streetnet_data Dịch Vụ SEO Và Những Điều Khách Hàng Hay Nhầm Lẫn - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Dịch vụ SEO ngày nay trở thành nhu cầu và mục tiêu Marketing của các doanh nghiệp. Nó có thể là gói SEO từ khóa nhằm hướng đến mục tiêu tăng thứ hạng cho các từ khóa lên top tìm kiếm. Hay là gói SEO tổng thể với mục đích lên top hàng trăm ngàn từ khóa. Từ đó giúp bao phủ hình ảnh thương hiệu bạn trên công cụ tìm kiếm và cải thiện lượt truy cập website.
Các doanh nghiệp hiện nay cũng đang đầu tư rất nhiều vào dịch vụ này một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định thuê dịch vụ SEO, doanh nghiệp của bạn cần hiểu rõ các kiến thức về dịch vụ này là gì?

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO

Là dịch vụ thường được cung cấp bởi các chuyên gia SEO hay công ty SEO. Giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thông qua đó quảng bá thương hiệu của bạn một cách rộng rãi.
Mục tiêu của dịch vụ này là tối ưu hóa website của doanh nghiệp. Sao cho phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp các từ khóa trên website của bạn có thể dật được vị trí cao nhất trên Bing, Google,… Từ đó thu hút người dùng truy cập website, gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Chuyển đổi các lợi ích đó thành doanh thu từ các khách hàng tiềm năng.

Tại sao doanh nghiệp bạn cần thực hiện SEO và thuê dịch vụ SEO?

Internet là một nền tảng tuyệt vời để mang sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến gần hơn đến với các khách hàng, SEO là phương pháp xúc tác giúp đẩy nhanh quá trình đó. Dịch vụ SEO sẽ cung cấp các đầy đủ các dịch vụ giúp cho nhiều người biết đến và truy cập vào website của doanh nghiệp bạn từ đó sẽ đưa ra các quyết định mua hàng. Để đạt được diều này thì trước hết website của doanh nghiệp bạn phản nằm trong những vị trí hàng đầu, vì thường khách hàng sẽ luôn suy nghĩ và tin tưởng vào các kết quả đầu khi tìm kiếm.

Những nhầm lẫn của khách hàng khi thuê dịch vụ SEO

Bất cứ website nào cũng có thể SEO

Đây là nhầm lẫn phổ biến nhất của khách hàng. Dịch vụ này sẽ làm cho website của bạn đạt top. Tuy nhiên song song với đó website phải đạt các chuẩn về tốc độ tải trang, các thẻ heading, các đường dẫn thân thiện,…

Từ khóa nào cũng có khả năng SEO giống nhau

Dịch vụ này sẽ phải đảm bảo cung cấp nhiều từ khóa khác nhau. Vì mỗi từ khóa sẽ có lượt truy cập thay đổi theo tuần hay tháng. Vậy nên đơn vị cung cấp các dịch vụ về SEO cần thay đổi các từ khóa thích hợp với xu hướng tìm kiếm.

SEO tốt là doanh số bán hàng tốt

Không phủ nhận tác dụng của việc SEO nhưng để bán được sản phẩm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn như chất lượng thực tế của sản phẩm, khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chỉ tập trung và SEO từ khóa ngắn

Các doanh nghiệp khi thuê đơn vị cung cấp dịch vụ về SEO từ khóa thì không nên chỉ tập trung vào từ khóa ngắn bởi vì tính cạnh tranh của nó rất cao khó lên top.

Chi phí gây tốn kém

Khi thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về SEO, doanh nghiệp sẽ luôn đắn đo cân nhắc. Bởi vì không có gì đảm bảo sau khi thuê dịch vụ này thì website của doanh nghiệp sẽ đạt top. Tuy nhiên, khi so sánh với Facebook Ads và Google Ads thì tiết kiệm và đạt hiệu quả lâu dài hơn.

Là công việc nhanh và dễ dàng

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về SEO thường phải xây dựng một chiến lược trong dài hạn trong việc quảng bá website. Một chiến lược SEO thành công khi xây dựng được các đường dẫn chất lượng. Bên cạnh đó là nội dung thu hút phù hợp xu hướng, lôi kéo được lượt truy cập ổn định. Thông thường cho quá trình này phải là 3 tháng trở lên.

Chỉ cần có SEO là đủ

SEO chỉ là một phương pháp Marketing Online có hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải vì đó mà doanh nghiệp lại bỏ qua các hình thức khác như Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing,… Kết hợp các phương pháp này sẽ cho ra một kết quả tuyệt vời. Thay vì doanh nghiệp chỉ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ về SEO mà bạn thuê.

Dừng SEO khi lên top

Khi đã đạt được vị trí cao của các công cụ tìm kiếm doanh nghiệp thường hay ngừng các dịch vụ SEO. Bạn không biết rằng điều này sẽ mang lại các hậu quả ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Thay vào đó đảm bảo duy trì công việc SEO này thường xuyên. Từ đó doanh nghiệp không bị mất vị trí đã đạt được. Trong đó công việc thường hay phải làm là cập nhật nội dung mới cho website, xây dựng backlink).

Hy vọng bài viết trên có ích khi các bạn tìm hiểu về dịch vụ SEO. Nếu doanh nghiệp bạn muốn biết thêm thông tin hay một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.
———–
STREETNET – đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói hàng đầu tại Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: Tầng 7, 103 Lê Sát ,Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0935 616 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.