Thiết kế name card giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín? - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Thiết kế name card là một trong những dịch vụ thiết kế được quan tâm hàng đầu hiện nay. Name card giờ đây không đơn thuần chỉ là một tấm danh thiếp có ghi tên và địa chỉ doanh nghiệp. Mà nó còn là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện cho khách hàng thấy được doanh nghiệp có gì. Đặc biệt, name card còn là phương tiện chứng minh sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty bạn đang kinh doanh. Vậy bạn đã hiểu rõ về name card hay chưa?  Thiết kế name card có khó không? Địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm sản phẩm của mình tại Đà Nẵng? Theo chân STREETNET để biết thật chi tiết về dịch vụ này nhé!

Name-card-cua-Aby-song-Han-duoc-Streetent-thiet-ke
STREETNET – Thiết kế name card chất lượng, uy tín và sáng tạo tại Đà Nẵng.

Name card là gì? Thiết kế name card có khó không?

Trước khi đi vào tìm hiểu quy trình thiết kế name card, bạn cần hiểu rõ được name card là gì.

Name card chính là danh thiếp của doanh nghiệp. Tờ danh thiếp đó sẽ gồm những thông tin cơ bản của công ty và logo. Nhưng hiện nay name card là một trong những phương tiện giúp bạn kết nối với khách hàng tiện lợi nhất. 

Mer-living-hop-tac-cung-Streetnet-cho-du-an-thiet-ke-name-card
Name card – Phương tiện truyền thông giúp bạn giới thiệu mình đến khách hàng.

Thay vì ngồi giới thiệu với từng người về công ty bạn thì rất mất thời gian. Chỉ với một chiếc name card chuyên nghiệp, bạn có thể “marketing” cho công ty mình mọi lúc, mọi nơi.

Không chỉ đơn giản là một tờ giấy hình chữ nhật nhỏ, name card còn là công cụ tìm “lôi kéo” khách hàng tiềm năng vô cùng hiệu quả. Vì lý do đó, name card không bao giờ được thay thế bởi công cụ kỹ thuật số nào khác. Name card còn cho khách hàng thấy được văn hóa, màu sắc và phong cách của công ty bạn. Nó có trẻ trung không? Chuyên nghiệp không? Có năng động không? Mọi thứ sẽ được thể hiện qua tấm card hình chữ nhật này.

Streetnet-la-don-vi-thiet-ke-name-card-cho-Mer-living
Một name card đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Quy trình thiết kế name card cơ bản bạn cần phải biết

Việc nắm bắt được quy trình thiết kế name card sẽ giúp bạn chắc chắn hơn trong quá trình đi tìm địa chỉ uy tín cho mình. Thực tế thì mỗi công ty thiết kế sẽ có những quy trình thiết kế riêng. Tuy nhiên, chúng vẫn phải đảm bảo được các bước cơ bản sau đây:

1/ Xác định thông tin cần thiết nhất, đó có thể là

  • Tên công ty
  • Logo doanh nghiệp.
  • Slogan/ Tagline (Câu khẩu hiệu)
  • Họ & tên
  • Chức danh công việc
  • Số điện thoại
  • Số Fax
  • Email Address
  • Website
  • Mailing Address

2/ Xác định kích thước bạn muốn cho tấm card visit của mình. (Thông thường name card sẽ có kích thước chuẩn là 54 x 90mm hoặc 50 x 90mm).

3/ Thêm/ Thay đổi logo và một số hoạt tiết/ yếu tố khác.

4/ Lựa chọn font chữ và lắp ráp chính xác các thông tin.

5/ Chọn phần mềm thiết kế và địa chỉ thiết kế name card.

Name-card-cua-Lua-do-duoc-Streetnet-thuc-hien
Name card của STREETNET và khách hàng của mình.

Bạn nên tìm địa chỉ nào ở Đà Nẵng để thiết kế name card?

Việc tìm cho doanh nghiệp mình một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để thiết kế name card là điều không dễ dàng. Hiện nay có khá nhiều cơ sở nhận thiết kế nhưng không đủ sáng tạo và chuyên nghiệp. Name card không chỉ là tấm danh thiếp chìn chu mà nó cần phải thể hiện được cá tính của thương hiệu. Bên cạnh đó còn phải thể hiện phong cách của doanh nghiệp. Khách hàng nhất định sẽ có ấn tượng sâu sắc với bạn nếu công ty bạn có một tấm danh thiếp.

Tripple-Tree-name-card-do-Streetnet-thiet-ke
Thiết kế sáng tạo – chuyên nghiệp – trẻ trung – hiện đại.

STREETNET – Đơn vị Marketing Agency uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình và sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một chiếc name card ưng ý nhất. Với giá thành cạnh tranh và sự tư vấn nhiệt tình – STREETNET sẽ là nơi để bạn có thể yên tâm gửi gắm đứa con tinh thần của mình.

————————————————————————————————————————————————

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.