streetnet_data Bí quyết thiết kế menu spa tinh tế - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Đối với những trung tâm Spa lớn thì sẽ có rất nhiều các dịch vụ. Để giúp cho khách hàng đỡ nhàm chán, dễ nhìn thì Menu Spa  mà vẫn đầy đủ được tất cả các loại dịch vụ của trung tâm. Để giải quyết được những khó khăn của bạn. Hôm nay, Streetnet sẽ bật mí cho bạn bí quyết thiết kế Menu Spa tinh tế nhất tại Đà Nẵng nhưng vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế tại doanh nghiệp bạn. 

Menu Spa có ảnh hưởng thế nào đến doanh thu của doanh nghiệp?

Đối với những Spa có quy mô nhỏ, có ít dịch vụ thì gần như bạn chỉ cần thiết kế một Menu bắt mắt người nhìn là được.

Nhưng đối với những Spa có quy mô lớn, có rất nhiều dịch vụ. Nếu bạn cứ thế mà trình bày ra hết thì sẽ rất khó nhìn, người sử dụng dịch vụ muốn đến đây để thư giãn nhưng khi nhìn Menu thì lại thấy khó chịu hơn.

Thiết kế menu spa tại Đà Nẵng
Mẫu thiết kế Menu Spa có ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp

Vì vậy, việc thiết kế một Menu Spa là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế Menu Spa đúng điệu, sang chảnh mà lại phù hợp với các loại dịch vụ.

Những mẫu thiết kế Menu thường được sử dụng

Một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến nội dung của Menu chính là những mẫu thiết kế. Chúng cần phải được kết hợp nhịp nhàng với nhau, vừa thu hút vừa để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Mẫu thiết kế dạng cuốn

Đây là mẫu phù hợp với những Spa lớn, có nhiều dịch vụ. Vì vậy, cần phải sử dụng Menu dạng cuốn để có thể giới thiệu được toàn bộ những dịch vụ của doanh nghiệp.

Với những mẫu thiết kế mỗi trang là một dịch vụ thì sẽ tốn nhiều giấy mực hơn. Nhưng những thiết kế này sẽ rõ ràng và nhìn đẳng cấp hơn hẳn.

Thiết kế menu spa tại Đà Nẵng
Menu spa dạng cuốn

Mẫu thiết kế dạng gấp

Đây thường là mẫu thiết kế dùng để cầm tay, kích thước cỡ giấy A4, A5 gấp đôi hay gấp ba để mang lại tiện lợi cho khách hàng.

Mẫu này thường sử dụng để cho khách hàng có thể đem về để nghiên cứu và biết được những loại dịch vụ của Spa dù chưa từng đến.

Thiết kế menu spa tại Đà Nẵng
Mẫu menu spa dạng gấp

Các bước để thiết kế một menu spa tinh tế

Khi khách hàng bước chân vào một Spa thì thứ nhất họ nhìn thấy chính là không gian nơi đó, cái thứ hai mà họ nhìn thấy và tiếp xúc đó chính là Menu của Spa và cái cuối cùng đó chính là chất lượng dịch vụ sau khi khách hàng đã sử dụng.

Tuy nhiên, nếu một Menu không thu hút họ thì có lẽ họ sẽ không sử dụng các dịch vụ tại Spa. Vì vậy, để thiết kế một Menu hấp dẫn thì nên tuân theo những nguyên tắc thiết kế sau đây.

Bước 1: Nêu đặc điểm và lợi ích

Công thức của một Menu không phải là thứ gì khác mà chính là cần phải nêu lên được đặt điểm và lợi ích của các loại dịch vụ. Ai cũng vậy, chúng ta sẽ không sử dụng hoặc không làm những điều gì mà không mang lại lợi ích cho chính bản thân mình cả.

Bước 2: Thể hiện được nội dung

Có câu nói “Content is King” chính là nói nội dung nói lên tất cả. Khi khách hàng nhìn vào Menu ngoài việc trình bày bố cục thì việc quan trọng chính là nội dung có thể thu hút được khách hàng hay không.

Thiết kế menu spa tại Đà Nẵng
Thông tin trên menu spa

Bước 3: Phông chữ dễ đọc/dễ nhìn

Các phông chữ các dễ đọc càng tốt. Nên dùng phông Arial hay Times New Roman, không nên dùng những phông chữ kiểu cách. Càng không nên giảm đi kích thước của chữ để thêm được nhiều thông tin.

Bước 4: Thiết kế menu spa đơn giản

Không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin, chỉ nên tóm gọn được những ý chính. Càng đơn giản, càng dễ nhìn thì lại càng thu hút được nhiều sự quan tâm. Giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi nhìn vào những vẫn có thể biết được những nội dung mà Spa muốn nói đến.

Bước 5: Lựa chọn màu sắc, chọn giấy in

Chất lượng của giấy in cũng phản ảnh lên được chất lượng của giấy in. Một dịch vụ tốt phải đi đôi với chất lượng của giấy tốt. Nếu kinh phí của Spa không đáp ứng được thì cũng có thể lựa chọn chất lượng giấy mà không cần in màu.

Thiết kế menu spa tại Đà Nẵng
Màu sắc của menu nên đồng nhất với màu sắc thương hiệu

Bước 6: Nên để lại thông tin liên lạc

Phần cuối của Menu nên để lại thông tin liên lạc của Spa. Nếu có thắc mắc thì khách hàng cũng có thể liên lạc được với bạn. Nếu bạn muốn làm một Menu online thì cũng không nên bỏ qua việc này.

Dịch vụ thiết kế Menu Spa tốt nhất tại Đà Nẵng

Để đánh giá được một Menu có tốt hay không, thì cần phải đánh giá xem chất lượng nó mang lại như thế nào. Vì vậy, bạn nên chịu khó đầu tư vào việc thiết kế Menu Spa.

Với nhiều kinh nghiệm thiết kế menu cho spa, resort, khách sạn; kết hợp với những tư duy mới mẻ, sáng tạo. Streetnet chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Nếu doanh nghiệp bạn có khó khăn trong việc thiết kế Menu Spa, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất.

STREETNET – Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế logo & nhận diện thương hiệu, dịch vụ sáng tạo nội dung, quản trị và phát triển các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, dịch vụ chụp hình, quay phim.

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnet/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.