NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ BROCHURE QUẢNG CÁO

Brochure là loại ấn phẩm quảng cáo, tựa như cuốn sách mỏng, một tờ gấp cầm tay. Tại đây thể hiện cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh,… của một công ty, tổ chức Brochure quảng cáo giúp khách hàng dễ nhìn nhận, đánh giá, quyết định mua. Dưới đây là một số điểm cần quan tâm khi thiết kế brochure quảng cáo  Streetnet gợi ý cho bạn.

Mục tiêu brochure quảng cáo hướng tới ?

  • Thiết kế brochure giới thiệu một công ty thường đặt ở trên bàn tiếp tân hoặc dán lên tường công ty. Brochure có thể có 1 tờ gồm 2 mặt hoặc 3 tờ 6 mặt, chứa nội dung, ngành nghề của công ty hoặc nhãn hàng đó.
Brochure giới thiệu công ty được thiết kế bởi Streetnet
  • Thông báo cho khách hàng biết về sự kiện, chương trình đặc biệt như giới thiệu về một cải tiến quan trọng sắp được tung ra cho dòng sản phẩm X, hay một chương trình khuyến mãi lớn với nhiều giải thưởng lớn và hấp dẫnqua nội dung, thiết kế bắt mắt, gây ấn tượng mạnh.
Brochure đẹp, chuyên nghiệp được thiết kế bởi Streetnet
  • Cung cấp cái nhìn sâu rộng hơn về dịch vụ, sản phẩm, với những brochure được thiết kế như một dạng tài liệu giới thiệu sản phẩm trình bày chi tiết. Qua đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
Brochure đẹp, chuyên nghiệp từ Streetnet

Khách hàng mục tiêu là ai?

Khi làm brochure quảng cáo, nhất định phải xác định nhóm khách hàng mục tiêu, để lên ý tưởng, nội dung phù hợp. Vì mỗi nhóm khách hàng khác nhau sẽ có những đặc điểm tiêu dùng, yêu cầu riêng biệt, tương ứng với từng kiểu thiết kế không giống nhau. Cần phải thiết kế sao cho hài hòa với các đặc tính về nhân khẩu học, giới tính, độ tuổi, sở thích,, của khách hàng. 

Kích thước brochure quảng cáo như thế nào là phù hợp?

Kích thước là nhân tố quan trọng, cần nhất quán với ý tưởng và nội dung quảng cáo. Độ dài, ngắn của Brochure quảng cáo liên quan đến giá thành sản phẩm, cách bố cục thiết kế. Brochure thông thường có kích thước A3, A4, A5, A6… được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau. Nhưng cũng có những Brochure được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng như gấp 5, 6.. hay những đường gấp được bế, hay những hình dáng đặc biệt.

Thông điệp chính cần xác định ?

Thông điệp chính là phương châm hoạt động của công ty, doanh nghiệp trong thương mại hoặc trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thông điệp nên được đặt ở trang bìa để thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm nhất của khách hàng đối với bạn. Bìa của brochure chính là một dòng tít trong quảng cáo, luôn chứa thông điệp.

Brochure quảng cáo hiệu quả, nội dung cần được đầu tư kỹ lưỡng. Cần chỉ ra được thông điệp chính, chuyển tải nó thật chi tiết đến khách hàng. Brochure quảng cáo nên chứa nhiều yếu tố  vừa thú vị, vừa thực tế, có khả năng tác động mạnh mẽ đến sự lựa chọn của khách hàng.

Lựa chọn hình ảnh phù hợp, bắt mắt

Để làm cho brochure trở thành một sản phẩm thú vị khi nhìn lướt qua, bạn cần những hình ảnh tốt, đủ bắt mắt. Lời khuyên là nên chọn hình ảnh gốc chụp sẵn. Hình ảnh đẹp, lạ, tạo nên thành công cho một ấn phẩm brochure quảng cáo. Vì hình ảnh là điều thu hút ánh nhìn đầu tiên. Không nên chọn các hình ảnh mờ nhạt, độ phân giải kém, vì tạo cảm giác không chỉnh chu.

 

Tuy nhiên không chèn quá nhiều hình ảnh, nên chọn ra hình ảnh tiêu biểu nhất, để tránh rối mắt người xem. Để lại ấn tượng tốt, sẽ dễ dàng mang đến cơ hội hợp tác, mua bán cho doanh nghiệp của bạn. Bố cục sắp xếp hình ảnh sẽ làm nổi bật những sản phẩm thế mạnh của công ty bạn và thể hiện tính thẩm mỹ.

 

Nếu công ty của bạn muốn có một mẫu brochure quảng cáo để trở nên nổi bật và thu hút được ngày càng nhiều khách hàng hơn nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện. Bạn hãy để Streetnet giúp bạn cụ thể hóa những ý tưởng của bạn với dịch vụ thiết kế brochure quảng cáo , chuyên nghiệp, uy tín.

 

STREETNET BAO TRỌN GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE TẠI ĐÀ NẴNG. 

Nhiều khách hàng từ các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, spa, kế toán,… đến với Streetnet. Họ tìm đến với niềm hy vọng và trở thành đối tác lâu dài với Streetnet bằng sự tin tưởng. Chúng tôi đền đáp họ với:

  • Quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng
  • Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình
  • Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu
  • Sẵn sàng chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu của khách
  • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Đến với Streetnet, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất, tỉ mỉ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ.

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: streetnet.vn@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.