streetnet_data Thiết kế hồ sơ năng lực, tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực là kênh kết nối các đối tác kinh tế. Giúp trao đổi dịch vụ và sản phẩm trong hoạt động của doanh nghiệp tạo nên giá trị gia tăng và lợi nhuận trong kinh doanh. Nó được coi như là ‘’bảo bối’’ được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực của bạn đến các đối tác, khách hàng. Do đó, việc đầu tư một hồ sơ năng lực đẹp mắt, thu hút là điều rất cần thiết.

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng
Hồ sơ năng lực – Phương thức truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả

Thiết kế hồ sơ năng lực – Một ấn phẩm đẹp làm nên một thương hiệu 

Không có ấn phẩm nào thể hiện đầy đủ, chi tiết về doanh nghiệp của bạn hơn hồ sơ năng lực. Đó là lời chào mở đầu, quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng về bạn. Cụ thể:

✔Gây ấn tượng đối với khách hàng

Hồ sơ năng lực là bộ nhận diện thương hiệu của mỗi công ty. Chính vì vậy, một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng, độc đáo sẽ khiến cho khách hàng ấn tượng. Hơn thế nữa họ sẽ hứng thú tìm hiểu thông tin về công ty của bạn.

✔Tham gia thầu một dự án

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng
Thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng | Streetnet

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Trước kia, chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản mới chú ý đến hồ sơ năng lực. Ngày nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần và nên thiết kế hồ sơ năng lực cho riêng mình.

-Trong những buổi dự thầu, khi không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng. Một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ thay thế nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn.

Giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách dễ dàng hơn

Hồ sơ năng lực mang lại một điểm mạnh lớn nhất đó chính là giúp khách hàng có thể tra cứu, tham khảo thông tin một cách nhanh chóng với bất cứ thời gian nào, vô cùng thuận tiện mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay tra cứu.

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng
Gúp khách hàng tham khảo thông tin một cách dễ dàng

✔Nâng tầm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

Brochure chuyên nghiệp sẽ chứng minh được năng lực, sức ảnh hưởng của doanh nghiệp một cách hoàn hảo. Nó còn giúp các doanh nghiệp xây dựng được một thương hiệu lớn mạnh và mang đậm bản sắc khó quên.

Streetnet  – Nơi đáng tin cậy để bạn ‘‘chọn mặt gửi vàng’’

✔Thiết kế độc đáo,đẹp mắt

Đội ngũ designer trẻ tuổi, nhiệt huyết của Streetnet sẽ giúp bạn thực hiện thiết kế demo. Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để cho ra đời ấn phẩm hoàn hảo và mang đậm dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp.

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng
Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

✔Nội dung hấp dẫn, thu hút người xem

-Đội ngũ copywriter tài năng sẽ biên soạn nội dung súc tích, hấp dẫn mang cá tính của mỗi doanh nghiệp để đưa vào profile. Giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh một cách hoàn hảo.

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng
Nội dung đơn giản, rõ ràng, thu hút

✔Tiến độ nhanh chóng,đúng thời hạn

-Là một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về tiến trình thực hiện sản phẩm. Để kịp thời giải nguy cho các doanh nghiệp sắp phải tham gia một dự án nào đó. Hoặc là một công ty đang cần gấp một cuốn hồ sơ năng lực cho riêng mình.

✔Chất lượng mang lại sự uy tín

-Với hàng trăm khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ, một lượng lớn khách hàng thân thiết. Chúng tôi đảm bảo sẽ là nơi tin cậy để các doanh nghiệp yên tâm khi cùng đồng hành trên con đường tạo ra bộ mặt cho các thương hiệu.

dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng
Những đối tác, khách hàng của Streetnet

✔Giá cả cạnh tranh

-Chúng tôi luôn luôn duy trì mức giá cạnh tranh và ổn định. Bên cạnh đó, nó còn xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Streetnet – đơn vị uy tín mà doanh nghiệp có thể đặt trọn 100% sự tin tưởng khi có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực tại Đà Nẵng

———————————————

Streetnet – Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế logo & nhận diện thương hiệu, dịch vụ sáng tạo nội dung, quản trị và phát triển các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, dịch vụ chụp hình, quay phim.

Địa chỉ : 240 Phan Đăng Lưu,Hải Châu,Đà Nẵng

Điẹn thoại : 0935 616 639

Email : info@streetnetmedia.com

Fanpage : facebook.com/streetnetcreative

Behance : behance.net/streetnetmedia

Linkedln : linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube : streetnetmedia

Website : streetnet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.