streetnet_data Agency STREETNET Được Tiktok Uỷ Quyền Hoạt Động Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Streetnet đang là đơn vị tiên phong với dịch vụ quảng cáo tiktok chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với mục tiêu giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu và bức phá doanh thu đồng thời tối thiểu hoá các chi phí của mình. 

Quảng cáo Tiktok là gì

Quảng cáo Tiktok (Tiktok Ads) chính là dạng quảng cáo trả phí, Tiktok tạo ra nhằm phân phát thông tin thông qua nhiều hình thức khác nhau. Để tăng nhận diện thương hiệu và tạo chuyển đổi cho doanh nghiệp, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, xu hướng ngày nay của người dùng là luôn muốn tiếp cận thông tin bên ngoài một cách nhanh nhất. Do đó, họ thích xem các dạng video ngắn hơn là đọc/video dài.

Các loại quảng cáo Tiktok phổ biến nhất hiện nay

Brand takeover

Đây là loại quảng cáo với hình ảnh tĩnh/ video không chứa âm thanh, xuất hiện từ 3 đến 5 giây. Và được hiện ngay khi người dùng mở ứng dụng. Nhằm điều hướng khách hàng về Landing page – trang đích của thương hiệu.

Branded AR content

Là dạng quảng cáo được đặt ở cuối video Tiktok, xuất hiện từ 5 đến 15 giây. Và được thay đổi hành động thông qua nút thay đổi, sau 9 giây phát video quảng cáo. Streetnet đánh giá đây là dịch vụ quảng cáo tiktok có mức chi phí thấp nhất và phù hợp với nhóm doanh nghiệp nhỏ và lẻ.

Hashtag Challenges

Đây được xem là trào lưu được giới trẻ yêu thích nhất và được Streetnet đánh giá là hình thức quảng cáo có lượng data hashtag lớn và hiệu quả nhất. Doanh nghiệp có thể sử dụng hình thức này để gắn hashtag vào video của mình, có đính kèm nội dung thử thách trên video. Từ đây nó sẽ thúc đẩy tương tác trên kênh Tiktok của mình. Hình thức này dùng rất phù hợp với một số ngành như: thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, du lịch …

Streetnet sẽ thay bạn làm gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành quảng cáo nói chung và quảng cáo Tiktok nói riêng. Streetnet hiểu rằng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có cho mình một đội ngũ làm việc kinh nghiệm. Hiểu được các đầu việc sẽ được triển khai hoạt động bên trong. Vậy nên hy vọng với một vài đầu mục cơ bản bên dưới, sẽ giúp doanh nghiệp bạn mường tượng được những hoạt động sẽ được thực hiện tại mình.

 • Phân tích, đánh giá và định hướng kênh sao cho phù hợp với doanh nghiệp nhất
 • Đặt giá thầu Bidding và Optimization
 • Nghiên cứu, đề xuất từ đó xây dựng nhóm video quảng cáo xuyên suốt chiến dịch
 • Lên kế hoạch để xây dựng chiến dịch hashtag hiệu quả nhất
 • Xây dựng Landing Page cho chiến dịch
 • Thực hiện chạy chiến dịch nâng cao quảng cáo theo giai đoạn
 • Kiểm soát ngân sách theo từng đối tượng thời gian, vị trí địa lý, hành vi tiêu dùng, sở thích…
 • Lập báo cáo chuyên sâu
 • Gửi báo cáo hằng ngày với kết quả chạy quảng cáo, đồng thời đưa ra đề xuất tối ưu

Quy trình triển khai một chiến dịch Tiktok ads hiệu quả tại Streetnet

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ các lợi ích cũng như chi phí khi chạy chiến dịch Tiktok Ads rồi. Có nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nếu vậy thì mình tự chạy quảng cáo tiktok cũng được, vừa tiết kiệm chi phí, vừa an tâm. Nhưng nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu một công cụ khá phức tạp. Thì lựa chọn cuối cùng là nên thuê một công ty thực hiện dịch vụ Tiktok Ads trọn gói. Và trước khi nhấc máy, hãy lướt qua quy trình quảng cáo Tiktok Ads hiệu quả để dễ dàng trao đổi với đơn vị.

B1: Phân tích dữ liệu

Đây là bước mà đơn vị quảng cáo sẽ tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google. Có thể là nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, các đối thủ của bạn

B2: Tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm; công ty quảng cáo sẽ đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo

B3: Sáng tạo mẫu quảng cáo

Họ sẽ sáng tạo mẫu quảng cáo đảm bảo tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu và tiết kiệm tối đa ngân sách.

B4: Tối ưu trang đích (Landing Page) quảng cáo

Đây là điều thực sự quan trọng để truyền tải thông điệp của quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng. Từ đó chuyển từ đổi từ người truy cập website thành khách hàng.

B5: Triển khai quảng cáo

Thực hiện hoạt động triển khai quảng cáo theo kế hoạch đã định sẵn

B6: Báo cáo, phân tích

Nếu bạn đã quyết định Quảng cáo Tiktok; nhưng vẫn loay hoay chưa tìm được nhà quảng cáo phù hợp. Streetnet là công ty cung cấp dịch vụ nhận chạy quảng cáo Tiktok chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Với những phương pháp tối ưu quảng cáo tốt nhất; giúp bạn đột phá doanh số; chúng tôi đến với bạn bằng sự uy tín được khẳng định bằng chất lượng.

Vì sao lựa chọn dịch vụ quảng cáo Tiktok của Streetnet

Với các nền tảng quảng cáo khác, chỉ cần doanh nghiệp có cho mình đầy đủ các kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn về nền tảng quảng cáo thì hầu như đã có thể tự mình thực hiện được mượt mà ở hầu hết chức năng. Tuy nhiên, với Tiktok Ads đây là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Hiện tại, nền tảng này đang đưa ra một chính sách hỗ trợ vô cùng ưu đãi đối với nhóm doanh nghiệp đăng ký Agency Tiktok – công ty đối tác hoặc được Tiktok uỷ quyền thực hiện hoạt động quảng cáo. Đối với các hoạt động bao gồm cả nạp tiền, setup chiến dịch, vận hành, báo cáo… Do đó, nhìn chung doanh nghiệp phải tự mình liên hệ với nhóm Agency Tiktok này thì mới hoàn tất các thủ tục thực hiện chiến dịch quảng cáo Tiktok.

Và tại Agency Streetnet, chúng tôi cũng vinh dự được trở thành một trong những công ty đối tác. Và được Tiktok uỷ quyền hoạt động Quảng cáo Tiktok, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chúng tôi trao cho bạn:

 • Một quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, chỉ tư vấn dựa trên những số liệu có thực, báo cáo chính xác
 • Một đội nhóm những con người có kinh nghiệm lâu năm với chuyên môn cao
 • Đón tiếp bằng nụ cười, làm việc bằng lòng nhiệt thành, hỗ trợ bằng nỗ lực cao nhất
 • Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung
 • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Với kinh nghiệm là đối tác chiến lược quảng cáo Tiktok của hơn 300+ doanh nghiệp và cá nhân, đa dạng lĩnh vực từ làm đẹp, du lịch, nhà hàng đến bệnh viện, nông trại. Streetnet tin rằng, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, không chỉ qua uy tín, giá rẻ cùng chuyên môn cao mà còn là những con số báo cáo chi tiết biết nói khác nữa.

Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá quảng cáo Tiktok miễn phí: Báo giá

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sáng tạo nội dung trên social media. Và các dịch vụ marketing Đà Nẵng của Streetnet, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.