Những yêu cầu cần có cho một brochure mỹ phẩm - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Brochure như là một ấn phẩm quảng cáo vô cùng quan trọng trong các chiến dịch marketing của brand. Đặc biệt là các brand về làm đẹp, một brochure mỹ phẩm sẽ là công cụ thu hút được lượng khách hàng đáng kể nhất cho thương hiệu. 

Brochure dùng để làm gì?

Brochure được thiết kế dưới dạng cuốn sách mỏng hay còn được gọi là tờ gấp quảng cáo. Mục đích của brochure là cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Vì thế mà truyền tải được thông tin chính xác đến khách hàng và tạo được niềm tin, sự uy tín cho khách hàng. 

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem cần có gì trong một brochure mỹ phẩm để trở nên thu hút, ấn tượng được người xem và đem đến khách hàng tiềm năng cho thương hiệu. 

Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào thiết kế brochure, bạn cần phải hiểu rõ về định hướng thương hiệu của mình, xác định được khách hàng của mình là ai, nắm chắc được các thông tin cơ bản về thương hiệu, hiểu được câu chuyện thương hiệu, lên được concept và ý tưởng tổng thể cho toàn bộ thiết kế và cuối cùng là xác định được phong cách thiết kế cho brochure. 

brochure mỹ phẩm
brochure mỹ phẩm

Cần có gì trong một brochure mỹ phẩm?

Hình ảnh

Đối với một brochure mỹ phẩm, yếu tố hình ảnh là thứ tối quan trọng nhất cần có. Hình ảnh bắt mắt sẽ làm cho brochure trở nên hấp dẫn hơn, thể hiện được sự chỉn chu của thương hiệu. Nên sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm. Hình ảnh càng chân thật thì brochure càng chuyên nghiệp. Sử dụng nhiều hình ảnh có thể thay thế được câu chữ. Hình ảnh đẹp sẽ toát lên được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn hình ảnh tốt nhất cho thiết kế brochure của mình. 

Màu sắc

Mảng làm đẹp thì nên hạn chế sử dụng các gam màu quá nóng. Những màu nhẹ nhàng tươi mới như cam, hồng hoặc đơn giản sang trọng như trắng, đen sẽ phù hợp hơn cho một brochure mỹ phẩm. Và trong một brochure thì nên có ít nhất là 2 gam màu chủ đạo. Đó sẽ là 2 màu sắc định vị thương hiệu của bạn xuyên suốt. Biết cách sử dụng màu sắc sẽ làm cho brochure của bạn trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Nội dung

Ngoài nội dung trên mặt hình ảnh thì nội dung trên câu chữ trong một brochure cũng không kém phần quan trọng. Nội dung cho brochure nên ngắn ngọn, mạch lạc. Chỉ nên tập trung vào những keywords chính mà thương hiệu mong muốn là câu chuyện đó sẽ đi vào tâm trí khách hàng. 

brochure mỹ phẩm
brochure mỹ phẩm

Bố cục

Việc sắp xếp bố cục sao cho hợp lý, logic cũng là yếu tố đáng cân nhắc khi thiết kế brochure mỹ phẩm. Có nhiều cách sắp xếp bố cục khác nhau sao cho thuận mắt người đọc nhất như bố cục ngang, bố cục dọc. Tùy theo mong muốn của thương hiệu mà sẽ có những cách sắp xếp khác nhau. 

Vì vậy, việc thiết kế ra một brochure mỹ phẩm sao cho chuyên nghiệp, chỉn chu nhất cũng là điều đáng lưu tâm cho thương hiệu. Nếu bạn đang cân nhắc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế brochure thì Streetnet là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. 

>>>>>> Xem thêm: https://streetnet.vn/thiet-ke-brochure-chuyen-nghiep-tai-da-nang/

Lý do tại sao nên chọn Streetnet để “chọn mặt gửi vàng”

Streetnet tự hào là đơn vị dịch vụ thiết kế brochure chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng. Streetnet đã có cơ hội làm việc với nhiều doanh nghiệp ở đa lĩnh vực đa ngành nghề bao gồm khách sạn, spa, nhà hàng, bất động sản và đã tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực của mình. Tại Streetnet bạn không phải lo về chất lượng dịch vụ và giá cả. Đến với Streetnet bạn sẽ được:

  • Tư vấn tận tâm và miễn phí
  • Nhận được ý tưởng và kế hoạch chi tiết cho chiến dịch của bạn
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Đúng thời hạn, không trễ nải với kết quả tốt nhất
  • Mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Streetnet là marketing agency với đội ngũ chuyên nghiệp cam kết hỗ trợ cho bạn tất cả dịch vụ marketing bao gồm cả dịch vụ thiết kế brochure với mức giá hợp lý nhất thị trường. Với mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn và kết quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Streetnet mong muốn sẽ đồng hành cùng thương hiệu của bạn cho bước tiến dài lâu trong tương lai.  

Sau đây là một vài dự án thiết kế brochure mà Streetnet đã làm. Các bạn có thể tham khảo!

STREETNET - cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp
STREETNET – cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp
STREETNET - cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp
STREETNET – cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp
STREETNET - cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp
STREETNET – cung cấp dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp

>>>>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

———————–

STREETNET – Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.