Dịch vụ chụp ảnh giới thiệu công ty tại Đà Nẵng, chỉ từ 1 triệu đồng

Chụp ảnh giới thiệu công ty hay (chụp ảnh profile) là việc mà tất cả doanh nghiệp đều cần phải có. Quản trị một doanh nghiệp, bạn hiểu rõ rằng: để xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh thì chất lượng sản phẩm hay độ uy tín của dịch vụ thôi là chưa đủ. Sự thành công là kết quả của bản hòa ca nhiều yếu tố. Và điểm nhấn đầu tiên bạn cần quan tâm đó là Profile công ty. Cái mà mọi người sẽ tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt tay hợp tác hay quyết định lựa chọn doanh nghiệp bạn.

Chụp ảnh giới thiệu công ty tại Đà Nẵng | Streetnet
Chụp ảnh giới thiệu công ty tại Đà Nẵng

Cùng tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc chụp ảnh giới thiệu công ty. Bạn sẽ ngay lập tức muốn đầu tư cho doanh nghiệp mình một bộ ảnh thật chuyên nghiệp cho xem!

Không thể bỏ qua 5 lí do bạn nhất định phải chụp ảnh giới thiệu công ty

1. Nó là điểm nhấn đầu tiên với đối tác, khách hàng

“Không có lần thứ hai cho những ấn tượng đầu tiên”. Bạn chỉ có 1 lần để ghi điểm với khách hàng, vì vậy hình ảnh công ty phải để lại ấn tượng thật tốt ngay từ lần đầu tiên.

Chụp ảnh giới thiệu công ty tại Đà Nẵng | Streetnet
Team sáng tạo | Streetnet Agency

Nếu bạn là một công ty làm về sáng tạo thì hình ảnh một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sẽ tạo cho khách hàng cảm giác mới mẻ, sinh động. Những con người trẻ, phá cách thì sẽ tạo được những ý tưởng thật táo bạo.

Nếu hình ảnh profile nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, gọn gàng sẽ tạo được ấn tượng về sự chuyên nghiệp. Khách hàng cần một dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp thì sẽ rất hài lòng.

Tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Bạn muốn định vị thương hiệu mình ở đâu, hình ảnh doanh nghiệp mình như thế nào thì nhất định phải đặt chúng vào profile. Sự đầu tư, chỉn chu về mặt hình ảnh sẽ toát lên được đẳng cấp, vị trí thương hiệu.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Nếu bạn chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh bạn sẽ ghi điểm. Hơn nữa, đối thủ cũng sẽ bị lép vế nếu đem ra so sánh với doanh nghiệp bạn. Rất rõ để nhận ra, bạn sẽ chiếm ưu thế, lợi thế cạnh tranh rất lớn.

Quảng cáo văn hóa doanh nghiệp

Chụp ảnh giới thiệu công ty tại Đà Nẵng | Streetnet
Chụp ảnh quảng cáo văn hóa doanh nghiệp

Hình ảnh giới thiệu công ty sẽ bao gồm hình ảnh các hoạt động, nhân viên. Chúng sẽ truyền tải được tác phong làm việc, văn hóa doanh nghiệp, môi trường, điều kiện làm việc của bạn. Nên, nếu bạn đầu tư máy móc, trang thiết bị, chăm lo cho đời sống công nhân viên thì đây chính là lúc bạn có thể “khoe” nó với đối tác, khách hàng.

Sử dụng vào các mục đích khác

Rất cần thiết khi thiết kế một mẫu quảng cáo hay tờ rơi về công ty. Thay vì bạn tìm hình ảnh trên mạng, việc lấy hình ảnh công ty để thiết kế sẽ tạo sự chuyên nghiệp rất lớn. Người thật, việc thật sẽ giúp các thiết kế truyền thông trở nên chân thực hơn, thu hút hơn.

Hoặc hình ảnh sẽ sử dụng vào mục đích tuyển dụng. Bạn có cơ sở vật chất tốt, điều kiện, môi trường làm việc khoa học, thoải mái. Tất cả sẽ là mấu chốt giúp bạn chiêu mộ được người tài.

Dịch vụ chụp ảnh profile công ty uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Vì mức độ quan trọng của việc chụp ảnh giới thiệu công ty, bạn phải nên đầu tư kỹ lưỡng cho phần này. Để có những bức ảnh profile đẹp, chất lượng bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Có thể kể ra như: trang phục, thợ chụp, ánh sáng, ý tưởng chụp, địa điểm,… Sẽ rất khó nếu sử dụng thợ chụp không chuyên, và hiệu quả cũng sẽ không được như ý.

Chụp ảnh giới thiệu công ty tại Đà Nẵng | Streetnet
Dịch vụ chụp ảnh profile tại Đà Nẵng – Streetnet

Tại Đà Nẵng, bạn nên chọn một đơn vị thuê ngoài có kinh nghiệm mà giá cả phải chăng – đơn cử như Streetnet Agency. Chỉ từ 1 triệu đồng, Streetnet sẽ cung cấp chi bạn:
– Dịch vụ chụp ảnh tại studio với máy móc, thiết bị được đầu tư.
– Thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, tay nghề cao
– Xử lí hậu kì tỉ mỉ
– Thời gian giao sản phẩm nhanh
– Có kinh nghiệm trong chụp ảnh profile, có nhiều ý tưởng chụp hình mới lạ, sáng tạo
– Luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng để đáp ứng chính xác nhất

Đặc biệt, không chỉ nhận được những dịch vụ chụp profile cho cá nhân, doanh nghiệp chuyên nghiệp và chất lượng mà Streetnet còn cung cấp dịch vụ thiết kế Profile sao cho độc đáo và phù hợp với nhu cầu của các bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có bộ ảnh giới thiệu công ty xuất sắc. Cộng thêm sản phẩm thiết kế profile chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

—–

STREETNET MEDIA – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetagency/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.