Streetnet - Địa chỉ Marketing agency tại Đà Nẵng uy tín nhất

Các doanh nghiệp mới thành lập, luôn mong muốn các sản phẩm của mình tiếp cận thị trường nhanh hơn. Tất nhiên, giải pháp cho hiệu quả nhất để thu lại lợi nhuận nhanh nhất chính là lên chiến dịch marketing phù hợp với từng giai đoạn. Đối với các công ty, việc lên kế hoạch marketing cho sản phẩm tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, thông thường để tiết kệm chi phí và thời gian, các công ty sẽ nhờ đến các marketing agency. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

streetnet-agency-tai-da-nang
Tại Đà Nẵng, marketing agency đang ngày càng phổ biến với mật độ khá nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một marketing agency tại đà nẵng thật sự uy tín cũng trở thành một nỗi lo cho doanh nghiệp.
Chúng tôi – Streetnet những con người làm marketing với kinh nghiệm dày dặn cùng với các gói dịch vụ phí hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp giải toả mối lo ngại này. Đến với Streetnet, bạn sẽ tìm được tất cả những chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu và sản phẩm bao gồm:

1.Content Writing

Chúng tôi nhận viết content, pr, sale cho tất các các ngành, dịch vụ muốn phát triển qua kênh mạng xã hội: Facebook, Instagram,… Bạn sẽ thấy ngôn từ có thể chi phối được quyết định mua hàng như thế nào khi sử dụng dịch vụ này.

streetnet-content-marketing
2.Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu:

Chắc chắn thương hiệu nào khi trình làng cũng không thể bỏ qua các dấu hiệu nhận biết từ thiết kế logo cho đến namecard, poster,… Chắc chắn một điều với bạn rằng, thiết kế thương hiệu càng đặc biệt càng thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Streetnet sẽ đảm bảo tạo ra những thiết kế độc đáo làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn

streetnet-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu

3. Thiết kế và quản lý website

Khi khách hàng chưa thể hiểu hết về công ty bạn thì chắc chắn một website đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về công ty. Đến với streetnet, bạn sẽ không phải bận tâm về nội dung và thiết kế trên website.

streetnet-thiet-ke-va-quan-ly-website
4. Chạy quảng cáo google adword

Khi có nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực bạn kinh doanh, tất nhiên cũng gặp những đối thủ cạnh tranh không kém. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên google, việc chạy google adword sẽ giúp website lên top đầu trong trang tìm kiếm google. Do vậy, khả năng khách hàng biết đến website và mua sản phẩm của công ty bạn là rất cao.

streetnet-google-adwords
Marketing góp phần rất lớn trong việc tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, không phải agency nào cũng có thể đưa ra những ý tưởng, chiến lược đúng đắn để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọnmột địa chỉ marketing agency tại Đà Nẵng.

Liên hệ với Streetnet ngay bây giờ để được cung cấp các gói dịch vụ marketing phù hơp cho doanh nghiệp của bạn.

———————————————————————————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.