streetnet_data Dịch vụ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Đầu tiên cần phải hiểu thiết kế profile công ty nghĩa là gì. Và tại sao profile lại đóng vai trò quan trọng với các doanh nghiệp? Từ đó có thể lựa chọn những dịch vụ hỗ trợ thích hợp để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Profile – hay còn gọi thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Là tài liệu tự giới thiệu ngắn gọn và hiệu quả trong việc tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp. Thường dày từ 16-32 trang với thông tin cơ bản về công ty như giải thưởng, thế mạnh, lĩnh vực. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, hãy cùng Streetnet Media giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ thiết kế profile công ty
Dịch vụ thiết kế profile công ty

Thiết kế profile công ty – lợi ích thế nào?

Ngoài việc là một công cụ quảng cáo hữu hiệu, profile còn mang đến doanh nghiệp những lợi thế sau.

 • Giúp đối tác/ khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.
 • Giúp bản thân doanh nghiệp khoe được các giải thưởng, điểm mạnh, lĩnh vực, sản phẩm nổi bật của mình.
 • Thể hiện được sự đầu tư, đẳng cấp lẫn tính chuyên nghiệp của công ty.
 • Tính tiện lợi của profile so với website. Nhất là khi đối tác/ khách hàng không phải khi nào cũng có thể lên website của bạn được. Thì profile có thể dễ dàng mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

Profile, chính vì thế, được xem là cách quảng bá hữu hiệu hơn bất kì công cụ marketing nào khác. Dù đây chỉ là một bước đi cơ bản, nhưng vẫn có những nguyên tắc thiết kế cần lưu ý.

Logo của The Embassy thiết kế bởi Streetnet
Logo của The Embassy thiết kế bởi Streetnet

Thiết kế profile công ty – tầm quan trọng và những nguyên tắc

Với nền kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay, tầm quan trọng của profile đã thay đổi. Có thể nói profile mang tính quyết định thành bại trong quá trình kêu gọi khách hàng đầu tư. Vì lý do đó, profile cần phải gây ấn tượng mạnh ngay những phút đầu tiên. Một số nguyên tắc cần chú ý gồm có:

 • Logo cần được chú trọng bởi nó thể hiện bản sắc và văn hóa riêng của doanh nghiệp. Vị trí đặt logo cũng phải nổi bật, dễ gây chú ý như mặt trước lẫn sau của tài liệu.
 • Màu sắc profile cần phải đồng bộ với các kênh giao tiếp khác như website hay fanpage. Bởi nó không chỉ giúp công ty trở nên sinh động mà còn giúp định vị thương hiệu công ty.
 • Cùng với chọn màu sắc, font chữ cũng là yếu tố quan trọng để mang lại hiệu ứng tốt nhất. Font chữ không được quá cầu kì, không được quá nổi khiến người đọc hoa mắt. Tuy nhiên cũng không nên quá chìm so với nền nếu không sẽ gây khó chịu cho người đọc.
 • Ngoài ra bố cục trình bày cần hợp lý, rõ ràng, mang đến những thông tin “đinh” xác đáng nhất. Nhất định không được chồng chéo thông tin, hình ảnh. Tính quan trọng của thông tin nên sắp xếp theo chiều hướng giảm dần khi về cuối trang. Trang đầu tiên nên được chăm chút kĩ lưỡng nhất bởi ấn tượng ban đầu rất quan trọng.
Thiết kế của Nu Đồ bởi Streetnet
Thiết kế của Nu Đồ bởi Streetnet

Dịch vụ thiết kế profile công ty của Streetnet Media

Hiện nay dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực thuê ngoài đang dần trở nên phổ biến. Không chỉ dành cho doanh nghiệp không có đội ngũ thiết kế riêng mà dành cho cả nơi đã có. Nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản và tính khách quan so với tự thân công ty. Do đó để đạt được kết quả hài lòng nhất, hãy chọn doanh nghiệp thuê ngoài.

Streetnet Media đã và đang mang đến hình ảnh toàn diện hơn cho rất nhều doanh nghiệp ngoài kia. Giúp các công ty tăng cơ hội thu hút đối tác, khách hàng chỉ với một profile ấn tượng. Hiểu được tầm quan trọng của những bước nền cơ bản nhất, Streetnet mang đến dịch vụ:

 • Tư vấn và đề xuất dịch vụ
 • Lên ý tưởng, xây dựng khung nội dung và thiết kế hình ảnh profile
 • Đáp ứng nhu cầu khách hàng, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc
 • Chỉnh sửa và mang đến thành phẩm khiến khách hàng hài lòng nhất

Streetnet Media là một đơn vị uy tín mà doanh nghiệp có thể tìm đến khi có nhu cầu thiết kế profile công ty ở Đà Nẵng.

 

—————–

STREETNET MEDIA – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnetmedia.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.