Điểm Danh 5 Địa Điểm Làm Name Card Sang- Xịn- Mịn Tại Đà Nẵng - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Làm name card là một trong các vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất đến từ các doanh nghiệp hoặc công ty. Name card hay còn được gọi là card visit, danh thiếp,…Chúng được xem là những vật “bất ly thân” đối với các doanh nghiệp. Khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp và liên hệ công việc thông qua những tấm name card đó. Vậy nên những chiếc name card tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến được nhiều tiện ích đến với công ty của bạn. Hãy cùng với bài viết bên dưới đây tìm hiểu về top 5 địa điểm làm name card sang- xịn- mịn nhất Đà Nẵng nhé.

Công ty Streetnet – Làm name card uy tín bậc nhất Đà Nẵng

Streetnet- địa điểm là name card đẹp Đà Nẵng
Streetnet- địa điểm là name card đẹp Đà Nẵng

Công ty Streetnet là cái tên cuối cùng trong danh sách những địa điểm làm name card đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Công ty luôn cam kết đối với các khách hàng về chất lượng, mẫu mã và sự uy tín bậc nhất. Bên cạnh đó, mức giá mà công ty đưa ra hoàn toàn hợp lý, thích hợp để in số lượng lớn name card cho khách hàng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 103 Lê Sát, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0935 616 639

Công ty Lê Vĩnh Hoà – Địa điểm in card cá nhân nổi tiếng Đà Nẵng

Công ty Lê Vĩnh Hoà - Địa điểm in card cá nhân nổi tiếng Đà Nẵng
Công ty Lê Vĩnh Hoà – Địa điểm in card cá nhân nổi tiếng Đà Nẵng

Một địa điểm làm name card đẹp tại Đà Nẵng mà chúng ta không không nhắc đến đầu tiên đó chính là công ty Lê Vĩnh Hoà. Đây là một địa điểm chuyên nhận thiết kế name card cá nhân, card visit nổi tiếng. Đội ngũ thiết kế trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê. Bên cạnh đó là nhiều năm trong nghề nên luôn nắm bắt được các xu hướng mới trên thị trường. Từ đó mang đến được các sản phẩm chất lượng nhất để gửi đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 463 đường Núi Thành, thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 3644 050

Công ty TNHH In Kiến Đà Nẵng – In card visit Đà Nẵng số lượng lớn

Công ty TNHH In Kiến Đà Nẵng - In card visit Đà Nẵng số lượng lớn
Công ty TNHH In Kiến Đà Nẵng – In card visit Đà Nẵng số lượng lớn

Là một trong các công ty chuyên nhận thiết kế và in ấn dùng công nghệ Offset hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng. Công ty TNHH In Kiến luôn ưu tiên về chất lượng để mang đến cho khách hàng được những trải nghiệm tốt nhất. Địa điểm làm name card này thường xuyên nhận được các phản hồi tích cực đến từ khách hàng. Sử dụng công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn châu u nên sản phẩm in đẹp và vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó, Công ty TNHH In Kiến còn hỗ trợ các khách hàng thiết kế cho mình một chiếc name card đẹp theo như phong cách và sở thích của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 08 đường Ngô Gia Tự, thuộc phường Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 02363 501 112

BiCi Cards – Card visit Đà nẵng chất lượng cao

Card Visit Đà Nẵng – BiCi Cards là cái tên tiếp theo không thể bỏ qua trong danh sách các địa điểm in card Đà Nẵng đẹp. Nơi đây mang đến cho các khách hàng các mẫu mã card visit vô cùng đa dạng. Tuỳ thuộc vào các phong cách cùng với tính chất công việc mà đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra những sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

BiCi Cards - Card visit Đà nẵng chất lượng cao
BiCi Cards – Card visit Đà nẵng chất lượng cao

Áp dụng quy chuyền sản xuất hiện đại, những tấm danh thiếp được in tại BiCi Cards đều có chất lượng cao, phong phú về mẫu mã và số lượng. BiCi Cards luôn cố gắng để có thể mang đến được những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 48 đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0905 797 071

Công Ty Giao Thời Đà Nẵng – Địa điểm làm name card ấn tượng

Công Ty Giao Thời Đà Nẵng – Địa điểm làm name card ấn tượng
Công Ty Giao Thời Đà Nẵng – Địa điểm làm name card ấn tượng

Hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại thành phố Đà Nẵng. Công ty in Giao Thời là một cái tên khá quen thuộc đối với các khách hàng. Nếu bạn là một người yêu thích sự nhẹ nhàng và đằm thắm trong cách thiết kế thì nên ghé đến đây. Vintage là phong cách thiết kế chủ yếu tại đây. Bên cạnh đó, Giao Thời Đà Nẵng cũng thực hiện những phong cách name card ấn tượng khác để sản phẩm được đa dạng và thu hút được nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 06 đường Nguyễn Bá Học, phường Bình Thuận, thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • Liên hệ: 02363 888 592

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.