CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK NÊN THUÊ HAY KHÔNG ?

Thuê đội ngũ bên ngoài chạy quảng cáo facebook, dần phổ biến hơn, do nhu cầu quảng cáo trên facebook tăng nhanh. Đặc biệt hữu hiệu với những doanh nghiệp mới, còn non trẻ, không có đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Khi việc tự chạy quảng cáo không hiệu quả, bạn có thể xem xét đến hướng đi mới này. Dưới đây Streetnet sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ này, bạn có thể cân nhắc thử xem nhé!

Chạy quảng cáo Facebook thuê là gì?

Đây là một dịch vụ với sự góp mặt của bên thứ ba, đó là các công ty quảng cáo ( agency). Tại đây, bạn sẽ thanh toán khoản phí quảng cáo, phí dịch vụ cho bên agency. Cụ thể, phần tiền mà người đi thuê trả cho Facebook sẽ là khoản cố định, dù tự chạy quảng cáo hay thuê ngoài. Khoản phí dịch vụ thứ hai là thỏa thuận của đôi bên.

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Ưu điểm của chạy quảng cáo Facebook thuê so với tự chạy?

Ưu điểm lớn nhất là kết quả quảng cáo. Bởi những người thực hiện hầu hết giàu kinh nghiệm, am hiểu và dễ dàng đối phó với những thay đổi. Đó sẽ là cả một ekip chuyên chạy quảng cáo, lên nội dung sẵn sàng phục vụ bạn.

Thêm nữa, nếu bạn không am hiểu, không có kiến thức, thì nên thuê chạy quảng cáo facebook. Không mất thời gian để học tập, thực hành. Hạn chế việc mất tiền oan, tránh được các lỗi chạy quảng cáo facebook khi vốn hiểu biết ít ỏi.

Cuối cùng, việc theo dõi và điều chỉnh quảng cáo tốn rất nhiều thời gian, mà bạn thì quá bận rộn. Việc thuê ngoài, sẽ có cơ hội chú tâm vào các công đoạn khác như nhập hàng, setup đồ, quản lý thu chi, tồn kho, nhân viên,…
Nâng cao hiệu quả các khâu làm việc một cách toàn diện.

Thuê ngoài chạy quảng cáo Facebook

Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê hiệu quả bằng cách nào ?

Lựa chọn đơn vị thực hiện

Cân nhắc các yếu tố sau: mức độ uy tín, phổ biến, kinh nghiệm (các dự án đã thực hiện),.. Có thể xem xét hợp tác qua mạng xã hội, thì tìm hiểu kỹ profile, xác thực độ tin cậy của thông tin, tránh xa các nick ảo.

Đã có những tình huống không may xảy ra như mất page, bị lừa tiền, rò rỉ bí mật kinh doanh,… Nếu bạn không muốn công sức của mình trở nên vô nghĩa, hãy cân nhắc lựa chọn người đồng hành đáng tin cậy.

Thỏa thuận chi phí quảng cáo

Bạn xác định ngân sách chạy quảng cáo tối đa có thể chi trả. trao đổi với bên được thuê, đi đến thống nhất. Điều này khiến việc hợp tác dễ dàng hơn, bạn nắm rõ được các chi phí cần phải bỏ ra cho mỗi chiến dịch.

Bảng giá tại mỗi đơn vị agency là khác nhau, nhưng thường sẽ không vượt mức giá chung. Tuy nhiên do cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhiều công ty có khả năng phá giá, dịch vụ bình thường để lôi kéo khách.

Cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết để chạy ads

Bạn cần cung cấp cho agency về hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ càng chi tiết càng tốt. Vì chỉ có bạn mới hiểu rõ nhất về sản phẩm của mình, trong khi bên đối tác là người xa lạ. Khi nắm được đầy đủ thông tin, dữ liệu cần thiết, đơn vị chạy ads sẽ thuận lợi lên chiến dịch, chạy quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Yếu tố cần khi chọn đơn vị chạy Facebook Ads tin cậy

Một đơn vị uy tín, sẽ có sự chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn. Thêm vào đó, bạn có thể cân nhắc một số yếu tố khác như:

 • Địa chỉ công ty phải cụ thể, rõ ràng, tìm kiếm được.
 • Website, các trang mạng xã hội của công ty chuyên nghiệp, có sự đầu tư.
 • Các dự án mà công ty đó đã thực hiện, thành quả đạt được, vị thế trong ngành
 • Công ty đó chạy có tối ưu được chi phí hay không.
 • Người được thuê có thể xử lý được các tình huống bất ngờ xảy ra hay không.
 • Nên xem những đánh giá của các khách hàng khác về đối tượng mà bạn đang có dự định thuê.
  Thuê đơn vị chạy ngoài uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào trong vô vàn công ty hiện nay để giúp bạn chạy quảng cáo facebook hiệu quả  thì hãy để Streetnet giúp bạn cụ thể hóa những ý tưởng của bạn với dịch vụ chạy facebook trọn gói, chuyên nghiệp, hiệu quả, giá cả phải chăng.

STREETNET BAO TRỌN GÓI DỊCH VỤ CHẠY FACEBOOK ADS. 

Nhiều khách hàng từ các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, spa, kế toán,… đến với Streetnet. Họ tìm đến với niềm hy vọng và trở thành đối tác lâu dài với Streetnet bằng sự tin tưởng. Chúng tôi đền đáp họ với:

 • Quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình
 • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu
 • Sẵn sàng chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu của khách
 • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Đến với Streetnet, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, tỉ mỉ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.