streetnet_data Xu hướng chỉnh ảnh trên Instagram năm 2020 - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Trend chỉnh ảnh đến và đi một cách nhanh chóng. Vì vậy rất khó để có thể theo kịp những bộ lọc hay công thức chỉnh màu hợp thời đại. Nhằm giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nhất, Streenet đã tổng hợp 7 xu hướng chỉnh sửa ảnh Instagram năm 2020 để có thể đưa hình ảnh cá nhân của bạn lên một tầm cao mới. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu thôi!

1. Chỉnh như không chỉnh

Xu hướng chỉnh ảnh Instagram năm 2020
Những bức ảnh chỉnh như không chỉnh của @sangmi.like

Trước đây chúng ta đã quen dùng các bộ lọc đầy màu sắc, thay vào đó “chỉnh như không chỉnh” đang dẫn đầu xu hướng chỉnh ảnh của năm 2020.
Dường như người dùng Instagram đang muốn ảnh của mình nhìn chân thật hơn. Những bức ảnh bóng bẩy được thay bằng trang phục thường ngày hoặc một bó hoa không qua chỉnh sửa đang dần trở nên phổ biến trên Instagram. Điều chỉnh một chút độ tương phản hoặc độ sáng có thể làm cho những bức ảnh trông tự nhiên hơn. Hãy cùng xem qua một vài ảnh tả thực của những người nổi tiếng trên Isnstagram:

XU HƯỚNG CHỈNH ẢNH TRÊN INSTAGRAM NĂM 2020
Những điều chỉnh nhỏ về độ sáng hoặc độ tương phản sẽ giữ cho mọi thứ được tự nhiên và nhất quán

2. Chụp ảnh selfie với gương

XU HƯỚNG CHỈNH ẢNH TRÊN INSTAGRAM NĂM 2020
Selfie với gương sẽ vẫn luôn là kiểu ảnh tuyệt nhất trên Instagram

Năm 2020, hầu hết mọi người đều ở nhà vì sự an toàn cho bản thân và xã hội. Do đó sẽ rất khó để tìm ra những địa điểm lý tưởng để đăng ảnh lên Instagram. Vì vậy, xu hướng selfie với gương trở nên hot hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đây là cách tuyệt vời để chụp toàn thân nếu bạn không có ai để nhờ chụp. Chỉ đơn giản với một chiếc gương, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tư thế và dáng chụp của mình hơn là nhờ bạn bè chụp đến 100 tấm mà không vừa ý. Đừng quên chụp với các góc và độ cao khác nhau để xác định góc mặt đẹp nhất khi selfie.

3. Tập trung vào sự không hoàn mỹ

Trang cá nhân của bạn trông sẽ tự nhiên hơn nữa nếu có những tấm ảnh không hoàn hảo. Đây đang được xem là xu hướng khiến vô số các thương hiệu lớn nhỏ và những người có ảnh hưởng tham gia bằng cách thể hiện khía cạnh thực sự và dễ bị tổn thương của họ. Thay vì xóa bỏ đi tàn nhang và nếp nhăn, những nhược điểm của bản thân lại được làm nổi bật.
Năm nay, các thương hiệu và người dùng Instagram bước ra khỏi vỏ bọc hoàn hảo để chia sẻ những thông điệp ý nghĩa đến mọi người. Ví dụ, Mik đã chia sẻ tâm sự một cách cởi mở và trung thực về làn da của mình thông qua Instagram: hãy tự tin về chính mình và đừng quan tâm về những gì người khác nói.

Xu hướng chỉnh ảnh Instagram năm 2020
Năm 2020 cho thấy mọi người chấp nhận sự không hoàn hảo của họ

4. Cuộc sống đầy tính nghệ thuật

XU HƯỚNG CHỈNH ẢNH TRÊN INSTAGRAM NĂM 2020

Khi bạn phải trú ngụ trong nhà quá lâu bởi đại dịch thì những bức ảnh đầy mơ mộng chính là cách tuyệt vời để xóa tan những ngày buồn tẻ ở nhà.
Không phải chỉ có các thương hiệu lớn mới có thể tạo ra những bức ảnh bắt mắt, bạn cũng có thể biến Instagram của chính mình thành tác phẩm nghệ thuật để xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc truyền cảm hứng nghệ thuật đến người khác. Bằng cách này, mọi người sẽ ngạc nhiên bởi những bức ảnh đặc sắc khi ghé thăm Instagram của bạn.

Xu hướng chỉnh ảnh Instagram năm 2020
Phong cảnh và vật thể mơ màng trong bảng màu hồng đặc trưng của Gotoskincare

Gotoskincare đã có được nhiều người nhấn nút theo dõi ngay cả trước khi ra mắt bằng cách thiết kế Instagram của họ đầy tính nghệ thuật. Thay vì đăng những sản phẩm một cách đơn điệu thì họ đăng rất nhiều hình ảnh mộng mơ với màu hồng là màu đại diện của thương hiệu.

5. Gam màu pastel tươi sáng

Xu hướng chỉnh ảnh Instagram năm 2020

Màu sắc tạo nên ý nghĩa cuộc sống, Instagram cũng có thể làm được như vậy. Nếu như feed của 2019 chứa đầy màu hoàng hôn và tông màu tối thì màu pastel tươi sáng có mặt ở khắp mọi nơi trong mùa hè này.

Xu hướng chỉnh ảnh Instagram năm 2020
Chúng ta đang thấy xu hướng pastel tươi sáng ở mọi nơi trong mùa hè 2020

6. Ảnh đơn sắc

XU HƯỚNG CHỈNH ẢNH TRÊN INSTAGRAM NĂM 2020
Ảnh một màu trông sắc nét hơn

Bám sát vào một màu duy nhất làm cho trang cá nhân của bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Background sáng màu có thể tạo ra một bức ảnh đơn sắc hoàn hảo. Màu sắc khác nhau thì mang lại tâm trạng và cảm xúc khác nhau: màu đỏ là năng lượng, màu hồng là lãng mạn, màu cam là hạnh phúc v.v. Hãy chọn màu sắc yêu thích để phản ánh đúng tính cách bản thân và cách mọi người nhìn nhận về thương hiệu của bạn.

7. Ảnh ghép đầy màu sắc

Một  những xu hướng chỉnh sửa ảnh Instagram hot nhất năm 2020 là tạo nên khung ảnh đầy rực rỡ. Xu hướng này bắt đầu trong vài năm gần đây nhưng nó không cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Đây là một cách tuyệt vời để làm mới feed và kích thích sự sáng tạo của bạn.

Xu hướng chỉnh ảnh Instagram năm 2020
Ảnh ghép là cách dễ dàng để vui chơi và sáng tạo

Canva có lẽ là ứng dụng nổi tiếng nhất trong việc tạo ra các ảnh ghép đầy sắc màu với hàng ngàn phiên bản miễn phí. Unfold là một lựa chọn khác không kém phần nổi bật với các khuôn mẫu tuyệt đẹp.

Bạn đã nằm lòng những xu hướng mà Streetnet kể trên chưa? Bạn đã sẵn sàng để đưa hình ảnh của bản thân lên một tầm cao mới? Nếu bạn muốn trang cá nhân của mình trông tươi mới và đầy tính thẩm mỹ thì hãy bắt kịp những xu hướng chỉnh sửa ảnh mới nhất!

——————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet

Website: streetnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.