streetnet_data STREETNET-Dịch Vụ Quảng Cáo Đa Nền Tảng Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Streetnet đang là đơn vị tiên phong với dịch vụ quảng cáo đa nền tảng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với mục tiêu giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu và bức phá doanh thu đồng thời tối thiểu hoá các chi phí của doanh nghiệp trên mọi nền tảng.

Quảng cáo đa nền tảng là gì

Quảng cáo đa nền tảng hay tiếp thị đa kênh (Multi-channel marketing) là phương pháp được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng bằng cách áp dụng một chiến lược tiếp thị lên tất cả các kênh và nền tảng mà doanh nghiệp đã xây dựng. Nhằm tối đa hoá cơ hội tiếp cận khách hàng trên nhiều nền tảng.

Khi nào thì doanh nghiệp nên quảng cáo đa nền tảng

Có 3 lý do mà doanh nghiệp bạn nên sử dụng loại hình quảng cáo này, để gia tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp mình.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Đương nhiên rồi, việc sử dụng nhiều kênh tiếp tiếp cùng lúc như facebook, instagram, website, tiktok… sẽ giúp khách hàng được tiếp cận và biết đến thương hiệu dễ dàng hơn. Nhất là trong thời đại công nghệ, khi mà nhu cầu về việc sử dụng đa dạng nền tảng đang là xu hướng.

Thấu hiểu khách hàng

Từ việc quảng bá trên nhiều kênh nhiều nền tảng khác nhau, sẽ giúp doanh nghiệp có thể thu thập được kha khá những hành vi mua hàng. Hay thậm chí là cách mà khách hàng tiếp cận thông tin từ doanh nghiệp, từ đó xác định được nhu cầu cũng như các mối quan tâm của họ.

Không bị phụ thuộc

Việc quá lệ thuộc vào một nền tảng nào đó được các chuyên gia đánh giá là không nên, đặc biệt là trong ngành quảng cáo như hiện nay. Vì nếu như khách hàng của bạn là người có thói quen sử dụng Apple. Trong khi doanh nghiệp bạn chỉ chạy quảng cáo duy nhất trên nền tảng facebook. Nhưng họ nhà “Táo này” hiện đang không còn cho phép Facebook theo dõi hành vi người dùng. Thế là doanh nghiệp đã mất cả kho hành vi từ khách hàng của mình trên một nền tảng quảng cáo duy nhất của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo đa nền tảng của Streetnet có gì?

Quảng cáo facebook

Facebook là một phương tiện quảng cáo trực tuyến hiệu quả, cho phép người dùng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh. Đồng thời quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới đám đông người dùng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với khả năng định tuyến đối tượng, tối ưu chi phí, cùng các tính năng bảo vệ quyền riêng tư. Dịch vụ Quảng cáo Facebook của Streetent giúp cho các doanh nghiệp và cá nhân. Tăng tương tác, tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem chi tiết: Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Quảng cáo Google

Dịch vụ Quảng cáo Google của Streetnet là một giải pháp quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh trên nền tảng tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm, Streetnet sẽ đưa ra các chiến lược quảng cáo thông minh, đảm bảo đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn tới đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Streetnet còn cung cấp các báo cáo hiệu quả chi tiết và đánh giá thường xuyên. Giúp bạn kiểm soát tình hình quảng cáo và đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Google hiện đại

Quảng cáo Tiktok

Dịch vụ Quảng cáo TikTok của Streetnet là một giải pháp quảng cáo trực tuyến đầy tiềm năng, giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động trên nền tảng mạng xã hội TikTok ngày càng phát triển. Với sự am hiểu sâu sắc về đặc điểm, xu hướng và tâm lý người dùng TikTok. Streetnet sẽ xây dựng các chiến lược quảng cáo phù hợp. Trong đó bao gồm quảng cáo video, quảng cáo banner và quảng cáo tương tác. Giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tới đúng đối tượng mục tiêu và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, Streetnet còn cung cấp các báo cáo hiệu quả chi tiết và đánh giá thường xuyên, giúp bạn đưa ra các điều chỉnh phù hợp để tối đa hóa lợi nhuận.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Tiktok chuyên nghiệp

Triển khai quảng cáo đa kênh

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực marketing đặc biệt là các kênh Social media như Facebook, Instagram. Streetnet tự tin trong việc xác định đối tượng mục tiêu cho sản phẩm của bạn. Từ đó xây dựng được các tệp khách hàng riêng biệt cho bạn. Sản phẩm sẽ đến đúng người cần – đó chắc hẳn là điều mọi doanh nghiệp đều mong đợi!

Xem chi tiết: Dịch vụ quảng cáo đa kênh

Quy trình triển khai một chiến dịch quảng cáo đa nền tảng hiệu quả tại Streetnet

Dưới đây là 6 bước Streetnet luôn sử dụng khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, đặc biệt là một chiến dịch quảng cáo đa nền tảng.

B1: Phân tích dữ liệu

Đây là bước mà đơn vị quảng cáo sẽ tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên đa nền tảng. Có thể là nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên các nền tảng này, mức độ quan tâm theo thời gian, các đối thủ của bạn

B2: Tư vấn và lên kế hoạch quảng cáo

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm; công ty quảng cáo sẽ đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo

B3: Sáng tạo mẫu quảng cáo

Streetnet sẽ sáng tạo mẫu quảng cáo, đảm bảo tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Đồng thời, tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng.

B4: Tối ưu trang đích (Landing Page) quảng cáo

Đây là điều thực sự quan trọng để truyền tải thông điệp của quảng cáo và thu thập thông tin khách hàng. Từ đó chuyển đổi từ người truy cập các nền tảng này thành khách hàng.

B5: Triển khai quảng cáo

Thực hiện hoạt động triển khai quảng cáo theo kế hoạch đã định sẵn

B6: Báo cáo, phân tích

Nếu bạn đã quyết định quảng cáo đa nền tảng nhưng vẫn loay hoay chưa tìm được nhà quảng cáo phù hợp. Streetnet là công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo đa nền tảng chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng. Với những phương pháp tối ưu quảng cáo tốt nhất; giúp bạn đột phá doanh số; chúng tôi đến với bạn bằng sự uy tín được khẳng định bằng chất lượng.

Vì sao lựa chọn dịch vụ quảng cáo Tiktok của Streetnet

Chúng tôi trao cho bạn:

  • Một quy trình làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, chỉ tư vấn dựa trên những số liệu có thực, báo cáo chính xác
  • Một đội nhóm những con người có kinh nghiệm lâu năm với chuyên môn cao
  • Đón tiếp bằng nụ cười, làm việc bằng lòng nhiệt thành, hỗ trợ bằng nỗ lực cao nhất
  • Hỗ trợ ngay lập tức các sai sót, chỉnh sửa, bổ sung
  • Tư vấn miễn phí – luôn luôn là như vậy

Với kinh nghiệm là đối tác chiến lược quảng cáo đa nền tảng của hơn 300+ doanh nghiệp và cá nhân, đa dạng lĩnh vực từ làm đẹp, du lịch, nhà hàng đến bệnh viện, nông trại. Streetnet tin rằng, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, không chỉ qua uy tín, giá rẻ cùng chuyên môn cao mà còn là những con số báo cáo chi tiết biết nói khác nữa.

Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá quảng cáo đa nền tảng miễn phí: Báo giá

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sáng tạo nội dung trên social media và các dịch vụ marketing Đà Nẵng của Streetnet, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.