STREETNET - DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

STREETNET – DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO VÀ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG


Ngày nay, để doanh nghiệp có thể cạnh tranh cùng hàng trăm đối thủ khác thì
logo bộ nhận diện thương hiệu cần phải ấn tượng, độc nhất để khách hàng có thể nhận ra và nhớ tới ngay tức thì. Thấu hiểu trăn trở đó, Streetnet với đơn vị có kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn để tạo ra những sản phẩm thiết kế logo chất lượng, đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Như thế nào là một logo ấn tượng?

Logo là một biểu tượng được tạo thành từ văn bản và hình ảnh để nhận diện một doanh nghiệp. Một logo tốt phải thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực của công ty và giá trị của thương hiệu. Thiết kế logo là việc tạo ra một nhãn hiệu trực quan thật hoàn hảo cho công ty. Logo có thể là một biểu tượng, chữ, đôi khi kèm dòng tagline.

Thiết kế logo cho LA MANGA HOTEL được thực hiện bởi Streetnet.

streetnet-dich-vu-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-tai-da-nang

Thiết kế logo cho JAYJAY do Streetnet thực hiện. 

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Trong một doanh nghiệp, dù là một doanh nghiệp mới thành lập hay một doanh nghiệp lâu năm thì bộ nhận diện thương hiệu chính là một sản phẩm rất quan trọng giúp khách hàng có thể nhận biết và nhớ về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đó. Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ đóng vai trò là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng giúp doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp cần có cũng như gia tăng năng suất bán hàng.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì bộ nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày.

Bộ nhận diện thương hiệu cho JAYJAY được thực hiện bởi Streetnet.

Sở hữu logo và bộ nhận diện thương hiệu đẹp, ấn tượng mang lại lợi ích gì?

Sở hữu một chiếc logo độc đáo và bộ nhận diện thương hiệu đẹp luôn là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Vậy có lí do gì để các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân đổ xô dành ra nhiều kinh phí cho khoản này như vậy? Cùng Streetnet điểm qua vài tầm quan trọng mà một logo đẹp cũng như bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng có thể mang lại nhé!

 • Định hình bản sắc thương hiệu 
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu 
 • Thu hút khách hàng, tăng doanh thu bán hàng 
 • Xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu 
 • Đồng bộ, liên kết thương hiệu trên mọi phương tiện 
 • Thể hiện tầm nhìn và sức mạnh của doanh nghiệp 
 • Mang lại lợi thế cạnh tranh với doanh nghiệp khác

Sự đồng nhất trong thiết kế giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ doanh nghiệp hơn. Bộ nhận diện thương hiệu của Nuđồ do Streetnet thiết kế.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:…

Bộ nhận diện thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng,… Đầu tư cho bộ nhận diện thương hiệu giúp liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng sâu sắc hơn, bởi từ đây khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Một bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ bao gồm:

 • Hệ thống nhận diện đặc điểm thương hiệu: logo, slogan, tagline
 • Nhận diện bằng Marketing online: Website, Facebook, Intagram, Ladingpage
 • Bộ phận nhận diện outdoor; bảng quảng cáo, bảng hiệu công ti, standee, poster, linh vật,…
 • Hệ thống nhận diện bằng văn phòng phẩm: name card, brochure, email, con dấu, thẻ nhân viên, đồng phục nhân viên,
 • Bộ nhận diện sản phẩm: mã vạch, nhãn in, bao bì, QR code thanh toán,…
 • Bộ nhận diện Gif/ khuyến mãi cho khách hàng: banner quảng cáo, hình ảnh gif/khuyến mãi, quà tặng, túi giấy, phong bì,…

Thêm xem bài viết chi tiết về Bộ nhận diện thương hiệu tại đây: https://streetnet.vn/ban-da-biet-bo-nhan-dien-thuong-hieu-day-du-gom-nhung-gi/

Bộ nhận diện thương hiệu của Triple Tree Hotel do Streetnet thiết kế.

Quy trình thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Streetnet

Bước 1: Tư vấn thiết kế và định hình ý tưởng.

Bước 2: Phác thảo ý tưởng: Sau khi thảo luận chi tiết, trong vòng 5 – 7 ngày, Streetnet thiết kế 3 – 5 mẫu logo.

Bước 3: Lựa chọn và Chỉnh sửa: từ mẫu được chọn, Streetnet sẽ chỉnh sửa tối đa 3 lần (Vượt quá 3 lần sẽ phát sinh chi phí)

Bước 4: Nghiệm thu & Bàn giao: file Thiết kế (.ai), file sử dụng (.jpg, .png) có quy chuẩn thông số màu, bóc tách logo âm bản.

=> Xem thêm: Báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Streetnet?

Streetnet là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Streetnet để hỗ trợ dịch vụ thiết kế logo đẹp và bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Khả năng thích ứng và đa dạng hóa nội dung
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm
 • Giá cả cạnh tranh
 • Với những lý do trên, Streetnet là một đối tác tin cậy để hỗ trợ khách hàng trong việc sáng tạo và cung cấp nội dung chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tăng độ hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

Mỗi một content đều phải cần đầu tư chỉn chu từ nội dung cho đến hình ảnh. Nhiều đơn vị đã bỏ qua phần nhìn thiết kế, tuy nhiên đây lại là con đường giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả từ thiết kế logobộ nhận diện thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi – Streetnet Agency – Đơn vị marketing trọn gói tại Đà Nẵng để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sáng tạo nội dung trên social media và các dịch vụ marketing Đà Nẵng của Streetnet, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 616 639
 • Email: info@streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.