Streetnet được thiết lập để đảm nhận công việc như một phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi là một nhóm những người trẻ, có đam mê, ham sáng tạo và tâm huyết. Với mong muốn trở thành người đồng hành cùng các thương hiệu; chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những câu chuyện hấp dẫn; những biểu đạt thương hiệu hoàn chỉnh và đưa thương hiệu của bạn chạm đến khách hàng trên mọi phương diện.

Bằng quan điểm không có gì là không thể; Streetnet luôn tiến lên phía trước, nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Chúng tôi không ngại thử thách; không lo sợ sẽ vấp ngã thất bại; không e dè khó khăn sẽ gặp phải. Với chúng tôi, đơn giản là một niềm say mê marketing mãnh liệt.

Hơn hết, niềm tin tưởng từ khách hàng, đối tác, từ các bạn là động lực thúc đẩy khiến chúng tôi không thể dừng lại. Hãy nhớ rằng, Streetnet luôn yêu quý các bạn – những người sẽ trở thành đối tác – đồng đội của chúng tôi trên con đường chinh phục khách hàng. Và chúng tôi thể hiện điều đó qua sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và trách nhiệm trên từng bước đi cùng các bạn. Vì lợi ích của khách hàng, Vì sự thịnh vượng của đối tác, Vì một mối quan hệ bền chặt, cống hiến và nỗ lực hết mình chính là sự lựa chọn của Streetnet !

streetnet team


BUU HANG
DEPUTY DIRECTOR

Trang Nguyen
DIRECTOR

NHAT QUANG
DESIGN LEADER

MY MY
CONTENT LEADER

HOANG HAI
PRODUCTION LEADER

THANH HIEN
CONTENT LEADER

dịch vụ của chúng tôi


Cuộc chiến kinh doanh đang ngày càng khốc liệt hơn với cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Hãy tự hỏi bản thân mình, sản phẩm của bạn sẽ ở đâu trong thị trường đầy sôi động ngoài kia. Và trước những cú hích từ sự bùng nổ của Digital marketing, liệu bạn có tận dụng nó thành công?