streetnet_data THIẾT KẾ VÀ IN MENU CUỐN ĐÓNG ỐC, ĐÓNG LÒ XO, GÁY CÒNG CÓ PHẢI LÀ DUY NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay, để thiết kế và in menu cuốn tại Đà Nẵng chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn. Cùng với sự sáng tạo, và thiết kế ngày càng trở nên đa dạng, menu được xem như một loại ấn phẩm được sử dụng đa dạng trong thiết kế. Từ những thiết kế một tờ lẻ đến những quyển in menu đóng cuốn khác nhau, nhiều hình thức khác nhau và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn hình thức phù hợp. Streetnet hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn menu độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

AVA-Spa
Menu AVA Spa được thực hiện bởi Streetnet.

Menu cuốn gáy lò xo, đóng ốc, gáy còng vì sao lại được ưa chuộng như vậy?

Menu-cuon-dong-goc-cua-Lau-Sam-Plus
Menu Lẩu Sâm Plus+ được thực hiện bởi Streetnet.

Menu cuốn đóng gáy ốc, còng hoặc lò xo luôn là đề xuất được đa số các xưởng in menu hay agency giới thiệu cho bạn. Bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc vì sao menu đóng cuốn lại được ưa chuộng như vậy trên thị trường nhỉ?

 • Đây là những kiểu menu thông dụng nhất đi đâu cũng có thể đặt hàng
 • Dễ thực hiện, thời gian nhanh và giá thành rẻ
 • Riêng menu đóng gáy ốc, lò xo cho phép thay đổi nội dung ruột mà không ảnh hưởng đến bìa
 • Gáy lò xo có thể đóng những cuốn menu rất dày mà không ảnh hưởng đến việc di chuyển trang

Đây là những lý do in menu cuốn đóng ốc, đóng gáy lò xo hay gáy còng rất thịnh hành trên thị trường. Có thể nói 70 – 80% thực đơn trên thị trường hiện tại đang sử dụng 3 kiểu gáy này.

Những kiểu đóng cuốn menu đặc sắc khác

Bên cạnh việc in menu đóng cuốn gáy ốc, lò xo hay đóng còng đã trở nên quá phổ biến thì làm sao để tạo nên sự khác biệt và nổi trội so với các doanh nghiệp kinh doanh khác nhỉ? Đừng lo lắng vì Streetnet sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết. Với tiêu chí luôn tạo ra những menu độc đáo và ấn tượng nhất cho khách hàng. Trong đó, tập trung sáng tạo ra những kiểu in thực đơn cuốn với những kiểu gáy mới lạ cũng là một trong số những hạng mục được ưu tiên hàng đầu.

Menu cuốn gáy mở phẳng 180 độ

Làm menu photobook hay còn gọi là menu mở phẳng, flat menu. Menu mở phẳng 180 độ là sự lựa chọn mới cho khách hàng. Với loại menu này, phần ruột của menu sẽ được nối liền nhau thành một mặt phẳng, không cần đóng gáy lò xo hay gáy ốc. Đây là điểm đặc biệt của loại menu mở phẳng này. Đặc biệt đối với những thiết kế menu có nối hình giữa 2 trang liên tục, dòng in menu mở phẳng là sự lựa chọn hiệu quả nhất hiện nay.

Trafic-Light-theo-dang-menu-cuon
Menu Traffic Light được thực hiện bởi Streetnet
Mint-Menu
Menu của Mint Café được thực hiện bởi Streetnet

Menu Cover

Menu Cover là cụm từ để chỉ dòng menu có sẵn bìa (da/ vải/ gỗ), được thiết kế riêng cho phép người dùng thay đổi nội dung trực tiếp mà không cần thông qua chỉnh gáy. Ví dụ như một vài mẫu mà Streetnet đã thiết kế sau đây:

 • Mỗi tờ menu được tạo 4 hoặc 2 góc tam giác để cố định ruột
 • Menu bìa kiếng viền da
 • Menu với thanh kẹp rời
  Menu-of-Retro-Kitchen-Bar
  Menu Retro Kitchen & Bar được thực hiện bởi Streetnet

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế và in menu đóng cuốn tại Streetnet?

Việc lựa chọn thiết kế và in menu đóng cuốn ở Agency uy tín tại Đà Nẵng chắc chắn là một vấn đề khó khăn cho bạn. Muốn sở hữu một quyển menu đẹp nhưng đồng thời cũng tăng khả năng kinh doanh cho nhà hàng, quán ăn của bạn. Chắc hẳn bạn đang phân vân giữa việc sở hữu một quyển menu đẹp, ấn tượng hay là một quyển menu bền và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi –  Streetnet chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn. Những trăn trở của bạn sẽ được giải đáp chi tiết. Chúng tôi sẽ tư vấn bằng cả trái tim để giúp bạn sở hữu một quyển menu độc đáo, mang đậm thương hiệu. Chúng tôi đến với khách hàng bằng:

 • Tư vấn miễn phí
 • Quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, chỉ bàn giao trước hoặc đúng hạn
 • Hỗ trợ lập tức những sai sót, chỉnh sửa, bổ sung
 • Một Streetnet Team dày dặn trong chuyên môn, ngôn từ sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê
 • Làm việc bằng trái tim và sự tuân thủ cam kết được đặt lên hàng đầu
 • Các file của khách luôn được lưu trữ trên hệ thống của công ty, tạo sự thuận tiện nếu bạn có nhu cầu sử dụng lần tiếp theo

Đến với Streetnet, chúng tôi không cam kết một dịch vụ in menu giá rẻ nhất. Chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sự chất lượng và sự tận tâm tuyệt đối. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí hoặc báo giá chi tiết nhé.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetmarketingagency

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.