Dịch vụ thiết kế menu trọn gói tại Đà Nẵng

Trong kinh doanh giá sỉ lúc nào cũng rẻ hơn giá lẻ. Với dịch vụ thiết kế menu trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí thì hãy xem bạn còn nhận được những gì nữa nhé! Cùng đọc bài viết dưới đây để cảm nhận:

Dịch vụ thiết kế menu trọn gói gồm những gì mà có cả qui trình xử lý?

  1. Chụp hình sản phẩm
  2. Thiết kế menu
  3. In menu

Chỉ 3 mục trên thôi thì bao đẹp hết gói luôn rồi khách nhé!

Tại sao nên chọn hình thức thiết kế menu trọn gói?

Bạn sẽ chẳng phải lo đến chuyện “không khớp dây chuyền” ở từng công đoạn tạo nên menu.

Trên thị trường sẽ có đơn vị chuyên về chụp hình, đơn vị chuyên thiết kế, chuyên in… Có những đơn vị còn có tiếng riêng trong lãnh vực của mình là đằng khác.  Nhưng vấn đề là làm sao tập hợp được những cái nổi tiếng này lại với nhau mới khó. Thường thì khi nổi tiếng rồi thì ai cũng có cá tính, có quan điểm của mình nên việc kết hợp lại sẽ là không dễ dàng.

Một menu hoàn hảo phải được đồng bộ từ hình ảnh, ý tưởng thiết kế và gia công đóng cuốn. Tức là hình chụp phải đúng ý tưởng thiết kế – Thiết kế phải đúng qui cách cho thành phẩm sau in.

thiet ke menu nha hang tai danang
Thiết kế Menu trọn gói cho nhà hàng Plus được thực hiển bởi Streetnet

Vì vậy để “ý tưởng lớn gặp nhau”  trước khi tiến hành công việc cần có sự hội ý giữa các bộ phận. Dựa trên yêu cầu của khách hàng Streetnet sẽ thống nhất phương án tiến hành công việc theo các bước sau:

Bước 1: Chụp hình sản phẩm

Thiết kế menu tại Đà Nẵng
Đội ngũ photographer chuyên nghiệp của Streetnet

Sau khi khách chọn mẫu thiết kế, Photographer của Streetnet sẽ xoắn tay vào việc. Đôi khi menu có rất nhiều món và cần chụp hình hết món nên sẽ tốn không ít thời gian. Để công việc được hiệu quả và chất lượng, trước khi “bấm nút khai hoả” photographer sẽ thống nhất với khách cách làm việc trước. Với phương châm tiện lợi, nhanh chóng và ít tốn kém nhất cho khách nhất. Photographer có thể setup “studio di động” tại nhà hàng để tiện cho việc chế biến món ăn. Cũng như khách cùng thưởng thức những tuyệt phẩm mà photographer Streetnet thực hiện.

thiết kế menu
Chụp hình sản phẩm cho Cafe Mint được thực hiện bởi Streetnet

Nếu bạn cũng đang cần 7749 bức ảnh để thiết kế menu. Và dùng luôn cho social marketing thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho Streetnet.

Bước 2: Thiết kế menu

Designer của Streetnet sẽ phát thảo mẫu theo yêu cầu, ý tưởng của khách để khách chọn. Nếu khách chưa có ý tưởng thì Streetnet tư vấn cho khách luôn. Thường những dịch vụ khác phần tư vấn sẽ có tính phí, Streetnet tư vấn hoàn toàn miễn phí. Không phải tư vấn dở mới không tính tiền đâu mà ngược lại Streetnet nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình lắm đó.

Thiết kế menu tại Đà Nẵng
Thiết kế menu chuyên nghiệp trọn gói tại Streetnet

Bước 3: In menu

Với menu giấy có thể đóng cuốn kiểu photobook, kiểu mờ phẳng,… Giấy menu có thể bấm ghim, gắn lò xo hay gắn bắt ốc.

In trên nhựa thì đóng cuốn với gắn lò xo ngoài cho hầm hố, muốn thuỳ mị hơn thì làm thêm cái bìa để gắn lò xo trong.

Đối với món ăn đường phố, quán nhậu hay bar thì in mica hay nhựa dày để nguyên tấm sẽ tiện dụng và ấn tượng hơn.

Sơ sơ như trên để một tác phẩm menu ứng ý ra đời cũng khá công phu, cần phối hợp nhuần nhuyễn ăn ý các khâu. Vì ngoài chuyên môn, kỹ năng của từng bộ phận cần có sự phối hợp ăn rơ với nhau, cùng hướng đến một mục đích là cái Đẹp cho tác phẩm.

Thiết kế menu tại Đà Nẵng
Menu sẽ được thiết kế theo hình dạng mà bạn muốn

Nếu khách chọn dịch vụ từ các đơn vị riêng lẻ, ngoài việc trả phí theo giá lẻ sẽ phải làm việc với nhiều bên. Đôi khi còn làm nhà trung gian bất đắc dĩ hoà giải căng thẳng giữa các đơn vị.

Streetnet tự tin là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế menu trọn gói, có kinh nghiệm làm hài lòng tất cả khách hàng.

—————————————————————————

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng. Bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.