DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ LỊCH ĐỨNG ĐỂ BÀN ĐỘC ĐÁO TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế bộ lịch đứng để bàn đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống đặc biệt tại chốn công sở. Hầu như nhân viên văn phòng nào cũng phải trang bị cho mình một cuốn lịch để bàn để sắp xếp công việc và không bỏ lỡ các dịp quan trọng. Streetnet sẽ thay bạn thiết kế bộ lịch đứng để bàn với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và phù hợp khi đặt trên bàn làm việc, kệ sách…

Thiet-ke-lich-theo-yeu-cau-duoc-thuc-hien-boi-Streetnet
Thiết kế lịch theo yêu cầu được thực hiện bởi Streetnet

Vì sao nên thiết kế lịch để bàn?

Theo truyền thống của người Việt Nam, mỗi khi chuẩn bị bước sang năm mới thì trong nhà luôn có ít nhất một quyển lịch để đón Tết. Vì thế, doanh nghiệp làm lịch để bàn là chủ động gìn giữ những giá trị tốt đẹp truyền thống. Kết thúc một năm cũ, khởi đầu một năm mới, các doanh nghiệp thường dành khá nhiều thời gian để lựa chọn quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình.

 • Đối với nhân viên văn phòng: đây là món quà nho nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm, động viên của cấp trên đối với nhân viên của mình.
 • Đối với khách hàng và đối tác: 
 • Giúp gia tăng sự gắn bó, tin tưởng đối với doanh nghiệp
 • Giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Thông qua các nội dung được thiết kế trên lịch để bàn, khách hàng sẽ nhớ và biết nhiều hơn đến công ty
 • Nó còn như một lời chúc năm mới an khang, thành công và may mắn

Thiết kế bộ lịch đứng để bàn cho doanh nghiệp là món quà ý nghĩa, thay thế các sản phẩm quà tặng đắt tiền trong dịp cuối năm, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Lịch để bàn với thiết kế nhỏ gọn, để trong cặp hoặc túi sách giúp theo dõi thời gian, ghi chú và sắp xếp công việc hiệu quả.

Thiet-ke-lich-theo-phong-cach-thanh-lich-toi-gian
Thiết kế lịch theo phong cách thanh lịch, tối giản

Một số kích thước lịch để bàn thông thường

 • Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm
 • Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm
 • Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm

Thường thì mỗi tờ lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt. Nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ. Kích thước lịch để bàn sẽ được thiết kế phù hợp với tờ lịch.  Và trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. 

Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, logo công ty, người mẫu, hoa đào, hoa mai, …

Thiet-ke-lich-theo-phong-cach-nhe-nhang-phong-khoang
Thiết kế lịch theo phong cách nhẹ nhàng, phóng khoáng

Những quy tắc thiết kế đứng lịch để bàn đạt chuẩn

Thiết kế lịch để bàn đóng vai trò quan trọng để sản phẩm lịch sau khi in làm tốt vai trò của mình. Đó chính là thể hiện hình ảnh thương hiệu, để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Và để có được mẫu lịch đạt chuẩn nhất, có những quy tắc sau thiết kế lịch để bàn mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Xác định chủ đề thiết kế lịch để bàn

Hiện nay, lịch tết ngày càng có nhiều sự đa dạng về thể loại, bao gồm lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, … Trong đó, lịch để bàn phổ biến nhất bởi sự tiện lợi và giá trị thẩm mỹ của nó. Khi lịch được thiết kế theo một chủ đề nhất định, có hình ảnh đẹp thì hiệu quả sử dụng rất cao. Giúp cho doanh nghiệp tạo dựng ấn tượng với khách hàng dễ hơn.

Hinh-anh-dep-tao-an-tuong-cao-cho-bo-lich
Chủ đề hình ảnh trên bộ lịch sẽ tạo ấn tượng.

Xác định kích thước, kiểu lịch trước khi thiết kế

Lịch để bàn hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã và kích thước. Ngoài các kích thước cơ bản trên thì doanh nghiệp có thể sáng tạo thêm những kích cỡ riêng khác. 

Cung cấp nội dung ngắn gọn

Nội dung là yếu tố không thể thiếu để thiết kế lịch bàn. Tuy nhiên, khi đưa nội dung vào lịch cần chú ý không nên cung cấp quá nhiều thông tin. Nội dung cần đáp ứng yêu cầu thể hiện sứ mệnh, bản chất của doanh nghiệp. Các thông tin nên ngắn gọn, tóm tắt nội dung chính và dễ hiểu. Quan trọng nhất là thông tin thương hiệu doanh nghiệp không thể bỏ sót.

Thiet-ke-lich-mang-dam-thuong-hieu-doanh-nghiep
Thiết kế lịch mang đậm thương hiệu doanh nghiệp

Hình ảnh sử dụng có giá trị về nội dung

Sử dụng hình ảnh thực thường nâng cao giá trị của lịch để bàn, nên khi thiết kế cần chọn hình ảnh đẹp nhất. Bên cạnh đó, kích thước hình ảnh phải là lớn nhất để tạo sự sắc nét cho sản phẩm in.

Hinh-anh-tren-lich-nen-duoc-chu-trong
Hình ảnh trên bộ lịch cũng cần được chú trọng.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế lịch đứng để bàn của Streetnet?

Streetnet chúng tôi tự hào vì được rất nhiều khách hàng đến từ các lĩnh vực khác nhau như khách sạn, nhà hàng, bất động sản, tư vấn luật và kế toán,…tìm đến và hợp tác. Họ đến với niềm hi vọng và trở thành đối tác lâu dài với chúng tôi bằng sự tin tưởng. Và đây là tất cả những gì họ nhận được:

 • Tận hưởng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉ bàn giao trước hoặc đúng hạn.
 • Streetnet Team là những người có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu kĩ năng chuyên môn cao
 • Luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng ý kiến của khách hàng bằng lòng nhiệt thành, nỗ lực cao nhất.
 • Sẵn sàng cung cấp các mẫu thiết kế giúp khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa.
 • Các file khách hàng luôn được lưu trữ an toàn trong hệ thống dữ liệu của công ty, tạo sự thuận tiện nếu khách hàng muốn sử dụng trong lần tiếp theo.
 • Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung.
 • Tư vấn miễn phí – luôn là như vậy.

Đến với Streetnet, chúng tôi không cam kết mức giá thiết kế bộ lịch đứng để bàn rẻ nhất. Chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, giúp cho bạn duy trì mối quan hệ hợp tác với khách hàng với chi phí tốt nhất. Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí hoặc báo giá chi tiết.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetmarketingagency 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.