xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Dù không trực tiếp tạo ra lợi nhuận, nhưng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp được lưu nhớ trong tâm trí khách hàng là giá trị trường tồn của doanh nghiệp. Giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp luôn là điều trăn trở của mỗi người chủ sở hữu, đặc biệt là những công ty mới thành lập, các start-up chưa có kinh nghiệm trong việc truyền thông hoặc marketing. Tại Streetnet, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những bộ thiết kế nhận diện thương hiệu mới lạ, độc đáo như: Thiết kế logo, thiết kế namecard, thiết kế Brochure, thiết kế Flyer, Thiết kế Menu

Vì sao chọn Streetnet Agency

Bạn thân mến !

Khi bạn lựa chọn Streetnet, bạn đã đến với thế giới của những con người tràn đầy sức trẻ, họ sống bằng đam mê, làm việc bằng sự sáng tạo và tâm huyết. Họ là những con người nhiệt thành, tận tụy và cống hiến cho những ai đã lựa chọn họ là người đối tác tin cậy. Họ không chỉ coi bạn là đối tác, mà còn là người bạn, là người đồng hành trên con đường chinh phục khách hàng. Đồng thời, họ còn là những người sở hữu kinh nghiệm dày dặn về chuyên môn lẫn kiến thức về những lĩnh vực cạnh tranh, đặc biệt là khách sạn, nhà hàng. Nếu bạn là một người kinh doanh khách sạn, nhà hàng, bạn không thể bỏ qua Streetnet. Vậy bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Streetnet chưa?

Dịch vụ thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu của Streetnet có gì

Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế namecard, thiết kế brochure, thiết kế menu, thiết kế flyer, cho tới ấn phẩm quảng cáo. Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác.

Bạn có thể xem chi tiết các dịch vụ

Bộ nhận dạng thương hiệu của Mer Living - thiết kế bởi Streetnet Media
Thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Ngoài bộ nhận diện thương hiệu, trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp còn cần các ấn phẩm truyền thông cho từng chiến dịch riêng lẻ như: poster, banner, newletter hàng tháng…. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng, Streetnet cũng cung cấp các có gói thiết kế lẻ theo tháng, vừa tiết kiệm chi phí, lại mang lại hiệu quả cao.

LIÊN HỆ

Bạn đang cần tư vấn một trong các dịch vụ của Streetnet?

Vui lòng gọi +84935616639 hoặc điền vào mẫu thông tin bên dưới!

STREETNET

Tầng 7 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: +84935 616 639
Email: info@streetnet.vn
Website: streetnet.vn
Dịch vụ thiết kế logo Đà Nẵng | Streetnet Media