phải thu hút và được tối ưu

Các bài viết được chia sẻ phổ biến nhất trên social media chính là dựa vào hình ảnh. Vì đây là thứ đập vô mắt đầu tiên khi khách hàng lướt newfeed. Vì vậy, chỉ khi hình ảnh bắt mắt, khách hàng mới để ý đến nội dung của bạn. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp bạn tăng cơ hội được các khách hàng theo dõi, chia sẻ bài post của bạn tới bạn bè, người thân của họ. Nhưng bạn phải nhớ rằng, hãy sử dụng hình ảnh thật của mình về sản phẩm. Như vậy, độ uy tín và rõ ràng của sản phẩm sẽ được nâng cao.

Viet noi dung social media tai Da Nang duoc thuc hien boi Streetnet
Sáng tạo nội dung social media cho Phở Thư được thực hiện bởi Streetnet

Kích thước hình ảnh cũng cần phải được chú ý. Tùy theo từng mạng xã hội, nhưng nhiều bạn thường không để ý đến kích thước của ảnh. Đây là một sai lầm lớn vì khi không chọn đúng kích thước ảnh sẽ bị cắt, hoặc co kéo khiến ảnh mất đi vẻ đẹp vốn có. Gợi ý nhỏ, bạn nên lên Google và search. Ví dụ, “kích thước ảnh quảng cáo Facebook” và kiểm tra xem kích thước như thế nào là phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn có một bài post như mong muốn.

Hấp dẫn ngay từ tiêu đề

Khi bắt đầu quan tâm đến nội dung thì title (tiêu đề quảng cáo) là thứ đầu tiên thu hút khách hàng. Sau đó là đến những nội dung bên trong. Và khẳng định luôn với các bạn đây sẽ là thứ để thúc đẩy và quyết định khách hàng có mua hàng hay không. Tiêu đề được giật tít một cách khéo léo mới thu hút được lượng người xem đông đảo.

Sang tao noi dung social media chuyen nghiep va uy tin tai Da Nang
Sáng tạo nội dung social media uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tại sao sáng tạo nội dung trên social media lại quan trọng với các doanh nghiệp?

Một số mẹo giúp nội dung social media hấp dẫn và thu hút:

 • Hãy nói về lợi ích và dịch vụ sản phẩm thay vì liệt kê các tính năng một cách máy móc
 • Nội dung ngắn gọn, xúc tích ( Khách hàng không có quá 3s để đọc bài của bạn )
 • Đưa ra những lý do thuyết phục vì sao khách hàng nên mua sản phẩm
 • Cố gắng sử dụng ngôn từ thân thiện như một người kể chuyện (ngôn từ của người đọc)

Sáng tạo nội dung trên social media sẽ giúp các doanh nghiệp:

 • Tăng tương tác: Những bài viết, hình ảnh hoặc video độc đáo và thu hút sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự quan tâm của người dùng, từ đó tăng tương tác và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.
 • Tạo ấn tượng: Sáng tạo nội dung giúp thương hiệu tạo ra những ấn tượng tốt với khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu.
 • Tăng doanh số: Tăng tương tác và tạo ấn tượng tích cực sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Quy trình của dịch vụ viết nội dung social media chất lượng

Khi đã hiểu được những lợi ích cũng như yếu tố để viết nội dung social media chất lượng. Liệu bạn có nên tìm thuê một đơn vị chuyên về khía cạnh này không? Nếu có nhu cầu, đừng vội vàng; hãy đọc qua quy trình nhận viết nội dung social media để dễ dàng trao đổi với đơn vị cộng tác

B1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

B2: Tìm hiểu và thu thập thông tin của khách hàng: Fanpage, twitter, instagram, sản phẩm, dịch vụ,…

B2: Tư vấn cho khách hàng những nội dung cần thiết nhất

B3: Lên bản kế hoạch các nội dung khách hàng cần, sau đó gửi khách hàng duyệt

B4: Thực hiện công việc

B5: Gửi khách hàng và nhận phản hồi

B6: Chỉnh sửa, hoàn thiện và bàn giao

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị viết bài social media uy tín. Streetnet là công ty cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn bằng những nội dung chất lượng, thu hút và hấp dẫn với sự đầu tư kỹ lưỡng.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ viết nội dung social media của Streetnet?

Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Streetnet là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sáng tạo content chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Streetnet để hỗ trợ dịch vụ sáng tạo content:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Khả năng thích ứng và đa dạng hóa nội dung
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm
 • Giá cả cạnh tranh

Với những lý do trên, Streetnet là một đối tác tin cậy để hỗ trợ khách hàng trong việc sáng tạo và cung cấp nội dung chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tăng độ hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

——————————————————————————————————–

Đơn giá dịch vụ tại Streetnet

Nhằm cung cấp các thông tin về đơn giá dịch vụ sáng tạo nội dung social media của Streetnet, bạn hãy truy cập đường Trang Báo Giá để biết rõ các thông tin cần thiết nhé!

Ngoài dịch vụ sáng tạo nội dung trên social media, Streetnet còn cung cấp các dịch vụ sau:

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sáng tạo nội dung trên social media và các dịch vụ marketing Đà Nẵng của Streetnet, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 616 639
 • Email: info@streetnet.vn
 • Website: https://streetnet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.