Trọn gói marketing online cho khách sạn tại Đà Nẵng | Streetnet - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Marketing online cho khách sạn đang dần nổi dậy như là một điều không thể thiếu cho các chiến lược của các khách sạn bởi lợi ích to lớn mà nó đem lại. Một kế hoạch marketing hoàn hảo chính là vũ khí sắc bén giúp doanh nghiệp thành công trên con đường chinh phục khách hàng đầy chông gai.

Nhưng giữa thời khắc chuyển giao giữa marketing truyền thống và marketing online,  các doanh nghiệp đang phải lao đao bởi những điều mới mẻ và xa lạ. Những ông chủ lao mình vào các khóa học nhằm tìm kiếm một giải pháp, hay loanh quanh tìm kiếm một marketing agency có thể hỗ trợ họ giải quyết nỗi khó khăn này. Thế nhưng mọi thứ dường như đi vào bế tắc và trở thành niềm trăn trở nhức nhối. Tốn thời gian và bế tắc chính là thứ sẽ khiến các doanh nghiệp khó tồn tại.

Bạn có thể tham khảo: dịch vụ quảng cáo online chuyên nghiệp

Hiểu được điều đó, chúng tôi – Streetnet Media – một agency tại Đà Nẵng với sự dày dặn bằng các kinh nghiệm thực tế từ rất nhiều dự án thành công, mong muốn giúp đỡ các bạn giải quyết vấn đề bằng dịch vụ marketing online cho khách sạn uy tín và chuyên nghiệp bao gồm:

  • Sản xuất content marketing

marketing-online-cho-khach-san

“Content is king” – là một câu cửa miệng quen thuộc của bất kì marketer nào. Thực vậy, một nội dung được chăm chút tỉ mỉ, sáng tạo và độc đáo chính là chìa khoá giúp bạn chiếm lấy trái tim của khách hàng. Và khi bạn tìm đến Streetnet chính là lúc bạn được sở hữu những nội dung như vậy. Chúng tôi sáng tạo, xử lí ngôn từ một cách nhuần nhuyễn bằng kinh nghiệm và sự am hiểu bởi các chuyên gia nội dung của Streetnet để tạo ra những tác phẩm lôi cuốn đến từng câu chữ khiến khách hàng phải rung động. Trong dịch vụ marketing online trọn gói cho khách sạn của mình, những loại content mà chúng tôi sản xuất là:

  1. Nội dung website
  2. Nội dung PR báo chí
  3. Nội dung kênh Social Media
  4. Nội dung Newsletter
  • Thực hiện chiến dịch quảng cáo

marketing-online-cho-khach-san

Một chiến dịch quảng cáo thành công là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố khác nhau như : nội dung, công cụ,… Khi bạn thực hiện được điều đó, chính là lúc khách hàng đến với bạn. Vì thế, là một agency thực hiện dịch vụ marketing online tại Đà Nẵng, đã trải qua rất nhiều dự án thành công và được sự tín nhiệm từ các đối tác, chúng tôi tin rằng mình sẽ là người hỗ trợ tuyệt vời của bạn để đi đến thành công. Với đội ngũ tràn đầy kinh nghiệm và tự tin, chúng tôi thực hiện các dịch vụ về:

  1. Quảng cáo google adwords
  2. Quảng cáo facebook

Liên hệ với Streetnet ngay bây giờ để được cung cấp các gói dịch vụ marketing online cho khách sạn phù hơp với doanh nghiệp của bạn.

———————————————————————————————————————————————————————–

STREETNET – đơn vị Agency cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng bao gồm các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, content marketing, marketing online, thiết kế website

Địa chỉ: 240 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935 616 639

E-mail: info@streetnet.vn

Fanpage: Facebook.com/streetnetcreative/ 

Behance: Behance.net/streetnetmedia

LinkedIn: Linkedin.com/company/streetnetvn/

Youtube: Streetnet Media

Website: streetnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.