Dịch vụ sáng tạo nội dung kênh Social Media Facebook Instagram

Sáng tạo nội dung kênh social media như Facebook, Instagram là một trong những dịch vụ thuộc gói Content Marketing của Streetnet tại Đà Nẵng. Truyền thông bằng mạng xã hội đã trở thành một chiến lược không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào. Vì thế, cần phải có một nội dung hấp dẫn và thu hút nhất để xây dựng mạng xã hội doanh nghiệp thật chất lượng. Từ đó để lan toả thương hiệu của bạn được tốt hơn. Và Streetnet sẽ đáp ứng điều đó một cách tuyệt vời nhất. Với cam kết chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trọn bộ Content Marketing bao gồm:

 1. Viết bài website chuẩn seo
 2. Viết nội dung facebook
 3. Viết nội dung instagram
 4. Viết nội dung newsletter
 5. Viết bài pr

Đi kèm với dịch vụ quản trị fanpage, instagram, twitter,… thì việc sáng tạo nội dung Social Media chất lượng sẽ giúp thương hiệu của bạn được nhiều người yêu quý hơn. Đây là kênh truyền thông cực kỳ phát triển mạnh mẽ. Hàng tỷ lượng truy cập hằng ngày vào các trang mạng xã hội như facebook, youtube, linkedin,… Nhưng sáng tạo nội dung Social Media chưa bao giờ là đơn giản.

Những yếu tố để viết nội dung social media thu hút

Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Khi hiểu được social media là phương pháp cực mạnh thúc đẩy tình hình kinh doanh. Các doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo nội dung trên social media để thúc đẩy sự tương tác. Từ đó nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu. Nếu bạn không sử dụng social media để tạo lợi thế, bạn đang bỏ lỡ cơ hội để gia tăng đáng kể vị thế của mình. Dưới đây là những yếu tố giúp bạn có một nội dung social media ấn tượng.

Hình ảnh phải thu hút và được tối ưu

Các bài viết được chia sẻ phổ biến nhất trên social media chính là dựa vào hình ảnh. Vì đây là thứ đập vô mắt đầu tiên khi khách hàng lướt newfeed. Vì vậy, chỉ khi hình ảnh bắt mắt, khách hàng mới để ý đến nội dung của bạn. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp bạn tăng cơ hội được các khách hàng theo dõi, chia sẻ bài post của bạn tới bạn bè, người thân của họ. Nhưng bạn phải nhớ rằng, hãy sử dụng hình ảnh thật của mình về sản phẩm. Như vậy, độ uy tín và rõ ràng của sản phẩm sẽ được nâng cao.

Viet noi dung social media tai Da Nang duoc thuc hien boi Streetnet
Sáng tạo nội dung social media cho Phở Thư được thực hiện bởi Streetnet

Kích thước hình ảnh cũng cần phải được chú ý. Tùy theo từng mạng xã hội, nhưng nhiều bạn thường không để ý đến kích thước của ảnh. Đây là một sai lầm lớn vì khi không chọn đúng kích thước ảnh sẽ bị cắt, hoặc co kéo khiến ảnh mất đi vẻ đẹp vốn có. Gợi ý nhỏ, bạn nên lên Google và search. Ví dụ, “kích thước ảnh quảng cáo Facebook” và kiểm tra xem kích thước như thế nào là phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn có một bài post như mong muốn.

Hấp dẫn ngay từ tiêu đề

Khi bắt đầu quan tâm đến nội dung thì title (tiêu đề quảng cáo) là thứ đầu tiên thu hút khách hàng. Sau đó là đến những nội dung bên trong. Và khẳng định luôn với các bạn đây sẽ là thứ để thúc đẩy và quyết định khách hàng có mua hàng hay không. Tiêu đề được giật tít một cách khéo léo mới thu hút được lượng người xem đông đảo.

Sang tao noi dung social media chuyen nghiep va uy tin tai Da Nang
Sáng tạo nội dung social media uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Một số mẹo giúp nội dung social media hấp dẫn và thu hút:

 • Hãy nói về lợi ích và dịch vụ sản phẩm thay vì liệt kê các tính năng một cách máy móc
 • Nội dung ngắn gọn, xúc tích ( Khách hàng không có quá 3s để đọc bài của bạn )
 • Đưa ra những lý do thuyết phục vì sao khách hàng nên mua sản phẩm
 • Cố gắng sử dụng ngôn từ thân thiện như một người kể chuyện (ngôn từ của người đọc)

Quy trình của dịch vụ viết nội dung social media chất lượng

Khi đã hiểu được những lợi ích cũng như yếu tố để viết nội dung social media chất lượng. Liệu bạn có nên tìm thuê một đơn vị chuyên về khía cạnh này không? Nếu có nhu cầu, đừng vội vàng; hãy đọc qua quy trình nhận viết nội dung social media để dễ dàng trao đổi với đơn vị cộng tác

B1: Nhận yêu cầu từ khách hàng

B2: Tìm hiểu và thu thập thông tin của khách hàng: Fanpage, twitter, instagram, sản phẩm, dịch vụ,…

B2: Tư vấn cho khách hàng những nội dung cần thiết nhất

B3: Lên bản kế hoạch các nội dung khách hàng cần, sau đó gửi khách hàng duyệt

B4: Thực hiện công việc

B5: Gửi khách hàng và nhận phản hồi

B6: Chỉnh sửa, hoàn thiện và bàn giao

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị viết bài social media uy tín. Streetnet là công ty cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn bằng những nội dung chất lượng, thu hút và hấp dẫn với sự đầu tư kỹ lưỡng.

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ viết nội dung social media của Streetnet

Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Streetnet cung cấp dịch vụ viết nội dung social media chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bằng thế mạnh về việc truyền thông và sáng tạo nội dung chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành ở nhiều dự án khác nhau. Bằng lòng nhiệt thành của mình, chúng tôi đến với khách hàng bằng

 • Một quy trình làm việc hiệu quả; chuyên nghiệp, chỉ bàn giao trước hoặc đúng hạn
 • Một Streetnet Team dày dặn trong chuyên môn, sáng tạo ngôn từ, nhiệt huyết và đam mê.
 • Làm việc bằng trái tim, và sự tuân thủ cam kết được đặt lên hàng đầu
 • Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung
 • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Tại Streetnet, chúng tôi không cam kết một dịch vụ viết nội dung social media giá rẻ nhất. Chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sự chất lượng. Giúp bạn gia tăng độ hấp dẫn đối với khách hàng; lan tỏa thương hiệu và đột phá doanh số của bạn một cách tốt nhất. Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí hoặc báo giá viết nội dung social media chi tiết.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.