streetnet_data Dịch vụ thiết kế brochure đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng

Brochure là một loại ấn phẩm in ấn dành cho quảng cáo nhằm mục đích cung cấp thông tin một cách ngắn gọn, chi tiết về các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Một brochure đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng mục tiêu. Nhận thấy tầm quan trọng đó, Streetnet – cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Đà Nẵng nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng cải tiến diện mạo để trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Tại sao cần phải thiết kế brochure cho công ty?

Trong thời buổi kinh doanh 4.0 hiện nay, các công ty ngoài việc đầu tư cho sản phẩm. Dịch vụ của mình còn phải chú trọng đầu tư vào việc marketing để thu hút. Và ghi dấu ấn đối với khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu và một công cụ để đưa sản phẩm của mình. Đến gần hơn với khách hàng. Tờ gấp quảng cáo (brochure) chính là giải pháp toàn diện và nhanh chóng nhất giúp thay đổi diện mạo công ty cũng như thu nhỏ khoảng cách đến với khách hàng của mình.

Thiết kế Brochure của Streetnet cho khách hàng C&N Vina
Thiết kế Brochure của Streetnet cho khách hàng C&N Vina

Một ấn phẩm brochure chuyên nghiệp, sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm cao trong mắt khách hàng. Hơn thế nữa, với thiết kế đẹp và chuyên nghiệp việc ghi nhớ về thương hiệu sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng. Một số lợi ích to lớn mà một ấn phẩm quảng cáo brochure mang lại như sau:

 • Một lời giới thiệu sáng tạo dành cho công ty của bạn
 • Mức độ truyền tải cao: nội dung nằm trong brochure sẽ cung cấp tổng quát nhất cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Công cụ vô cùng hiệu quả trong việc tiếp cận và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, từ đó nâng tầm công ty lên một mức mới.
 • Một brochure hiệu quả sẽ giúp công ty giảm thiểu những chi phí liên quan đến marketing và hỗ trợ quá trình tiếp thị sản phẩm.
Dịch vụ thiết kế brochure ở Đà Nẵng
Dịch vụ thiết kế brochure ở Đà Nẵng

Thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Làm sao để thiết kế brochure chuyên nghiệp, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Vẫn còn rất nhiều công ty mang tư tưởng tự thiết kế brochure quảng cáo. Mà bỏ qua việc thuê các nguồn lực bên ngoài. Tuy nhiên, điều này là một suy nghĩ sai lầm. Mặc dù, doanh nghiệp có thể tạo ra được thông điệp, hình thức triết lý kinh doanh cho riêng mình. Nhưng làm sao để biến nó thành một ấn phẩm quảng cáo thì lại là một chuyện rất khác biệt. Nếu doanh nghiệp không có sẵn đội ngũ thiết kế riêng thì việc này khá khó khăn và mất nhiều thời gian.

Vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu sử dụng các dịch vụ thiết kế brochure từ các nguồn lực bên ngoài. Với đội ngũ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ấn phẩm quảng cáo. Chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một brochure đẹp mắt, chuyên nghiệp, đẳng cấp từ hình thức đến nội dung.

Thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Brochure của Đảng Sâm Lâm Thịnh – Khách hàng của Streetnet

Dịch vụ thiết kế brochure tại Đà Nẵng có khó tìm không?

Streetnet Media là một đơn vị Agency. Cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp và đẹp mắt tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm thiết kế brochure cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Đội ngũ của chúng tôi thành thạo về chuyên môn và biết nắm bắt cách để tạo nên một brochure chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Khi đến với Streetnet Media, bạn không những tạo ra cho mình. Những ấn phẩm như ý mà còn được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình thông qua những yếu tố sau:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, bàn giao sản phẩm đúng hẹn hoặc sớm hơn với ngày cam kết.
 • Chuyên viên thiết kế có tính thẩm mỹ cao, tư duy sáng tạo và năng động.
 • Tôn trọng ý kiến của khách hàng, tư vấn khách hàng chọn lựa những mẫu thiết kế phù hợp.
 • Các file thiết kế đều được lưu trữ trong hệ thống dữ liệu của công ty. Thuận tiện cho khách hàng cho những lần làm việc sau.
 • Tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo.
 • Hỗ trợ sửa đổi ngay lập tức khi có yêu cầu từ khách hàng.
Thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Brochure của Metta Spa – Khách hàng của Streetnet

Streetnet Media – đơn vị Agency chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website…

STREETNET MEDIA – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.