streetnet_data Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng - Streetnet Agency - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Một đoạn phim ngắn, video clip quảng cáo đã trở thành công cụ không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp. Bạn cần quay video trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay đơn giản ghi lại khoảnh khắc các sự kiện, chương trình. Để sở hữu một thiết bị ghi hình thì quá đơn giản với mỗi cơ quan, tổ chức, cá nhân. Nhưng để ghi lại những khoảnh khắc đầy giá trị đòi hỏi cần có một tổ chức chuyên nghiệp với thiết bị chuyên dụng, đội ngũ được đào tạo bài bản. Hiểu được điều đó, Streetnet đã xây dựng gói Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng chuyên nghiệp.

Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng – Streetnet

Trước hết, hãy cùng Streetnet Media tìm hiểu thế nào là quay phim hay quay video clip. Nắm được những tiêu chuẩn trong lĩnh vực này giúp thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm, thuê ngoài dịch vụ này nhé. 

Quay Video Clip Là Gì ?

Quay video clip là dịch vụ kết hợp giữa hai quy trình dịch vụ quay phimdựng clip . Khác với các thể loại quay video như chúng ta thường thấy về cả thời gian và chất lượng . Cụ thể quay video chỉ đơn thuần là ghi lại tất cả những sự kiện diễn ra trong một phim dài . Làm video clip là quá trình chắt lọc chỉnh chu từng góc quay đến làm hậu kỳ . Độ dài mỗi clip thường tối đa chỉ 5 phút nhưng làm sao để người xem hiểu được hết sự kiện. Trong con mắt người xem thì quay video clip đang ngày càng được đánh giá cao hơn.

Nhu cầu thuê dịch vụ quay video clip luôn là đề tài của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong chúng ta, ai cũng muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của đời người. Nhưng không phải ai cũng có thể tự quay cho mình được. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện ngày càng nhiều. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quay video tại Đà Nẵng. Hàng đầu trong số đó phải kể đến Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng-Streetnet Media. Giữa hàng trăm thể loại video clip tương đồng, chúng tôi sẽ làm cho clip của bạn nổi bật hơn.

Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng – Streetnet

Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng – Streetnet

Streetnet cung cấp các dịch vụ về quay phim quảng cáo, giới thiệu công ty, quay phim sự kiện. Các phim ngắn về giới thiệu sản phẩm – dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort và quay phim giới thiệu công ty. Chủ yếu hoạt động tại Đà Nẵng, Hội An, Huế. Với trang thiết bị hiện đại và nhân sự nhiều kinh nghiệm, Streetnet đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Các hạng mục dịch vụ quay phim giá rẻ Streetnet cung cấp

Các sản phẩm về phim quảng cáo phục vụ mục đích thương mại cho doanh nghiệp là 1 trong những thế mạnh của Streetnet. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau: quay phim quảng cáo giới thiệu hoạt động dịch vụ doanh nghiệp, quay phim nội thất – toàn cảnh nhà hàng – khách sạn resort, phim sự kiện khai trương – liveshow ca nhạc.

  • Quay phim, video giới thiệu Khách sạn resort

Quay video giới thiệu về nhà hàng và khách sạn. Tổng quan bên ngoài, nội thất bên trong, hệ thống phòng, tiện nghi, các món ăn, quy trình chế biến và cách phục vụ, trải nghiệm của khách hàng về nhà hàng và khách sạn..

  • Quay phim, Video nhà hàng, Cafe, review món ăn

Nhận Làm video quảng cáo cho nhà hàng, quán ăn, cafe. Quay video review món ăn nổi bật, quy trình chế biến, không gian nội thất của nhà hàng – cafe.

  • Làm Video Marketing: giới thiệu sản phẩm, bán hàng online
  • Quay phim – Làm video marketing giới thiệu sản phẩm, giúp bạn bán hàng online hiệu quả.
  • Quay phim giới thiệu công ty
  • Quay Flycam chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với giá rẻ, Kết hợp dựng phim chuyên nghiệp.

Tại sao phải chọn Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng – Streetnet Agency?

Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng  chuyên nghiệp tại Streetnet mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bởi chúng tôi:

  • Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất phim quảng cáo TVC, đã làm cho rất nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sáng tạo, tổ chức sản xuất bài bản, tư vấn nhiệt tình.
  • Có đội ngũ quay phim tay nghề cao.
  • Trang thiết bị làm phim quảng cáo chất lượng. Các loại máy dùng sản xuất phim quảng cáo chuyên dụng, uy tín.

Hậu kỳ phim (dựng phim hậu kỳ, làm kỹ xảo phim, đồ họa, 3D): Sau khi có những đoạn phim quay thô chưa xử lý, những hình ảnh, băng, đĩa, phim tư liệu,… Chúng tôi sẽ cắt dựng lại, thêm kỹ xảo, làm đồ họa, 3D, thêm phần giới thiệu cho thêm sinh động, bỏ bớt những đoạn không cần thiết, ,… Sau đó là lồng tiếng, phụ đề, lồng nhạc nền,… Gửi khách hàng 1 phim hoàn chỉnh.

Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng – Streetnet

Streetnet Agency luôn không ngừng phát triển về dịch vụ làm phim quảng cáo. Dịch vụ làm phim quảng cáo hỗ trợ đến từng doanh nghiệp chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sản xuất TVC quảng cáo trên tất cả các kênh truyền thông hiện nay: Instagram, youtube, kênh truyền hình, facebook,…

Hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ quay phim quảng cáo Đà Nẵng  để được phục vụ tốt nhất.

Cách thức liên hệ với Dịch vụ quay phim giá rẻ Đà Nẵng-Streetnet

STREETNET

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet..vn

Fanpage: https://www.facebook.com/streetnetcreative/

Website: Streetnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.