Những công cụ hỗ trợ viết content hiệu quả nhất bạn nên biết

Càng gần cuối năm, các doanh nghiệp có nhiều chương trình để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy để những chương trình hoạt động hiệu quả ngoài việc bạn phải nghĩ ra những những nội dung mang tính đột phá, sáng tạo bạn cần phải có những công cụ kỹ thuật để khiến trang Web của bạn được tối ưu trên trang mạng xã hội.

Ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ content marketing chất lượng. Sau đây là những công cụ hỗ trợ viết content hiệu quả nhất được Streetnet tổng hợp lại. Mời các bạn cùng theo dõi.

VSpell

Khi mọi người truy cập vào trang web của bạn và đọc nội dung, họ sẽ khó chịu và bỏ qua nội dung của bận nếu như bạn mắc lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp của câu.VSpell là một trong những công cụ kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt có 2 phiên bản trực tuyến và ngoại tuyến.

 Nó là công cụ miễn phí và cũng là công cụ kiểm tra lỗi chính tả trực tiếp trên Website. VSpell là một trong những công cụ kiểm tra chính tả tốt nhất trên thị trường. Nó đưa ra các đề xuất hợp lý và dựa trên nghiên cứu để viết tốt hơn. Mang tới cho nhiều người dùng nhiều phương thức nhập liệu và định dạng. 

 Có thể nói VSpell là công cụ kiểm tra  lỗi chính tả trực tuyến tốt nhất hiện nay. Sau khi làm việc chăm chỉ để nâng thứ hạng của một trang web, sẽ thật tiếc nếu chúng trở nên bị bỏ qua do mắc lỗi chính tả.

Coschedule

Coschedule là công cụ được sử dụng vào việc quản lý lịch trình viết bài trong chiến dịch content Marketing. Đó là một công cụ không thể thiếu nếu bạn làm việc với một team. Ngoài ra nếu bạn là một blogger cá nhân thì nó  cũng  sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất viết blog rất nhiều. Nền tảng hoạt động tương tự như Slack, Trello. Tuy nhiên nó có gói miễn phí đơn giản dành cho cá nhân.

Cong-cu-quan-ly-lich-trinh-viet-bai

Công cụ này giúp bạn dễ dàng giao việc viết bài, theo dõi tiến độ xuất bản nội dung của từng cá nhân và xử lý công việc cho team chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Google Search Console

Google Search Console là một công cụ giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình. Nó giúp tăng thứ hạng trang của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm  kiếm. 

Tối ưu hóa nội dung của bạn bằng báo cáo Phân tích tìm kiếm . Xem những truy vấn nào đưa người dùng đến trang web của bạn. Phân tích số lần hiển thị, số lần nhấp và vị trí của trang web trên Google Tìm kiếm.

Đây là công cụ giúp bạn theo dõi chính xác lưu lượng traffic hàng tháng được thống kê bởi data Google. Phân tích traffic vào website thông qua những từ khóa. Google Search Console là một trong những công cụ tuyệt vời nhất để theo dõi trang web của bạn và cải thiện các phần riêng lẻ trên trang web của bạn. Tính minh bạch mà nó cung cấp cho phép bạn thực hiện các thay đổi chiến lược và kết hợp nhiều từ khóa hơn.    

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner cho phép người sử dụng biết được số lượng người dùng tìm kiếm một từ khóa bất kỳ trong một tháng.

Ngoài ra, nó cũng cho bạn biết mức độ cạnh tranh của các loại từ khóa này để giúp bạn quyết định có nên đầu tư cho từ khóa này hay không. Từ đó, các nhà quảng cáo có thể hoạch định chi phí một cách chính xác. Sự đo lường này dựa trên những từ khóa mà họ nghĩ rằng có thể chạy quảng cáo hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

 Đây là công cụ lựa chọn tốt nhất cho các bạn làm SEO ít vốn. Bởi vì nó miễn phí và cho người dùng những từ khóa gợi ý khá tốt.

Answer The Public 

Là một công cụ miễn phí cho phép bạn xem cách mọi người sử dụng từ khóa trong các tìm kiếm của họ. Vì không phải ai cũng tìm kiếm chính xác như những từ khóa khi họ tìm trên các trang web. Vì vậy công cụ này ra đời để giúp bạn biên soạn danh sách các cụm từ mà mọi người tìm kiếm bằng từ khóa của bạn .

Cong-cu-phan-tich-Answer-the-public
Hình ảnh phân tích từ khóa của Answer the Public

Khi vào trang chủ của Answer the Public, hãy viết chủ đề mà bạn quan tâm, công cụ sẽ hiển thị kết quả phân tích. Ví dụ như khi bạn tìm kiếm từ khóa “Travel” nó sẽ hiển thị giúp bạn những cụm từ người dùng hay tìm kiếm liên quan đến từ khóa của bạn.  

Trên đây là những công cụ hỗ trợ viết content hiệu quả được Streetnet tổng hợp lại. Những công cụ này đều được nhiều người sử dụng đông đảo. Ngoài ra những công cụ này có nhiều thông tin để các bạn tiện tra cứu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.