Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm sáng tạo, giá tốt lại Đà Nẵng - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Khi có quá nhiều sản phẩm với tính năng tương tự nhau, việc khiến khách hàng “chốt đơn” ngay lập tức chính là nhờ sức hút từ bao bì sản phẩm. Hiện nay, việc đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm là một trong những việc quan trọng và cần thiết trong kinh doanh. 

Theo số liệu tra cứu và thống kê của công ty MWV, có đến 64% người tiêu dùng mua hàng không có sự nghiên cứu từ trước. Chính vì vậy, việc có một bao bì bắt mắt và độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. 

Nhưng phải làm sao để có được bộ bao bì sản phẩm đẹp? Tiến trình thiết kế của chúng ra sao? Và địa chỉ đặt thiết kế ở đâu để có mức giá tốt những vẫn chất lượng? Cùng STREETNET tìm hiểu trong bài viết này nhé!

dich-vu-thiet-ke-bao-bi-san-pham-doc-dao-tai-Da-Nang
Bao bì sản phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo của rượu Bàn Than được thực hiện bởi STREET NET.

Tại sao cần phải đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm?

Có thể chắc chắn một điều rằng việc đầu tư thiết kế sản phẩm sẽ đem đến cho bạn cơ hội được tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. Vậy thì cụ thể những lợi ích bạn nhận được khi đầu tư vào thiết kế bộ bao bì sản phẩm là gì?

Thể hiện được uy tín và chất lượng của sản phẩm

Chất lượng và uy tín của sản phẩm một phần được phản ánh qua chính bao bì sản phẩm. Trên thực tế, rất nhiều sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhưng lại bị người mua liệt vào dòng sản phẩm giá rẻ bởi bao bì của nó chưa xứng tầm. Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế những mẫu bao bì thể hiện được chất lượng sản phẩm và uy tín của nhà sản xuất.

Tạo ấn tượng trong mắt khách hàng

Nếu hỏi bạn bao bì Coca-Cola màu gì? SREETNET tin chắc rằng không cần tới 3s bạn đã có thể cho đáp án chính xác. Đó chính là lợi ích to lớn của việc bạn có một bao bì bắt mắt và độc đáo. Khách hàng có thể sẽ ghi nhớ về bạn ngay cả khi họ không hề biết đến thương hiệu đó. Việc tạo được ấn tượng ban đầu tốt sẽ góp phần tăng phần trăm “chốt đơn” từ người tiêu dùng hơn bao giờ hết.

dich-vu-thiet-ke-bao-bi-san-pham-gia-re-tai-Da-Nang
Tạo ấn tượng đầu tiên với bộ bao bì sản phẩm bắt mắt.

Công cụ PR hiệu quả ít tốn kém

Tại sao lại gọi bao bì sản phẩm là một công cụ PR hiệu quả? Khi bạn có một thiết kế bao bì độc lạ và đầy sự sáng tạo, bạn chắc chắn sẽ trở thành tiêu điểm cho các bài viết dang Toplist trên Internet. 

Lấy ví dụ với thương hiệu Starbucks nhé! Họ có một bộ bao bì siêu xịn từ ly giấy đến bình giữ nhiệt và cả túi tote năm 2016. Việc Starbucks đồng loạt phát hành bộ bao bì sản phẩm đồng điệu và bắt mắt đã khiến cho doanh thu vào năm 2016 của họ tăng lên đến 14,2%. Vậy nên việc đầu tư vào thiết kế, đặc biệt là bao bì sản phẩm là việc rất quan trọng đối với một doanh nghiệp.

Khi nào cần thiết kế bao bì sản phẩm?

Đây là một câu hỏi thường thấy ở các công ty hiện nay vì họ sợ rằng việc thiết kế không đúng thời điểm, không đúng trường hợp sẽ không tốt cho thương hiệu. STREETNET sẽ liệu kê cho bạn những trường hợp bạn cần phải thiết kế bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Khi ra mắt sản phẩm mới

Đây là thời điểm quan trọng cần được đầu tư thật nhiều vào packaging của bộ sản phẩm. Giai đoạn đầu trong tiến trình bán hàng chính là để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn. Chính vì vậy, việc đầu tư thiết kế bộ bao bì trong lúc này là vô cùng quan trọng và cần thiết.

dich-vu-thiet-ke-bao-bi-san-pham-tai-Da-Nang-chuyen-nghiep
Dịch vụ thiết kế bộ bao bì sản phẩm của STREETNET với khách hàng Lâm Thịnh.

Bao bì cũ đã lỗi thời

Là trường hợp thứ hai cần được “làm mới” lại để tăng năng suất bán hàng cho sản phẩm. STREETNET khuyên bạn nên có ý tưởng thay đổi nếu thấy bao bì của mình quá cũ, không phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Việc lỗi thời sẽ khiến bạn bị thụt lùi lại phía sau nên hãy chú ý nhé!

Đang có một chiến lược kinh doanh mới

Nếu bạn đang trong quá trình lên ý tưởng cho một chiến dịch kinh doanh mới thì việc thay đổi ngoại hình cho sản phẩm của mình là một việc vô cùng hay ho. Lúc này, lựa chọn một đơn vị dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp đồng thời có thể tư vấn bạn mọi chiến lược về thương hiệu sẽ vô cùng quan trọng.

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp nhất

 • Nguyên cứu, xác định các mục tiêu cần đạt được.
 • Họp nhóm sáng tạo.
 • Tiến hành thiết kế.
 • Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì.
  thiet-ke-bao-bi-san-pham-chuyen-nghiep-tai-Da-Nang
  Thiết kế bao bì sản phẩm của STREETNET và đối tác trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới.

5 lý do tại sao bạn nên chọn Streetnet là địa chỉ đặt thiết kế bao bì sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các khách hàng lớn, nhỏ, STREETNET tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm. Đến với STREETNET, chúng tôi cam kết:

 • Hoàn thành hạng mục được giao đúng hạn, không trì hoãn.
 • File gốc đều được lưu lại và gửi cho khách hàng để tiện dùng lần sau.
 • Báo giá rõ ràng chi tiết trước khi tiến hành hạng mục.
 • Sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, sáng tạo.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm.

STREETNET chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline bên dưới để được tư vấn miễn phí và báo giá bạn nhé!

————————————————————————————————————————————————

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.