Dịch Vụ Marketing Facebook Uy Tín, Chất Lượng - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Hiện nay những dịch vụ marketing facebook đang là xu hướng của mỗi doanh nghiệp cho việc phát triển mảng marketing của tổ chức. Giúp đẩy mạnh tỷ lệ tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp. Nó không chỉ tạo ra được sức hút thương hiệu mà còn tối đa hóa được lợi nhuận. Giúp mang đến một cơ hội lớn cho cộng đồng xã hội về khả năng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất.

Với những dịch vụ marketing Facebook tại doanh nghiệp, những hình ảnh về sản phẩm, video về thương hiệu,…sẽ được truyền tải tới lượng khách hàng vô cùng lớn với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ marketing Facebook Là Gì?

Dịch vụ quảng cáo facebook
Dịch vụ quảng cáo facebook

Facebook Ads (viết tắt của Facebook Advertising) là một dịch vụ quảng cáo của Facebook. Đây là dạng quảng cáo được trả phí để hiển thị những chương trình khuyến mãi và ưu đãi. Đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing Facebook

Tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng lớn

Dưới sự phát triển của Internet ngày càng mở rộng, việc sử dụng các website để tìm kiếm thông tin, truy cập những điều muốn biết ngày càng lan rộng. Điển hình là Facebook, với lượt người truy cập “khủng”. Nó được coi là nơi hội tụ của rất nhiều nhóm khách hàng tiềm năng cho việc khai thác của mỗi doanh nghiệp. Và đặc biệt tại Việt Nam, Facebook đang có kế hoạch phát triển và mở rộng hơn. Và trong tương lai thị trường về quảng cáo Facebook sẽ trở nên vô cùng sôi động

Định dạng quảng cáo đa dạng và thu hút

Dịch vụ marketing Facebook có thể hỗ trợ một cách tối đa cho các nhà quảng cáo với những định dạng bắt mắt và tràn đầy sự thu hút đối với các khách hàng tiềm năng. Ví dụ như: hình ảnh, video, hiệu ứng chạy quảng cáo,…Chỉ một vài hiệu ứng như vậy thôi, nhưng khi biết cách sáng tạo thì nó sẽ trở nên rất đặc biệt và tạo nên hiệu ứng hấp dẫn thị giác của người xem. Và cũng đồng thời cho thấy được phong cách của doanh nghiệp

Khả năng tiếp thị lại – Remarketing

Dịch vụ marketing Facebook sẽ có một sự hỗ trợ rất mạnh mẽ cho các nhà quảng cáo trong việc quảng cáo thông qua việc tạo các nhóm đối tượng tùy chỉnh mà các tổ chức muốn tiếp thị lại.

Có thể tạo nên các nhóm đối tượng:

  • Khách hàng đã từng tương tác với bất kì bài viết nào trên Fanpage của tổ chức
  • Khách hàng đã từng inbox cho Fanpage
  • Khách hàng đã từng ghé thăm Fanpage
  • Khách hàng đã từng truy cập vào website
  • Khách hàng đã từng thực hiện các sự kiện đặc biệt trên website
  • Khách hàng đã cài đặt ứng dụng của tổ chức, doanh nghiệp đó.
  • Khách hàng đã phản hồi tham gia sự kiện của tổ chức, doanh nghiệp trên Facebook
  • Khách hàng để lại thông tin tư vấn thông qua Form tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Ngoài ra còn nhiều loại đối tượng khách hàng khác mà chúng ta có thể tạo để có thể tiến hành Remarketing lại hiệu quả hơn mà không bỏ sót những khách hàng quan trọng của mình

Kênh hiển thị quảng cáo đa dạng

Facebook Ads là nơi thiết lập các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook, là nơi được cho phép chạy trên các nền tảng thuộc sở hữu Facebook. Ví dụ như: Instagram, Messenger, WhatsApp,… Chính nhờ sự đa dạng này mà việc tiếp cận khách hàng trở nên dễ dàng hơn, nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó làm tăng độ phủ sóng thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên nền tảng Internet.

Dịch vụ marketing Facebook của Streetnet

Đối với dịch vụ marketing Facebook tại Streetnet, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn có thể sáng tạo nội dung bài viết theo một cách đa dạng, mới lạ và nắm bắt  xu hướng mới. Cùng với đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp với thiết bị hiện đại, sẽ cho bạn những hình ảnh quảng cáo chất lượng và hấp dẫn nhất. Streetnet tự tin với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn xác định được đúng đối tượng mục tiêu. Sản phẩm mang lại chất lượng cao nhưng với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi được chi ra 2 giai đoạn rõ ràng:

Dịch vụ quảng cáo Facebook
Dịch vụ quảng cáo Facebook

Sáng tạo nội dung

Linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ sắc sảo, linh hoạt và đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng. Từ đó dễ dàng trong việc nắm bắt những thông tin cơ bản về sản phẩm, gợi sự tò mò và ý muốn mua hàng từ khách hàng.

Chạy quảng cáo Facebook:

Kết Kết quả quảng cáo facebook
Kết Kết quả quảng cáo facebook

Hiệu quả chuyển đổi: 86 Khách hàng đăng kí và nhập học (35% trên tổng số lượt inbox + comment)

Trên đây là một vài những chia sẻ về dịch vụ marketing Facebook của chúng tôi. Hy vọng mỗi doanh nghiệp tổ chức đều sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về dịch vụ này để có thể phát triển hình ảnh sản phẩm, thương hiệu một cách tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn về dịch vụ này, vui lòng để lại câu hỏi của bạn bên dưới. Hoặc liên hệ với chúng tôi – Streetnet – Dịch vụ marketing trọn gói.

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 616 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.