THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Bao bì sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn đến việc doanh số gia tăng hay sụt giảm. Thiết kế bao bì sản phẩm là một quá trình khá phức tạp, đòi hỏi người thiết kế phải cân nhắc đến nhiều yếu tố. Streetnet – đơn vị có chuyên môn về thiết kế – là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Bao-bi-Ruou-Ban-Than-duoc-thiet-ke-boi-Streetnet
Thiết kế bao bì sản phẩm cho Rượu Bàn Than được thực hiện bởi Streetnet

Vì sao cần thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp?

Bao bì đẹp có ý nghĩa như thế nào với sản phẩm, có ảnh hưởng gì đến hoạt động và định hướng phát triển của doanh nghiệp?

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Thiết kế thương hiệu là vô cùng quan trọng. Thiết kế bao bì và thương hiệu là mối quan hệ không thể tách rời. Bao bì sản phẩm là một phần không thể thiếu của công cuộc xây dựng thương hiệu.

Tận dụng được điều này thì đây chính là cơ hội lớn giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, sẽ đem lại hậu quả to lớn nếu việc thiết kế bao bì sản phẩm thất bại.

Streetnet-thiet-ke-bao-bi-Ruou-Ban-Than
Bao bì sản phẩm là một phần không thể thiếu của công cuộc xây dựng thương hiệu.

Gia tăng doanh số

Bao bì ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả là doanh số bán hàng gia tăng. Dĩ nhiên, một trong những vấn đề mà đội ngũ bán hàng phản ánh nhiều nhất khi không bán được hàng đó là bao bì mẫu mã không thể cạnh tranh.

Gia tăng độ tin cậy về chất lượng của sản phẩm 

Bao bì sản phẩm là cách giới thiệu trực quan và hiệu quả nhất về chất lượng và uy tín sản phẩm. Khách hàng trước khi dành thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin thì họ phải cảm nhận được chất lượng qua bao bì có đáng để họ cân nhắc. Rất nhiều khách hàng mới chỉ nhìn qua đã định rõ sản phẩm đó thuộc dòng cao cấp, tương tự rất nhiều sản phẩm bị liệt vào danh sách hàng “rẻ tiền” vì bao bì chưa đảm bảo. Đừng để điều này xảy ra với doanh nghiệp của bạn nhé!

Thiet-ke-bao-bi-cho-Ruou-Ban-Than-duoc-thuc-hien-boi-Streetnet
Bao bì sản phẩm sẽ gia tăng độ tin cậy về chất lượng của sản phẩm.

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Trước hàng trăm sản phẩm được bày trên kệ, người tiêu dùng sẽ lựa chọn như thế nào? Khách hàng chỉ có vài giây để đưa ra sự lựa chọn nên xem sản phẩm nào. Vì thế, sản phẩm của bạn phải thật sự nổi bật và khác biệt về bao bì. Thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng sẽ thay bạn làm được điều đó!

Thiet-ke-bao-bi-cho-Tra-sam-day-Ngoc-Linh-duoc-thuc-hien-boi-Streetnet
Thiết kế bao bì sản phẩm cho Trà Sâm Dây Ngọc Linh được thực hiện bởi Streetnet

Bảo vệ hàng hóa và cung cấp thông tin sản phẩm

Việc thiết kế bao bì sản phẩm phải đảm bảo mục đích bảo vệ hàng hóa, giúp hàng hóa tránh khỏi sự va đập và ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài.

Khi nào sản phẩm cần thiết kế bao bì?

Khi ra mắt sản phẩm mới

Khi sản xuất ra một dòng sản phẩm mới thì điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là thiết kế bao bì. Doanh nghiệp sẽ phải dành rất nhiều tâm huyết cho việc lên ý tưởng hình ảnh, bố cục như thế nào, nội dung xuất hiện trên nhãn mác chiến dịch quảng cáo, truyền thông mỗi khi có sản phẩm mới được ra mắt. Bao bì càng sáng tạo, thu hút bao nhiêu thì càng hấp dẫn ánh nhìn khách hàng giúp chiến dịch quảng cáo thành công bấy nhiêu. Điều này sẽ làm doanh số bán hàng ngày càng tăng nhanh chóng.

Cải tiến sản phẩm cũ

Một sản phẩm muốn đứng vững trên thị trường luôn cần có sự cải tiến. Ngày càng hoàn thiện về chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dù sự cải tiến đó ở phương diện nào thì bạn cũng cần thay đổi bao bì để khách hàng nhận thấy rõ sự thay đổi

Bao bì cũ đã lỗi thời

Tuổi thọ của một mẫu bao bì sản phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể vào thời gian trước thì đó là một bao bì thu hút và ấn tượng nhưng hiện tại chúng đã lỗi thời. Lúc này, doanh nghiệp cần thay đổi thiết kế bao bì để bắt kịp xu hướng và thị hiếu khách hàng.

Công ty muốn thay đổi chiến lược kinh doanh

Hoạt động kinh doanh luôn có những biến động không ngừng. Công ty có thể thay đổi chiến lược kinh doanh và dĩ nhiên lúc đó bạn gần như phải thay đổi mọi thứ, bao bì sản phẩm cũng không phải ngoại lệ.

Thiet-ke-bao-bi cho-Tra-Sam-Day-Ngoc-Linh-duoc-thuc-hien-boi-Streetnet
Thay đổi thiết kế bao bì để bắt kịp xu hướng và thị hiếu khách hàng.

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm

Bước 1: Xác định rõ các thông tin

Bước 2: Lên ý tưởng hình ảnh

Bước 3: Xác định các tiêu chuẩn thiết kế

Bước 4: Tổng hợp thông tin cần thiết trên bao bì

Bước 5: Xác định điểm nhấn nổi bật

Bước 6: Chọn loại bao bì, nghĩ về nguyên liệu và cân nhắc việc in ấn cũng như thi công

Bước 7: Tiến hành thiết kế hoặc lựa chọn đơn vị thiết kế

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Streetnet?

Streetnet chúng tôi tự hào vì được rất nhiều khách hàng đến từ các lĩnh vực khác nhau tìm đến và hợp tác. Họ đến với niềm hi vọng và trở thành đối tác lâu dài với chúng tôi bằng sự tin tưởng. Và đây là tất cả những gì họ nhận được:

  • Tận hưởng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chỉ bàn giao trước hoặc đúng hạn.
  • Streetnet Team là những người có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu kĩ năng chuyên môn cao, và tất nhiên, thiết kế nhãn hiệu chính là sở trường.
  • Luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn, tôn trọng ý kiến của khách hàng bằng lòng nhiệt thành, nỗ lực cao nhất.
  • Sẵn sàng cung cấp các mẫu thiết kế giúp khách hàng dễ dàng trong việc chọn lựa.
  • Các file khách hàng luôn được lưu trữ an toàn trong hệ thống dữ liệu của công ty, tạo sự thuận tiện nếu khách hàng muốn sử dụng trong lần tiếp theo.
  • Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung.
  • Tư vấn miễn phí – luôn là như vậy.

Đến với Streetnet, chúng tôi không cam kết mức giá thiết kế bao bì sản phẩm rẻ nhất. Chúng tôi chỉ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, xây dựng cho bạn một bao bì ấn tượng với chi phí tốt nhất. Liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí hoặc báo giá chi tiết.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetmarketingagency

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.