Chụp hình sản phẩm là quá trình ghi lại hình ảnh các sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ sử dụng trong chiến lược quảng cáo và marketing. Thông qua đó còn giúp khách hàng tiềm năng có cái nhìn chân thực về sản phẩm. Cũng như sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. Kỹ thuật chụp hình sản phẩm bao gồm lựa chọn góc chụp, ánh sáng và chỉnh sửa ảnh để tạo ra bức ảnh sống động và hấp dẫn nhất.
Bộ hình sản phẩm F&B Streetnet thực hiện cùng khách hàng Hảo Việt. Là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt Nam đậm nét truyền thống gia đình. Việc kết hợp màu ảnh cũng như cách bố trí trình bày món ăn cũng rất quan trọng giúp món ăn bắt mắt hơn. Và qua đó cũng thể hiện đúng tinh thần truyền thống mà nhà hàng đang theo đuổi.
  
————————————–
Dự án: Chụp ảnh đồ ăn
Client: HẢO VIỆT VIETNAMESE CUISINE
Đơn vị thiết kế: Streetnet
Lĩnh vực F&B luôn thu hút được đông đảo các khách hàng tìm kiếm và trải nghiệm. Hình ảnh luôn là một yếu tố đặc trưng để người dùng đánh giá sản phẩm và doanh nghiệp. HẢO VIỆT VIETNAMESE CUISINE là một trong các doanh nghiệp luôn chú trọng đến hình ảnh của mình. Vậy nên bộ hình đã được team Streetnet kết hợp với HẢO VIỆT VIETNAMESE CUISINE một cách chuyên nghiệp. Từ đó tạo ra kết quả tốt nhất. Vậy nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về hình ảnh. Đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi – Streetnet để được tư vấn tốt nhất nhé.

Chụp hình sản phẩm là quá trình ghi lại hình ảnh các sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ sử dụng trong chiến lược quảng cáo và marketing. Thông qua đó còn giúp khách hàng tiềm năng có cái nhìn chân thực về sản phẩm. Cũng như sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn. […]