sáng tạo nội dung CÓ GÌ

CONTENT MARKETING CÁC KÊNH SOCIAL MEDIA

Với dịch vụ Content Marketing trọn gói, Streetnet gửi đến doanh nghiệp một chiến lược marketing dài hạn cho các kênh Facebook, Instagram với phần plan chi tiết. Từng bước một giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Dùng ngôn từ cùng hình ảnh truyền tải đi câu chuyện, thông điệp của thương hiệu. Bên cạnh đó, Streetnet sẽ còn tư vấn và giúp bạn xây dựng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi sao cho thu hút và đúng thời điểm nhất!

Xem chi tiết: Dịch vụ viết nội dung Social Media

VIẾT BÀI WEBSITE CHUẨN SEO

Website của bạn mới toanh, bạn cần phải gấp rút cung cấp nội dung website bằng những bài viết chất lượng. Đặc biệt là các ngành nghề đòi hỏi sự nhanh chóng như bất động sản, nhà hàng, khách sạn, spa,…; Nhưng bài viết đó vừa phải hướng đến khách hàng, vừa phải đạt các tiêu chí SEO ( Search Engine Optimization ). Điều này giúp bạn có một website thân thiện và lọt TOP google. Vì vậy, viết bài chuẩn seo cho web là điều bạn cần ngay lúc này

Xem chi tiết: Viết bài website chuẩn SEO

VIẾT BÀI PR

Viết bài PR sản phẩm, doanh nghiệp hoặc dịch vụ là một hình thức truyền thông hiệu quả đang được rất nhiều công ty quan tâm sử dụng. Thế nhưng, viết một bài PR thật không hề đơn giản. Bên cạnh việc đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng. Kỹ năng thu hút người đọc khám phá câu chuyện của bạn là điều tối quan trọng. Bên cạnh đó bạn còn phải tạo cho người đọc cảm giác tin tưởng. Nếu bạn thấy khó khăn? Hãy để Streetnet giúp bạn!

Xem chi tiết tại: Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp

LIÊN HỆ

Bạn đang cần tư vấn một trong các dịch vụ của Streetnet?

Vui lòng gọi 0935616639 hoặc điền vào mẫu thông tin bên dưới!

STREETNET MEDIA

Số 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: +84935 616 639
Email: info@streetnetmedia.com
Website: streetnet.vn
Dịch vụ thiết kế logo Đà Nẵng | Streetnet Media