streetnet_data Xây Dựng Chiến Lược Marketing Phòng Gym Thu Hút Người Dùng - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu về tập gym đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể thu hút được nhiều người dùng đến với phòng tập? Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần có các chiếc lược marketing phòng gym thật hiệu quả. hãy cùng bài viết bên dưới đây tìm hiểu về cách thu hút được khách hàng ghé đến với phòng gym bằng những chiến lược marketing độc đáo nhất nhé.

Chiến lược marketing phòng gym mang đến những lợi ích gì?

Chiến lược marketing phòng gym
Chiến lược marketing phòng gym

Phòng gym hay phòng tập thể hình là một trong các địa điểm để mọi người rèn luyện thể thao và nâng cao sức khoẻ. Ngày nay, nhu cầu về làm đẹp và sức khỏe đang ngày càng được chú trọng nhiều. Vô số các phòng gym đang mọc lên như nấm để có thể tìm kiếm khách hàng. Chính vì vậy mà các chiến lược marketing phòng gym độc đáo chính là một giải pháp tốt nhất để giải quyết bài toán về khách hàng đang ngày càng căng thẳng.

Cụ thể một số các lợi ích mà marketing phòng gym mang lại như:

  • Tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng theo từng khu vực
  • Thu hút được đông đảo các khách hàng mới, có quan tâm đến dịch vụ gym và chăm sóc sức khỏe.
  • Là kênh công cụ để kéo data khách hàng cực kỳ tốt. Tiềm năng đối với đội ngũ sale và góp phần nâng cao được dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ đó đẩy mạnh doanh thu hiệu quả cho phòng gym.
  • Xây dựng được hình ảnh một phòng tập thể hình chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong mắt các khách hàng.
  • Nâng cao được niềm tin của khách hàng, tạo được hiệu ứng truyền miệng tốt để thu hút được càng nhiều người dùng đến với phòng gym.

Những chiến lược marketing phòng gym chuyên nghiệp, hiện đại

Dùng Google Map đối với phòng gym

Hiện nay để có thể quảng bá được hình ảnh của phòng gym đến với nhiều đối tượng khách hàng nhất thì phương pháp xác định tọa độ Google Map đang nhận được nhiều sự lựa chọn. Khi đó các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được vị trí phòng gym của bạn hơn.

Địa phương hóa khách hàng trong bán kính từ 3 – 5km

Chiến lược marketing phòng gym
Chiến lược marketing phòng gym

Một trong các chiến lược marketing phòng gym mà mọi người cần chú ý đến nữa chính là địa phương hóa khách hàng. Điều này sẽ giúp phòng gym tiếp cận được khá nhiều khách hàng trong phạm vi gần nhất. Từ đó nâng cao và phát triển phòng gym được tốt hơn.

Booking các KOL nổi tiếng để PR cho phòng tập gym

Các KOLs hay Influencers là những người nổi tiếng và có lượng theo dõi nhất định, sức ảnh hưởng trên thị trường cao. Chính vì thế, chúng ta có thể mượn sức ảnh hưởng ấy để quảng bá cho phòng gym của mình được nhiều người biết đến hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Những nhân viên của phòng gym từ PT cho đến các nhân viên khác đều phải chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Với phương châm khách hàng là thượng đế. Không chỉ các chuyên viên chăm sóc khách hàng mà các PT. Ai ai cũng có thể tư vấn và tiếp thị hình ảnh của phòng gym đến đông đảo người dùng khác.

Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội

Đây cũng được xem là một trong các chiến lược marketing phòng gym hiệu quả nhất. Facebook, Zalo hay Instagram là những trang mạng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Chính vì thế mà việc quảng cáo thương hiệu trên đây sẽ giúp mang hình ảnh của phòng gym đến gần hơn với khách hàng. Từ đó tìm kiếm được một lượng khách hàng lớn và đầy tiềm năng.

Thiết kế website riêng cho phòng gym đầy tính chuyên nghiệp

Website hiện nay đã không còn là một kênh thông tin bình thường. Nó chính là một kênh quảng bá thương hiệu khá tốt. Đồng thời còn là một kênh bán hàng đa chức năng để khách hàng có thể tham khảo. Có thể nói, đây là một trong các giải pháp quan trọng cho phòng gym mà mọi người nên nắm bắt.

Chiến lược marketing phòng gym
Chiến lược marketing phòng gym

Nếu bạn đang là một trong các nhà khởi nghiệp và kinh doanh hệ thống phòng gym. Và bạn đang loay hoay không biết cách mang thương hiệu của mình đến gần với khách hàng như thế nào? Vậy thì hãy tìm đến với những đơn vị chuyên nhận cung cấp những chiến lược marketing độc đáo. Từ đó có thể phát triển được doanh nghiệp của mình. Streetnet là một đơn vị chuyên xây dựng chiến lược marketing phòng gym phù hợp nhất đối với từng doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản cùng với nhiều kinh nghiệm thực tế để có thể nâng đỡ doanh nghiệp trên thị trường một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với Streetnet ngay để được tư vấn một cách tận tâm nhất nhé:
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 103 Lê Sát, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Liên hệ: 0935 616 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.