streetnet_data Cập Nhật “Bí Kíp” Chạy Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ Hiệu Quả Tiết Kiệm - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Quảng cáo trên facebook vẫn được đánh giá là một trong những kênh quảng cáo “hái ra tiền” nhất hiện nay. Vì thế cụm từ khóa “chạy quảng cáo Facebook giá rẻ” vẫn luôn có độ quan tâm nhất định cho kể cả những người chạy quảng cáo mới hay các trùm chạy ads. 

Nhất là những bạn mới tự chạy quảng cáo lần đầu, việc tìm kiếm nguồn thông tin chất lượng vô cùng khó khăn. Khi mà trên mạng tràn lan những bài viết về chạy quảng cáo Facebook giá rẻ nhưng thông tin chồng chéo nhau, không nhất quán và vô cùng mơ hồ. Streetnet hiểu được đó, nên bài viết này Streetnet sẽ liệt kê những “bí kíp” một cách chi tiết nhất giúp chạy quảng cáo facebook giá rẻ hiệu quả năm 2022 nhé!

Hiểu rõ chạy quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook hiểu đơn giản là bạn sẽ trả tiền để Facebook hiển thị bài bán hàng của bạn đến những khách hàng tiềm năng. Bài bán hàng đó sẽ hiển thị dưới dạng “được tài trợ”. Người dùng nhìn vào sẽ biết đó là một bài được chạy quảng cáo Facebook. 

Chi phí quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách mà bạn muốn chi trả. Chi phí quảng cáo Facebook vẫn rất thấp so với quảng cáo Google. Tuy nhiên, việc chi phí chạy quảng cáo Facebook có rẻ hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Tệp khách hàng tiếp cận, nội dung bài quảng cáo, kiến thức về chạy quảng cáo trên Facebook. 

chạy quảng cáo Facebook giá rẻ
chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả?

Sau đây Streetnet sẽ hướng dẫn các bạn những cách để chạy quảng cáo Facebook được tối ưu chi phí nhất. 

Hiểu rõ luật quảng cáo của Facebook

Bất kể nền tảng nào cũng đều có luật riêng của nó. Vậy nên bắt buộc chúng ta phải “nhập gia tùy tục”. Việc tuân thủ luật Facebook sẽ dễ dàng cho việc quản lý tài khoản của bạn hơn. Và cũng không bị Facebook “sờ gáy” bất thình lình. Ngoài ra Facebook cũng giới hạn đối tượng tiếp cận. Nếu không biết những luật đó sẽ làm cho bạn mất thêm chi phí vào chạy quảng cáo. 

Đầu tư vào nội dung bài quảng cáo chất lượng

Để chạy quảng cáo Facebook giá rẻ, bạn cần phải biết nội dung là yếu tố tác động đến lượt chuyển đổi cho bài viết quảng cáo. Bên cạnh đó nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách quảng cáo của bạn. Nếu nội dung quá nhàm chán, không có được lượt tương tác cao thì Facebook sẽ tự động giảm sự ưu tiên cho bài viết của bạn và ưu tiên cho những bài có lượt tương tác tốt hơn.

Tối ưu kích thước hình ảnh 

Đi đôi với nội dung chính là phần hình ảnh. Một bài đăng quảng cáo có hình ảnh đẹp sẽ thu hút hơn. Giúp mang lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo. Tùy vào mỗi mục đích hay ngành nghề của bài quảng cáo mà sẽ lựa chọn một kích thước hình ảnh khác nhau. Ngoài ra hình ảnh cũng không được trùng lặp với hình ảnh đã được đăng trên một fanpage khác. Nếu trùng lặp thì thuật toán Facebook sẽ lọc và giảm lượt tiếp cận cho bài viết của bạn. 

chạy quảng cáo Facebook giá rẻ 02
chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Thu hẹp nhóm đối tượng mục tiêu được nhắm đến

Sai lầm phổ biến dẫn đến chi phí quảng cáo vượt quá ngân sách là xác định nhóm đối tượng mục tiêu quá rộng. Sử dụng các tiêu chí quá chung chung như độ tuổi, giới tính, thành phố,…. Việc xác định độ phủ quá rộng sẽ làm cho chi phí tăng cao. Từ đó vượt quá ngân sách cho phép nhưng lại không đem lại kết quả tối ưu nhất. Bởi vì đối tượng được tiếp cận đến lại không quan tâm đến sản phẩm của bạn. 

Đa dạng hóa hình thức quảng cáo

Bạn cũng có thể chạy các chương trình khuyến mãi, các hoạt động để tăng lượt tương tác cho bài quảng cáo của bạn. Đó cũng là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ đem lại hiệu quả cao so với viết bài quảng cáo thông thường. Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc giờ đăng bài có lượt người dùng online cao. Như là vào các khung giờ tầm trưa, giờ tan tầm và buổi tối,… Đó là giờ mà mọi người dành nhiều thời gian lướt mạng xã hội nhiều nhất. 

Trên đây là những “bí kíp” được Streetnet tổng hợp để đem lại hiệu quả cao đối với quảng cáo faecbook. Nếu bạn đang kinh doanh và cảm thấy việc tự chạy quảng cáo sẽ mất nhiều thời gian và lo lắng sẽ không tối ưu được chi phí. Streetnet sẽ là đơn vị chuyên chạy quảng cáo trên Facebook sẽ là một phương án mà bạn có thể tham khảo.

Streetnet – dịch vụ Facebook ads chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Streetnet tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như khách sạn, nhà hàng, spa, bất động sản,… Tại Streetnet, bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng tốt nhất. Đồng thời được đội ngũ đầy tâm huyết, sáng tạo, trách nhiệm của Streetnet phụ trách. 

——————

STREETNET – Marketing Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetagency/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.