Quay TVC quảng cáo tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng - Streetnet Media

Quay TVC quảng cáo trọn gói tại Đà Nẵng đang được nhiều thương hiệu quan tâm và trở thành xu thế. Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn mang thương hiệu của mình đến với khách hàng bằng cách hiệu quả và ấn tượng nhất. Cùng Streetnet tư vấn TVC quảng cáo trọn gói tại Đà Nẵng nhé.

Quay TVC quảng cáo trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

TVC là gì?

TVC (là từ viết tắt của Television Commercial), là một loại hình quảng cáo bằng những hình ảnh và những đoạn phim ngắn. TVC giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một thương hiệu nào đó. TVC được biết như những đoạn quảng cáo trên đài truyền hình. Hay gần đây được biết đến như những đoạn giới thiệu và quảng cáo trên những kênh thông tin kỹ thuật số như internet.

Quay TVC quảng cáo trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Điều làm TVC quảng cáo thành công là gì?

Sự hài hước 

Sự hài hước của quảng cáo sẽ giúp cho người xem ấn tượng và dễ dàng nhớ đến thương hiệu và thông điệp qua những tiếng cười và sự vui vẻ trong quảng cáo. Vì vậy khi quay TVC, thương hiệu nên mang yếu tố hài hước sẽ kích thích cảm xúc và khiến cho người xem dễ dàng liên tưởng đến thông điệp và sản phẩm của mình.

Thông điệp đơn giản và dễ nhớ

Những thông điệp truyền tải đơn giản và dễ hiểu để người xem nhớ dễ dàng và hiệu quả. Khi đó, người xem có thể dễ dàng liên tưởng và nhớ đến sản phẩm mà thương hiệu muốn nhấn đến. Những đoạn đơn giản, ngắn gọn sẽ dễ ghi vào trí nhớ của người xem.

Tính đa dạng của quay TVC quảng cáo

Không chỉ quảng cáo trên TV mà còn phải tối ưu hoá trên các kênh Digital marketing. Trên hết, mạng xã hội đang là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Có thể nói trong thời đại công nghệ số hiện nay thì Socia Media đang là công cụ đắc lực. Nó giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến công chúng gần hơn.Thế nên sự đa dạng trong TVC quảng cáo giúp ta lan rộng được thông điệp muốn truyền tải cho nhiều người xem.

Quay TVC quảng cáo trọn gói tại Đà Nẵng ở đâu?

Streetnet Media với gói quảng cáo TVC trọn gói tại Đà Nẵng với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. 

Quay TVC quảng cáo trọn gói uy tín tại Đà Nẵng

Thấu hiểu được những tâm tư khó nói thành lời, Streetnet ra đời. Chúng tôi đảm nhận công việc như một phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo của Streetnet đã được chứng nhận bằng chính những dự án thành công với các đối tác tầm cỡ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp marketing tân tiến, chuyên nghiệp và hiệu quả.

—–

STREETNET

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/streetnetagency/

Website: Streetnet.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.