Chụp hình sản phẩm đẹp Đà Nẵng | Streetnet - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Chụp hình sản phẩm đẹp là một công việc vô cùng quan trọng. Muốn sản phẩm của mình được thu hút thì chắc chắn phải đầu tư vào hình ảnh. Đôi lúc bạn ngại chi phí, muốn tự làm mọi thứ. Tuy nhiên, dịch vụ nhanh chóng và đội ngũ chuyên nghiệp như Streetnet mới là điều bạn cần.

Khi nào bạn cần chụp hình sản phẩm?

Khi bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán cafe cần chụp ảnh đồ ăn, thức uốn, không gian

Khi bạn bán sản phẩm hữu hình như nội thất, mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện…

Khi bạn kinh doanh lĩnh vực dịch vụ như spa, du lịch,…

Dịch vụ chụp hình làm video tại Đà Nẵng Streetnet Media
Chụp hình thức uống tại Mint Coffee | Streetnet
Dịch vụ chụp hình làm video tại Đà Nẵng Streetnet Media
Sản xuất hình cho S bar | Streetnet

Tại sao không tự chụp hình sản phẩm?

Nếu bạn không phải là một người chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ mất thời gian rất nhiều để chụp hình sản phẩm đẹp. Bạn cần nhiều thời gian để tiềm hiểu máy móc, cách chụp, góc chụp. Bạn cần phải biết chọn ánh sáng như thế nào cho phù hợp. Bố cục làm sao cho hài hòa, cân đối để có thể làm nổi bật sản phẩm. Tất cả sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian.

Tốn nhiều chi phí. Đây là điều tất nhiên. Bạn phải sắm máy ảnh, hắt sáng, setup đèn. Chưa kể, nếu bạn chỉ chụp ảnh vào các đợt khai trương, giảm giá, chiến dịch đơn lẻ. Việc đầu tư máy móc, thiết bị sẽ là một điều vô cùng phung phí. Thậm chí cao hơn rất nhiều so với việc bạn đi thuê ngoài.

Chất lượng không tốt. Chụp ảnh nghiệp dư sẽ rất khó được như mong muốn. Chưa kể sau khi chụp hình sản phẩm, bạn còn cần phải chỉnh sửa hậu kì, bạn lại phải học thêm một công cụ chỉnh sửa.

Dịch vụ chụp hình làm video tại Đà Nẵng Streetnet Media
Chụp hình khách sạn tại Đà Nẵng | Streetnet

Có nên chọn một đơn vị thuê ngoài chuyên chụp hình sản phẩm đẹp như Streetnet?

Chúng tôi có kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm ở nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, spa, thời trang,… Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cả phần chụp ảnh và xử lí hậu kì. Đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng, sắc nét.

Chụp hình sản phẩm đẹp tại Đà Nẵng | Streetnet
Chụp hình phòng Gym Gotfit | Streetnet

Không chỉ đơn thuần là chụp hình sản phẩm đẹp, Streetnet còn thực hiện các chiến dịch marketing cho doanh nghiệp. Streetnet hoạt động như một đơn vị marketing thuê ngoài tại Đà Nẵng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm sáng tạo thương hiệu, sáng tạo nội dung, sản xuất hình ảnh, video, tiếp thị kĩ thuật số,…

Liên hệ với Streetnet ngay bây giờ để được cung cấp các gói dịch vụ chụp hình sản phẩm đẹp, phù hơp với doanh nghiệp của bạn.

———————————————————————————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.