Menu Đẹp - Phong Cách Nào Cho Một Quán Coffee - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Menu đẹp khiến cho quán cafe, nhà hàng,.. trở nên có giá trị hơn trong mắt khách hàng. Thiện cảm của họ sẽ tăng lên nếu như một menu đáp ứng được cảm quan về thị giác. Họ sẽ yêu thích món ăn, đồ uống tại đây hơn rất nhiều khi nhìn vào một menu chỉnh chu và tỉ mỉ. Đương nhiên nó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng menu, sẽ đẹp hơn khi có sự trùng lặp phong cách giữa menu và nơi được sử dụng.

Phong cách tối giản – Minimalism

Một menu đẹp thực sự khi nó có thể đáp ứng cảm quan từ chủ quán đến khách hàng. Nếu như bạn là một người không thích sự cầu kỳ, hoa mỹ, thì hãy nên thử một menu với phong cách tối giản. Chúng mang một màu sắc sạch sẽ, nhưng không hề đơn điệu và nhàm chán. Sự đơn giản, tinh tế được thể hiện rất sang trọng và dễ tùy chỉnh. Một lựa chọn hoàn hảo khi bạn không nhất thiết muốn tạo điểm nhấn bằng hình ảnh. Nhìn chung nó phù hợp với hầu hết mọi quán cafe hiện nay.
Ví dụ: Streetnet đã thiết kế menu cho THE NAP với yêu cầu về tính đơn giản, sang trọng kết hợp:

Phong cách thiết kế menu tối giản
Phong cách thiết kế menu tối giản

Phong cách cổ điển – Vintage

Nếu bạn yêu thích bầu không khí luyến tiếc về quá khứ, những cảm xúc và kỷ niệm xưa cũ. Vậy thì đừng nên bỏ qua một menu đẹp với phong cách cổ điển – vintage. Là sự kết hợp các yếu tố đồ họa để phản ánh xu hướng. Hình ảnh hay các đối tượng “cũ”, thể hiện một phần cơ bản trong cuộc sống ở quá khứ. Nói đến hiện nay, trào lưu này rất thịnh hành không chỉ giới hạn đối với giới trẻ phương Tây mà còn lan rộng sang cả châu Á. Phong cách vintage cũng được coi là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế nổi tiếng.

Phong cách thiết kế menu Vintage
Phong cách thiết kế menu Vintage

Phong cách tranh vẽ – Paint

Nếu như bạn là một người thích có sự sáng tạo, có điểm nhấn đối với menu của mình thì đừng ngần ngại thể hiện sự yêu thích của mình qua menu với phong cách hình vẽ. Đây không chỉ là một menu đẹp, mà còn mang nét độc và lạ. Bạn không cần phải chụp ảnh sản phẩm, mà tối ưu hóa chúng dưới dạng tranh vẽ. Không chỉ giúp tiết kiệm không gian cho menu mà còn thể hiện được sự nghệ thuật vô cùng độc đáo, mới lạ. Thiện cảm của khách hàng sẽ tăng lên rất nhiều.

Phong cách thiết kế menu tranh vẽ
Phong cách thiết kế menu tranh vẽ

Phong cách hình ảnh kết hợp – Combined visual style

Nếu nói thể hiện món ăn qua đường nét vẽ là một biện pháp tuyệt vời và sáng tạo, thì việc để hình ảnh vào menu có thể được coi là một cách thể hiện truyền thống. Bởi vì, nhiều người cho rằng hình ảnh chính là linh hồn của menu. Nếu như hình ảnh đẹp, bắt mắt thì sẽ cuốn hút thực khách quan tâm đến món ăn nhiều hơn, kích thích vị giác và tác động đến sự lựa chọn của họ.

MINT là một ví dụ điển hình cho việc lựa chọn phong cách hình ảnh kết hợp, đi theo lối “truyền thống” cho menu quán cafe của họ. Với sự tin tưởng dành cho đội ngũ Streetnet, chúng tôi đã cho ra một thiết kế menu độc đáo sáng tạo và thu hút:

Phong cách thiết kế menu hình ảnh kết hợp
Phong cách thiết kế menu hình ảnh kết hợp

Trên đây là một vài lưu ý để bạn có được một menu đẹp. Dù bạn kinh doanh về quán cafe, nhà hàng,… thì đều nên tham khảo những gợi ý của chúng tôi ở trên để có những ý tưởng thiết kế tốt nhất, một menu đẹp nhất, một cửa hàng kinh doanh tốt nhất. Streetnet luôn chào đón các bạn và cung cấp cho các bạn những thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất. Cảm ơn thời gian bạn đã bỏ ra để đọc bài viết này của chúng tôi.

=>>> Xem thêm: Thiết kế menu đơn giản sang trọng tại Đà Nẵng 

Nếu có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935 616 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.