7 chiến thuật thu hút khách hàng cho phòng gym tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và cải thiện vóc dáng của con người ngày càng tăng cao. Do đó, các trung tâm thể hình, phòng gym ngày càng nhiều. Để là người dẫn đầu bạn cần có các chiến thuật thu hút khách hàng cho phòng gym của mình. Cùng Streetnet tham khảo những chiến thuật marketing cho phòng gym nhé!

1. Xây dựng một Website hoặc Fanpage cho phòng gym

Hiện nay, hầu hết mọi người khi cần biết điều gì đó chúng ta đều tìm kiếm trên Internet. Xây dựng một website tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng tìm kiếm. Điều này còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của bạn. Những thông tin, hình ảnh trên website hay fanpage sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Cung cấp thật nhiều thông tin chi tiết về phòng gym của bạn. Bên cạnh đó, có thể cung cấp một vài nội dung thú vị về gym nhằm thu hút khách hàng như: Dậy thì thành công với gym hay ngày ấy và bây giờ.

2.Ưu đãi theo nhóm tại phòng gym

Đây là hình thức khuyến mãi được nhiều người được nhiều người lựa chọn. Ý tưởng  này giúp phòng gym của bạn tăng độ phủ sóng thu hút thêm nhiều khách hàng mà ít tốn thời gian tìm kiếm khách hàng. Khi áp dụng hình thức này hãy nhớ đảm bảo chất lượng dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào khuyến mãi này cũng mang lại hiệu quả. Bạn cần có những kế hoạch khuyến mãi vào khoảng thời gian hợp lý. Hãy nhớ đăng tải thông tin để nhiều người biết đến.

Chiến dịch marketing cho JB Wrestling boxing thực hiện bởi Streetnet

3. Trải nghiệm dùng thử dịch vụ tại phòng gym

Hầu hết mọi người ai cũng thích thử những thứ miễn phí. Chính vì vậy, hãy cho phép mọi người trải nghiệm việc tập thử tại phòng gym của bạn với các cơ sở vật chất, trang thiết bị hoàn toàn miễn phí trong 1 khoảng thời gian nhất định. Việc trải nghiệm thử giúp khách hàng được thấy tận mắt chứng kiến và trải nghiệm đầy đủ lợi ích của các dụng cụ, thiết bị trong phòng gym. Nên lên kế hoạch và có chương trình quảng bá trước ít nhất 1 tháng. Lưu ý, hãy đề nghị người tham dự điền vào các biểu mẫu để thu thập được thông tin cá nhân của họ.

Bên cạnh việc thu hút được mọi người đến phòng gym của bạn ý tưởng Marketing này còn là cơ hội để bạn quảng bá hình ảnh, phô diễn những điểm mạnh của mình. Sau quá trình tập miễn phí, nếu khách hàng cảm thấy thoải mái và yêu thích phòng gym cũng như các bài hướng dẫn hữu ích mà bạn đã cung cấp cho họ, họ sẽ cảm thấy thú vị, và nhiều khả năng đăng ký để trở thành thành viên của bạn.

trai-nghiem-dung-thu-phong-gym-trong-chien-dich-marketing
Chiến dịch marketing cho khách hàng dùng thử phong gym

4. PT chuyên nghiệp cho phòng tập

Muốn đạt được hiệu quả tốt cần có những bài tập phù hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được những bài tập phù hợp. Việc phòng gym có những PT chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng làm tăng hiệu quả tập luyện của khách hàng. Quá trình luyện tập đem lại hiệu quả cao sẽ giúp phòng gym giữ chân khách hàng lâu hơn.

Hãy nhớ tại phòng gym thì PT là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Nếu thái độ của PT không tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng. PT là người góp phần quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đôi khi khách hàng quyết định gắn bó lâu dài với bạn chỉ vì sự thân thiện nhiệt tình của huấn luyện viên

Bên cạnh đó hãy chắc chắn rằng đội ngũ PT của bạn là những người chuyên nghiệp, nắm rõ các quy tắc về các bài tập. Một PT có kiến thức chuyên môn kém, hướng dẫn khách hàng tập sai thì sẽ làm giảm uy tín của phòng tập.

PT-chuyen-nghiep-cho-phong-gym
PT chuyên nghiệp cho phòng tập chính là ưu điểm trong chiến lược marketing.

5. Thiết kế các thực đơn ăn uống khoa học.

Bên cạnh việc luyện tập hằng ngày chế độ ăn uống cũng góp phần mang lại hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn cho mình một chế độ ăn uống hợp lý. Do đó việc cung cấp các chế độ ăn dinh dưỡng giúp khách hàng là một ý tưởng hay nhằm thu hút khách hàng cho phòng gym của bạn. Đồng thời việc này còn giúp nâng cao hiệu quả cho quá trình luyện tập.

Quá trình luyện tập muốn đạt được hiệu quả cao cần có chế độ ăn hợp lý. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn cho mình một chế độ ăn uống hợp lý. Vì vậy việc cung cấp các chế độ ăn dinh dưỡng, các lời khuyên giúp khách hàng là một ý tưởng marketing tuyệt vời giúp bạn thu hút khách hàng. Và nếu việc này mang lại hiệu quả cao cho quá trình luyện tập của khách hàng họ sẽ tiếp tục đăng ký để trở thành thành viên của phòng gym.

Phong-gym-dua-ra-thuc-don-tap-luyen-cho-khach-hang
Đề xuất thực đơn healthy cho khách hàng tại phòng tập

Trên đây là một số chiến thuật thu hút khách hàng độc đáo cho phòng gym. Nó sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược marketing độc đáo cho phòng gym của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho phòng gym của mình những chiến thuật thu hút khách hàng hãy liên hệ Streetnet – Dịch vụ marketing trọn gói.

Streetnet cung cấp dịch vụ marketing trọn gói cho phòng gym tại Đà Nẵng

Vói đội ngũ dày dặn chuyên môn, nhiệt huyết và đam mê. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ viết nội dung social media chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào khi được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng đồng hành cùng nhiều dự án.

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.