streetnet_data Streetnet - Dịch Vụ Thiết Kế Profile Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Đà Nẵng - Dịch vụ Marketing trọn gói tại Đà Nẵng

Thiết kế profile cho doanh nghiệp tưởng chừng khá đơn giản và nhanh gọn. Nhưng để phát huy hết tối đa sức mạnh của profile, chúng ta cần nhiều hơn thế. Vậy profile công ty là gì và làm thế nào để thiết kế profile hiệu quả và ấn tượng là những nội dung Streetnet Agency mong muốn chia sẻ cùng bạn qua bài viết này!

Profile công ty phải được thiết kế đồng bộ và nhất quán với nhận diện thương hiệu. – Thực hiện thiết kế: Streenet Agency.

1. Profile doanh nghiệp là gì?

Profile doanh nghiệp hay còn gọi là hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Đây là bản tóm tắt năng lực, lịch sử các hoạt động và thành tựu của công ty một cách chuyên nghiệp. Nội dung profile công ty là những thông tin quan trọng nhất mà khách hàng và đối tác sẽ muốn biết, trước khi họ chọn và hợp tác. Công ty nào cũng cần có một profile tốt để huy động vốn từ các nhà đầu tư, giới thiệu công ty với đối tác, khách hàng. 

 

Thực hiện: Streetnet Agency

Một cuốn hồ sơ năng lực công ty tiêu chuẩn thường bao gồm một số nội dung chính:

 • Trang bìa ấn tượng
 • Giới thiệu doanh nghiệp
 • Sản phẩm & Dịch vụ
 • Đội ngũ
 • Thành tựu
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Thông tin liên hệ

=> Xem thêm: Các dịch vụ sáng tạo nội dung khác có tại Streetnet

2. Những nội dung quan trọng nhất khi thiết kế profile doanh nghiệp

Không ít doanh nghiệp vẫn lầm tưởng những điều sau đây sẽ đem lại một profile hiệu quả và chất lượng. Tuy nhiên, đó lại là những sai lầm khi thiết kế profile, mà bạn nên tránh ngay từ ban đầu:

Không nên quá tham chữ: 

Bạn nên chọn lọc ra những ý chính kèm theo hình ảnh “mắt thấy tai nghe” để khách hàng đối chiếu. Thiết kế profile tối đa khoảng 20 trang là tiêu chuẩn đạt chất lượng cho những gì doanh nghiệp muốn thể hiện.

Không nên lạm dụng hình ảnh quá nhiều: 

Sử dụng hình ảnh để ghi điểm cho phần nội dung của profile là điều chính đáng. Nhưng chèn quá nhiều hình ảnh sẽ gây ra hiệu ứng “rối mắt” và làm phân tâm cảm giác khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Sự chuyên nghiệp của thương hiệu sẽ được thể hiện qua profile công ty. – Thực hiện thiết kế: Streenet Agency

Không nên quá tiết kiệm giấy: 

Để cuốn profile hoàn hảo phải đảm bảo diện tích cho từng trang, bạn nên sắp xếp bố cục, dàn trải nội dung và hình ảnh cho hợp lý.

Không nên tham màu: 

Ngoài màu chủ đạo làm nên thương hiệu sản phẩm, bạn nên kết hợp với một hoặc hai màu để phối hợp một cách ăn ý. Tránh sử dụng nhiều màu để gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn và giảm cảm hứng muốn xem những trang kế tiếp.

Không nên tiếc công sức: 

Bạn nên bỏ thời gian để trao đổi – góp ý với công ty thiết kế profile khi họ muốn gặp bạn. Những chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng và làm gián đoạn công việc – chất lượng của doanh nghiệp.

Không nên ham rẻ: 

Nếu thiết kế profile với giá rẻ chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng và mắc một số sai sót trong khi thiết kế và quá trình in ấn. Đây là điều khá dễ hiểu và chính xác với câu “tiền nào – của nấy”.

3. Vai trò của việc thiết kế profile doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp

Việc thiết kế một profile chuyên nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn thành công có trong profile sẽ dễ dàng giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Sau đây là 4 lý do chính mà Streetnet khuyên bạn nên đầu tư vào thiết kế profile đẹp nếu muốn công ty của mình ngày càng phát triển:

 • Giúp khách hàng biết được thông tin doanh nghiệp một cách chi tiết nhất
 • Là tài liệu quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng
 • Thể hiện được quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty
 • Phát huy được năng lực tối đa của doanh nghiệp

 

=> Xem thêm: Bài viết Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ gồm những gì?

4. Tại sao bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile sáng tạo hàng đầu Đà Nẵng là Streetnet Agency?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên về dịch vụ sáng tạo thiết kế profile hàng đầu khu vực Đà Nẵng, thì không thể bỏ qua Streetnet. Với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về thiết kế, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất để tăng cường tính chuyên nghiệp của profile doanh nghiệp của bạn.

Đừng lo lắng, với đội ngũ tận tâm của Streetnet, chúng mình sẽ giúp bạn tạo ra một “Profile” xịn xò!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 103 Lê Sát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 616 639
 • Email: info@streetnet.vn
 • Website: https://streetnet.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.